ESDEN Business School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Esden Business School được thành lập vào năm 1996 với nhiệm vụ để cung cấp một chất lượng đào tạo sau đại học, với sự chặt chẽ học thuật cao nhất và từ một quan niệm về con người và của xã hội đạo đức rễ sâu. Với một phương pháp học tập sáng tạo, và luôn luôn gần gũi với thế giới kinh doanh, hơn 7.000 sinh viên đã được đào tạo trong các lớp học của chúng tôi có được những kỹ năng cần thiết để trở thành nhà lãnh đạo của các khả năng trong tương lai.

GIÁ TRỊ Chúng tôi chia sẻ các giá trị của các trường kinh doanh chuẩn quốc tế để đào tạo tiên tiến, phát huy tài năng, phát triển tư duy phê phán và sáng tạo, và đặc biệt là tinh thần kinh doanh, chúng tôi dự định được phong cách quản lý mà chúng ta dạy cho sinh viên của chúng tôi .

NEAR THE WORLD KINH DOANH Mục tiêu của chúng tôi là phát triển chuyên nghiệp đầy đủ các sinh viên của chúng tôi, hoặc thông qua liên doanh của họ, hoặc như là một phần thiết yếu của sự phát triển của các tổ chức khác. Khía cạnh này đòi hỏi chúng ta phải giữ cho xung với các nhà lãnh đạo thị trường, biết nó đặt ra nhu cầu và nhu cầu tồn tại về kỹ năng, kiến ​​thức và khả năng. Chúng tôi tạo điều kiện cho sự phát triển của thực hành chuyên nghiệp cho những sinh viên bắt đầu một sự nghiệp hoặc thay đổi hoạt động của họ cũng như công việc trong chuyển động liên tục cho sinh viên và cựu sinh viên của chúng tôi.

KHOA Không nghi ngờ nhóm các chuyên gia tạo nên các giảng viên của Esden Business School là một trong những trụ cột chính là nền tảng cho sự thành công của chúng tôi và các học sinh của chúng tôi. Tất cả giáo viên là những chuyên gia lớn trong các đối tượng mà họ giảng dạy, kiến ​​thức của họ xuất phát từ kinh nghiệm chuyên môn của mình liên quan đến thế giới kinh doanh, và cuối cùng cho cuộc sống hàng ngày của họ, các trường hợp thực tế mà truyền với niềm đam mê và kỹ năng giảng dạy chứng minh cho học sinh trong lớp học.

ƯỚC QUỐC TẾ Các nhân vật quốc tế là một trong những điểm nổi bật của trường kinh doanh của chúng tôi kể từ khi ra đời. Sự hiểu biết này giảng dạy liên quan đến việc thúc đẩy tính di động và quốc tế, cả học sinh và giáo viên. Esden Business School đã có thỏa thuận với hai hàng đầu Cơ quan Kiểm toán tối cao tồn tại ngày nay trên toàn thế giới: London Trường Kinh tế và Khoa học Chính trị (LSE) (London) và Istituto Marangoni Trường thời trang (Milan). Thông qua thỏa thuận giữa Esden Business School và hai tổ chức nổi tiếng này, sinh viên của chúng tôi có thể truy cập vào đào tạo của các cấp được công nhận trên toàn thế giới cao nhất, được giảng dạy bởi các giáo viên của họ và phát triển tại trụ sở chính họ có ở Anh và Ý tương ứng, và chắc chắn là một kinh nghiệm độc đáo trong sự nghiệp của họ. Hơn nữa, với mục đích mở rộng cơ hội học tập Esden Business School đã ký thỏa thuận với các trường đại học quốc tế nổi tiếng như Đại học Anahuac và Đại học Tec de Monterrey của Mexico hoặc Externado Đại học và Jorge Tadeo Lozano Đại học Colombia.

PHƯƠNG PHÁP HỌC Kể từ khi sinh ra nó, Esden Business School đã thành lập chính nó như là một trường kinh doanh với một phương pháp học tập sáng tạo. Chúng tôi dựa vào phương pháp Xếp Aulas đầu tư vào Esden Business School, chúng tôi sử dụng các công nghệ mới để sinh viên của chúng tôi có thể tối đa hóa thời gian và sự cống hiến của họ, chúng tôi sử dụng phương tiện truyền thông trực tuyến, video, ghi chú kỹ thuật và tài liệu tham khảo cho học sinh làm việc cá nhân, và phân bổ giờ tiếp xúc tại các bài giảng, làm việc theo nhóm, thảo luận trường hợp và các lớp học Thạc sĩ của các giáo viên của chúng tôi. Học sinh mua lại các kỹ năng cần thiết và khả năng trong phạm vi của nó, đạt được mục tiêu của mình theo hướng dẫn của đội ngũ giảng viên của Trường.

TRƯỜNG KINH DOANH đa quốc gia

Esden Business School là hiện đang có mặt tại 4 quốc gia với 6 trường.

Chúng tôi có các cơ sở ở Madrid (Tây Ban Nha), Barcelona (Tây Ban Nha), Bilbao (Tây Ban Nha), Mexico City (Mexico) và Bogota (Colombia).

CỰU SINH VIÊN MẠNG TOÀN CẦU Trong Alumni Network, EsdenAlumni của Esden Business School bạn sẽ tìm thấy những tin tức mới nhất, thông tin hữu ích, đào tạo ... và quan trọng nhất: giữ liên lạc với tất cả các học sinh đã qua lớp học, cựu sinh viên của chúng tôi và tất nhiên, các chuyên gia từ tất cả các lĩnh vực.

Những người đi qua lớp học của chúng tôi có được tình trạng của cựu sinh viên và khi hoàn thành bằng thạc sỹ hoặc MBA của họ, Esden Business School, đi kèm với tất cả các cựu học sinh trong suốt sự nghiệp của họ bằng cách cung cấp các cuộc hội thảo, các chương trình chuyên môn hóa, mạng và tạo điều kiện cho các mối quan hệ cho họ nữa. Ngoài Esden Business School quản lý một túi làm việc năng động với các công ty đối tác quan trọng và có liên quan trực tiếp đến vụ học tập.

HIỆP HỘI Esden Trường Kinh doanh thuộc Hiệp hội chính của trường kinh doanh trong các lĩnh vực khác nhau mà nó hoạt động.

Esden Business School là một thành viên của: Hội đồng Mỹ Latin quản lý trường học (CLADEA) Hiệp hội các Trường Kinh doanh Tây Ban Nha (AEEN)

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Người Tây Ban Nha

Nhìn Các chương trình MBA Toàn cầu » Nhìn Thạc sĩ »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MBA Toàn cầu

MBA toàn cầu

Kết hợp qua mạng và tại trường Bán thời gian 9 tháng November 2019 Tây Ban Nha Madrid Bilbao Barcelona + 2 nhiều hơn

Trong chương trình này, chúng tôi nhằm mục đích tăng giá trị cho sự nghiệp của bạn (giao tiếp, làm việc theo nhóm, báo cáo, phương pháp phân tích, thuyết trình công cộng, kỳ hạn thanh toán chuyên nghiệp, vv) và chúng tôi dự định để phát triển tài năng kinh doanh của bạn, cả hai để áp dụng nó trong đầu lên các dự án kinh doanh mới, để trở nên phong cách quản lý độc đáo của bạn ... [+]

Trong chương trình này, chúng tôi nhằm mục đích tăng giá trị cho sự nghiệp của bạn (giao tiếp, làm việc theo nhóm, báo cáo, phương pháp phân tích, thuyết trình công cộng, kỳ hạn thanh toán chuyên nghiệp, vv) và chúng tôi dự định để phát triển tài năng kinh doanh của bạn, cả hai để áp dụng nó trong đầu lên các dự án kinh doanh mới, để nó trở thành phong cách quản lý độc đáo của bạn.

Đung

Các MBA là nhằm vào các chuyên gia có kinh nghiệm có thể chứng minh, tìm cách để cải thiện habilididades họ vượt ra ngoài khu vực chuyên môn của bạn, mở rộng cơ hội nghề nghiệp và được công nhận trong một môi trường kinh doanh ngày càng cạnh tranh.... [-]