Đọc Mô tả chính thức

Gặp ESEM

ESEM, nó là một trường kinh doanh với các chương trình kinh doanh quốc tế. Nó được thành lập ở Madrid vào năm 1968 để hình thành mặt học thuật trong các lĩnh vực Marketing, Quản lý, Quản trị và Quản lý, các chuyên gia có thể đáp ứng nhu cầu hiện tại và tương lai của công ty và thị trường.

Chúng tôi có chương trình giáo dục như sau:

  • Thạc sĩ Quản lý Thể thao và Thạc sĩ Huấn Luyện Thể Thao
  • MBA trong Quản lý, Quản trị và Quản lý (DAGE)
  • Thạc sĩ Quản lý Thương mại và Tiếp thị (MM)
  • Higher Diploma Marketing và Bán hàng Quản lý
  • Executive MBA trong Quản trị Kinh doanh (EXE)
  • MBA chuyên ngành Quản lý trong ngành công nghiệp Y tế và Dược phẩm (FARMA)

trung tâm

Kể từ năm 1968, ESEM đã cung cấp thành công nhà quản lý chuyên ngành với sự nghiệp có liên quan và những người trẻ tuổi đã bắt đầu đào tạo công việc của họ. Hơn 40.000 chuyên gia quốc tế đã đi qua lớp học của chúng tôi, nơi mà ngoài việc đào tạo của họ, đã đạt được một cuộc trao đổi về kiến ​​thức thực tiễn, do đó việc thực hiện triết lý của chúng tôi ... "vừa học vừa làm"

Mục đích của các chương trình này là đào tạo ở tất cả các công cụ thực tế và các yếu tố cần thiết cho quản lý thương mại Marketing, Quản trị Kinh doanh, Quản lý tài chính, quản lý nhân sự và quản lý chung của Công ty đa quốc gia. Chương trình và nội dung của họ là xuất sắc thực tế.

Ngủ và thách thức tất cả chuyên nghiệp, bạn sẽ được hoàn thành với tất cả các chương trình này, bởi vì như hồ sơ cá nhân học sinh và sẽ tư vấn cho lý do tại sao chọn chương trình.

Đừng ngần ngại, tôi mời tất cả các khóa học ESEM và các chương trình, và tính chuyên nghiệp của họ và đào tạo của chúng tôi, chúng tôi có thể chia sẻ kinh nghiệm với nhau và khả năng sắp xếp một MBA cho phù hợp với bạn.

Chúng tôi chờ đợi.

Hãy đến Francisca Aliaga

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Người Tây Ban Nha

Trường này cũng cung cấp:

MBA

ESEM

Với khóa học này học sinh sẽ có được đào tạo tiên tiến trong kinh doanh sau đại học điều hành huấn luyện. Bạn sẽ có được những kiến ​​thức cần thiết để phát triển hành ng ... [+]

Mục tiêu khóa học

Mục đích của chương trình là:

Có được những kiến ​​thức, kỹ năng và năng lực cần thiết cho việc thực hành huấn luyện ở cấp độ doanh nghiệp Thúc đẩy sự phát triển điều hành và kinh doanh thông qua việc sử dụng các kỹ thuật trong huấn luyện tổ chức và lĩnh vực tư vấn. Thúc đẩy phát triển và lãnh đạo doanh nghiệp, hướng tới một trạng thái cân bằng của tự kiến ​​thức và thực hành.

Với khóa học này học sinh sẽ có được đào tạo tiên tiến trong kinh doanh sau đại học điều hành huấn luyện. Bạn sẽ có được những kiến ​​thức cần thiết để phát triển hành nghề của họ và khuyến khích phát triển cá nhân và chuyên nghiệp của giám đốc điều hành, thương mại, quản lý cấp trung và giám đốc điều hành.... [-]

Tây Ban Nha Madrid
Tháng Chín 2020
Người Tây Ban Nha
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
ESEM

Với các phương pháp lý thuyết - thực hành ESEM, học sinh sẽ được cung cấp thích ứng với công nghệ mới, khi cần thiết và yêu cầu ngày hôm nay cho một bài đăng của Tổng Giá ... [+]

đại học quốc tế trình độ chuyên môn. Nhằm vào những người nắm giữ hoặc không được kêu gọi để giữ các vị trí và chức năng của thương mại và Marketing Giám đốc hoặc giám đốc.

ESEM, với 47 năm hoạt động và phát triển, là trường kinh doanh chuyên về lĩnh vực kinh doanh Thương mại và Tiếp thị, quản lý và quản trị kinh doanh, với sự công nhận trong các công ty quốc gia và quốc tế.

By lớp học và các chương trình của chúng tôi nó đã được hơn 20.000 sinh viên trên năm châu lục.

Mục tiêu khóa học

Cung cấp các công cụ cần thiết cho phát triển quản lý. Những công cụ này đóng một vai trò ba: Kinh doanh và Quản trị Marketing, Quản trị và Quản trị kinh doanh.... [-]

Tây Ban Nha Madrid
Tháng Chín 2020
Người Tây Ban Nha
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh