Graduate School of Management in Barcelona (GSMB)

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Graduate School of Management là một tham vọng, có tính quốc tế, dự án sáng tạo, phản ánh những thách thức quan trọng và giá trị cốt lõi liên quan đến thế giới ngày nay.

Các trường kinh doanh được thành lập như là một tổ chức có các trường đại học đối tác châu Âu khắp Đông và Tây Âu có chung lý tưởng theo đuổi không ngừng của giáo dục đại học và nghiên cứu xuất sắc, và nó được điều khiển bởi một giảng viên đẳng cấp thế giới của các học giả về kinh tế và tài chính. Nhà trường nhằm mục đích cung cấp một loạt các chuyên nghiệp và học tập theo định hướng độ trong quản lý và kinh doanh cho sinh viên tốt nghiệp đã cam kết để hiểu các quá trình kinh tế và tài chính xã hội phức tạp của một xã hội ngày càng toàn cầu. Ngoài việc cung cấp các chương trình thạc sĩ đầy thách thức, các trường đề xướng xuất sắc trong kinh doanh và nghiên cứu tổ chức phối hợp chặt chẽ với ba cơ quan học thuật thành lập và mạng lưới rộng lớn hơn của các đối tác quốc tế.

Nhiệm vụ

Một tính năng cốt lõi của Graduate School of Management tại Barcelona đặt nó trong đội tiên phong của thực hành mới nhất và tốt nhất trong giáo dục đại học thông qua quy tụ sự xuất sắc sáng tạo của thế giới học thuật với kinh nghiệm thực tế của thế giới kinh doanh và các hoạt động xã hội của các tổ chức nhà nước.

Phương pháp tiếp cận

Học sinh là "lái xe-force" tại các trường đại học quản lý tại Barcelona. Điều này có nghĩa là chúng tôi cam kết đáp ứng nhu cầu của sinh viên thông qua việc tối ưu hóa quá trình học tập và tạo ra một sự hiểu biết về những gì là thích hợp trong một môi trường học tập suốt đời để đáp ứng những thách thức thay đổi cuộc sống của trong một thế giới ngày càng tích hợp phương pháp học tập market.Our là thực dụng, kết hợp cả trí tuệ và kinh nghiệm học tập, phát triển kiến ​​thức và kỹ năng và kiến ​​thức cơ bản thông qua phát triển cá nhân và làm việc theo nhóm.

Lịch sử hình thành

Graduate School of Management là một tham vọng, có tính quốc tế, dự án sáng tạo, phản ánh những thách thức quan trọng và giá trị cốt lõi liên quan đến thế giới ngày nay. GSM Barcelona được thành lập như là một tổ chức có các trường đại học đối tác châu Âu khắp Đông và Tây Âu, liên kết với nhau trong việc theo đuổi không ngừng của sự xuất sắc trong giáo dục đại học và nghiên cứu xuất sắc, và nó được điều khiển bởi một giảng viên đẳng cấp thế giới của các học giả về kinh tế và tài chính . Nhà trường nhằm mục đích cung cấp một loạt các chuyên nghiệp và học tập bằng cấp trong quản lý và kinh doanh cho sinh viên tốt nghiệp đã cam kết để hiểu các quá trình kinh tế và tài chính xã hội phức tạp của một xã hội ngày càng toàn cầu. Ngoài việc cung cấp các chương trình thạc sĩ đầy thách thức, các trường đề xướng xuất sắc trong kinh doanh và nghiên cứu tổ chức phối hợp chặt chẽ với ba cơ quan học thuật thành lập và mạng lưới rộng lớn hơn của các đối tác quốc tế.

Các GSMB Campus: Được thiết kế để phù hợp với xu hướng mới nhất trong Post-Graduate Giáo dục

Khái niệm về một khuôn viên trường đã thay đổi đáng kể trong những năm gần đây, và khái niệm này sẽ tiếp tục phát triển trong những năm tới. Đáp lại, các trường đại học quản lý tại Barcelona đã phát triển một mô hình độc quyền thông qua đó để đồng hóa nhiều thế lực lúc chơi. Mục tiêu chính của mô hình này là để cung cấp cho sinh viên GSMB với nguồn lực chất lượng cao và kinh nghiệm để chuẩn bị cho vai trò lãnh đạo trong quản lý. Mô hình này dựa trên bốn trụ cột:

Các môi trường vật lý ngay lập tức - Barcelona, ​​Tây Ban Nha, Châu Âu Các môi trường ảo gián tiếp - cắt cạnh công nghệ và phần trực tuyến Các khái niệm khung và giảng dạy mô hình - phương pháp trường hợp thực tế Các kinh nghiệm kết hợp của ba yếu tố trên

Mô hình này có ý nghĩa quan trọng đối với tất cả các khía cạnh của việc giảng dạy và học tập, nhưng có lẽ quan trọng nhất là nó làm thay đổi mối quan hệ giữa các tổ chức và sinh viên. Phản ứng GSMB của những thay đổi này đã làm tăng nhu cầu ngày càng nhiều các chương trình học thuật lan truyền trong suốt năm học và mùa hè.

Với bản chất của thay đổi giáo dục, nó là rõ ràng rằng cách suy nghĩ mới, hình thức mới của sự hợp tác, và cách tiếp cận mới để cuộc sống đại học là cần thiết. GSMB nhận thực tế này và đã trả lời một cách duy nhất có giá trị. Chúng tôi đã thực hiện một nền giáo dục sau đại học châu Âu có thể truy cập tới hàng triệu học sinh từ mọi ngõ ngách của hành tinh.

Tại sao GSM Barcelona

GSM Barcelona có tính năng cài đặt nó ngoài những trường kinh doanh khác bằng cách thêm giá trị tăng thêm cho sinh viên: - Một mạng lưới các địa chỉ liên lạc trên toàn thế giới.

Sự tham gia của 96 trường đại học trong việc tạo ra các dự án đầy tham vọng này.

  • Lấy kinh nghiệm chuyên môn và một tương lai làm việc tại Barcelona.

2000 công ty cung cấp thực tập cho sinh viên GSM Barcelona.

  • Chất lượng Masters với trọng tâm quốc tế MBA của chúng tôi làm tăng xác suất thành công trong một thế giới ngày càng toàn cầu hóa.

  • Khoa giáo dục cấp cao và rất nhiều kinh nghiệm quốc tế
Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Các chương trình MBA 1 năm »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MBA 1 năm

Mba

Kết hợp qua mạng và tại trường Toàn thời gian 1 năm February 2019 Tây Ban Nha Barcelona

Học sinh không tốt nghiệp đại học có thể được nhận vào các khóa học này. Những sinh viên này sẽ được nhận một giấy chứng nhận trình mở rộng các trường đại học. Thông tin liên quan đến các yêu cầu đầu vào trong trường hợp này có thể thu được từ các điều phối viên khóa học. [+]

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh và Marketing. Kỷ nguyên kỹ thuật số

Thông tin chung Trình độ chuyên môn trao tặng: Thạc sĩ (Bằng GSMB) Quản lý: Kompaniets Tatiana, Jaume Juni Số tín chỉ: 60,00 Chiều dài của khóa học (trong năm học): 1 Phương thức giao hàng (mặt đối mặt / trộn / khoảng cách): Pha trộn Trung tâm có trách nhiệm: GSMB Trong công ty vị trí (s): YES Lệ phí tuyển sinh: 5.800,00 € (+ 200 € trả thêm) Phí đăng ký - 350 € Phí ngân hàng - 50 € chuyển phát nhanh - 50 € Cửa hút gió bắt đầu: Tháng Hai năm 2017, tháng 9 năm 2017 Chuyên ngành: Kinh doanh toàn cầu, Tiếp thị quốc tế, Tài chính quốc tế, Thực tập tại các khu vực: Marketing và PR, Kinh tế / Tài chính, Y tế / Dược phẩm, Luật quốc tế, Du lịch và Khách sạn, Quản lý, Hành chính, Tài nguyên - Dầu / Khí, CNTT, truyền thông đại chúng, Ngữ văn và Ngôn ngữ học, Nhân sự, Thiết kế / Kiến trúc. Mục tiêu và nhập học Nhập học cho các ứng viên không nắm giữ một bằng cấp trình độ: học sinh không tốt nghiệp đại học có thể được nhận vào các khóa học này. Những sinh viên này sẽ được nhận một giấy chứng nhận trình mở rộng các trường đại học. Thông tin liên quan đến các yêu cầu đầu vào trong trường hợp... [-]