ITAE Business School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

85273_rsz_adobestock_80501595.jpg

ITAE Business School là một Trường Kinh doanh có nguồn gốc độc đáo và đặc biệt. Kế thừa của ITAE cũ, nó là một tổ chức độc lập về mặt tài chính và ý thức về tài chính, mua lại thương hiệu của mình và biết cách làm của nó. Raison d'etre của nó và sự tồn tại của nó tương ứng với ý chí của một số chuyên gia để cung cấp cho đào tạo xuất sắc cho xã hội.

Lịch sử và đời sống của Viện có nghĩa là những người tích hợp nó trong từng thời điểm đã thay đổi nhưng, trong suốt sự tồn tại của nó, các giá trị của sự xuất sắc học thuật và tầm nhìn toàn cầu đã mô tả nó đã được duy trì. Đội ngũ công việc chuyên nghiệp, được phân biệt bởi trình độ chuyên môn cao, quỹ đạo chuyên nghiệp, chất lượng con người và cam kết trong việc phát triển năng lực của sinh viên . Các chuyên gia của ITAE là những người thực sự đánh dấu sự khác biệt về chất lượng của các dự án của chúng tôi.

ITAE Business School được tạo ra để cung cấp các giải pháp theo nhu cầu của các công ty, trong mọi lĩnh vực quản lý kinh doanh, thông qua đào tạo và tư vấn chuyên ngành .

Qua nhiều năm, chúng tôi đã làm việc với các công ty và chuyên gia về các đặc điểm và lĩnh vực rất khác nhau, cho phép chúng tôi phát triển các phương pháp làm việc độc đáo phù hợp với từng trường hợp và không liên quan gì đến mô hình hoặc các mô hình hành động tĩnh .

Phương pháp của chúng tôi

 • Động lực: chúng tôi có thể áp dụng các nguồn lực của mình cho các dự án và tình huống kinh doanh khác nhau.
 • Thực hành: tất cả các nội dung của chương trình được giảng dạy một cách nghiêm ngặt, thực tế và áp dụng đầy đủ. Chúng tôi đặt cược vào một phương pháp học tập nơi bạn học bằng cách thực hiện.
 • Cercanía: Để học sinh có thể có được sự chuyên nghiệp tốt nhất mà anh / cô ấy có bên trong, anh / cô ấy phải cảm thấy thoải mái và thoải mái, có thể nhờ vào sự đối xử cá nhân và gần gũi mà chúng tôi luôn cung cấp.
 • Linh hoạt: Là một công ty nhỏ cho phép chúng tôi thích nghi với từng hoàn cảnh một cách đặc biệt. Chúng tôi sử dụng các kỹ năng tối ưu, năng lực, công cụ và tài nguyên vào đúng thời điểm để cung cấp các câu trả lời được cá nhân hóa.85272_rsz_adobestock_128130222.jpg

Sức mạnh của chúng tôi

 • # Trải nghiệm của chúng tôi
 • # Cựu sinh viên của chúng tôi trải rộng khắp thế giới.
 • # Loa và loa của chúng tôi
 • # Một nhóm các chuyên gia cam kết với khách hàng của họ.
 • # Thỏa thuận hợp tác của chúng tôi với các trường đại học và tổ chức.
 • # 96% vị trí của sinh viên của chúng tôi.

Mục tiêu của chúng tôi

 • Truyền đạt kiến ​​thức và phát triển các kỹ năng để đào tạo các chuyên gia giỏi nhất và các nhà quản lý hiện tại và tương lai. Định hướng phát triển môi trường của chúng ta, dọc theo con đường đổi mới tổ chức để tạo ra những ý tưởng, cơ hội và khả năng lãnh đạo.
 • Cung cấp các dịch vụ chất lượng, tạo ra thái độ và hành vi tự do, tạo ra những trải nghiệm khó quên.

ITAE Business School tập trung mọi nỗ lực vào việc cung cấp các dịch vụ chất lượng cao, tạo thuận lợi cho việc quản lý và chỉ đạo của các tổ chức, con người và nhóm làm việc. Và do đó, ông đã di chuyển, Hoàng thượng của vua Tây Ban Nha, khi ông thấy phù hợp để nhận ITAE ở Zarzuela trong năm 2009.

Ngày nay, hơn bao giờ hết, các tổ chức phải đảm nhiệm nhiệm vụ phức tạp trong việc quản lý doanh nghiệp và con người, biến chúng trở thành những yếu tố chính để đạt được các mục tiêu chiến lược của họ.

Tổ chức toàn cầu

Quốc tế hóa của ITAE Business School được thành lập từ khi thành lập như một mục tiêu thiết yếu cho một vị trí khác biệt.

Vị trí địa lý của chúng tôi, giáp với Bồ Đào Nha, cung cấp cho chúng tôi một khu vực chiến lược để định vị bản thân mình là Trường Tham khảo Hispano-Lusa, quốc tế. Đó là ơn gọi quốc tế mà di chuyển chúng tôi đã là nền tảng trong sự phát triển của trường trong suốt thập kỷ qua. Xu hướng tương tự đó là những gì đã đưa chúng ta đi thuyền đại dương để biến đổi chiến lược quốc tế của chúng ta hướng tới một mối quan hệ mới và gần gũi với Mỹ Latinh.

Địa điểm

Badajoz

Address
C/ Virgen de la Soledad, 6 06004 BADAJOZ (España)
06002 Badajoz, Cực đoan, Tây Ban Nha

Các chương trình