Đọc Mô tả chính thức

Graduate School of Management là một dự án đầy tham vọng, mang tính quốc tế, sáng tạo, phản ánh những thách thức chính và những giá trị cốt lõi gắn liền với thế giới ngày nay.

GSM Barcelona được thành lập như một tổ chức châu Âu có các trường đại học đối tác trên khắp Đông và Tây Âu, gắn bó với nhau trong việc theo đuổi không ngừng xuất sắc trong giáo dục đại học và nghiên cứu xuất sắc, và nó được điều hành bởi một giảng viên đẳng cấp thế giới về kinh tế và tài chính .

Trường nhằm mục đích cung cấp một loạt các bằng cấp chuyên môn và học thuật trong quản lý và kinh doanh cho sinh viên sau đại học cam kết hiểu các quy trình kinh tế và tài chính xã hội phức tạp của xã hội ngày càng toàn cầu.

Ngoài việc cung cấp các chương trình thạc sĩ đầy thách thức, trường khuyến khích sự xuất sắc trong nghiên cứu kinh doanh và tổ chức trong sự hợp tác chặt chẽ với ba cơ quan học tập sáng lập và mạng lưới đối tác quốc tế rộng lớn hơn.

Sứ mệnh

Một tính năng cốt lõi của Trường Quản lý sau đại học ở Barcelona đặt nó trong tiên phong trong thực hành mới nhất và tốt nhất trong giáo dục đại học thông qua việc mang lại sự xuất sắc sáng tạo của thế giới học thuật với kinh nghiệm thực tế của thế giới kinh doanh và cam kết xã hội của các tổ chức nhà nước.

Tiếp cận

Học sinh là “động lực” tại Trường Quản lý sau đại học ở Barcelona.

Điều này có nghĩa là chúng tôi cam kết đáp ứng nhu cầu của sinh viên thông qua tối ưu hóa quá trình học tập và tạo ra một sự hiểu biết về những gì phù hợp trong môi trường học tập suốt đời để đáp ứng những thách thức đang thay đổi của cuộc sống trong một thị trường thế giới ngày càng tích hợp.

Cách tiếp cận học tập của chúng tôi là thực dụng, kết hợp cả học tập trí tuệ và trải nghiệm, phát triển kiến ​​thức và kỹ năng và kiến ​​thức cơ sở thông qua phát triển cá nhân và làm việc theo nhóm.

Tại sao chọn Trường Quản lý sau đại học ở Barcelona?

GSM Barcelona có nhiều tính năng đặt nó ngoài các trường kinh doanh khác
Học tập xuất sắcKhoa được chọn từ các tổ chức uy tín nhất thế giới.
Kinh nghiệm Châu Âu
2000 công ty tìm đến GSM Barcelona để thực tập sinh chất lượng cao.
Tiêu điểm quốc tế
GSMB sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng để thành công trong một thế giới ngày càng toàn cầu hóa.
Cuộc sống sinh viên
Chúng tôi có kinh nghiệm để làm cho bạn điền vào nhà ở châu Âu.
Hãy là một phần của 100 trường đại học tham gia vào dự án đầy tham vọng của chúng tôi.
Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

MBA

Graduate School of Management in Barcelona (GSMB)

Các chương trình MBA của chúng tôi được thiết kế cho các chuyên gia trẻ năng động, những người muốn khám phá thị trường châu Âu, tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp và đối tác ki ... [+]

Chương trình MBA

Học sinh sẽ có cơ hội phát triển sự hiểu biết cần thiết về quản lý và kỹ thuật cho việc quốc tế hóa các thực thể kinh doanh và phân tích kinh tế quốc tế với trọng tâm là nền kinh tế châu Âu. Chương trình kết hợp chặt chẽ học tập của các nguyên tắc kinh doanh và tiếp thị với kinh nghiệm thực tế trong thời gian thực tập tại các công ty Tây Ban Nha / đa quốc gia.

Chuyên ngành:

MBA. Quản trị kinh doanh và tiếp thị. Kỷ nguyên sốMBA trong y tế công cộng và chăm sóc sức khỏe. Kỷ nguyên số

Tất cả các khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh và bao gồm thực tập chuyên nghiệp và khóa học tiếng Tây Ban Nha... [-]

Tây Ban Nha Barcelona
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 - 1.5 năm
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh