Đọc Mô tả chính thức

AACSB Accredited

Trường Kinh doanh EAE chuyên về giáo dục đại học, với các chương trình học phí bao gồm MBA điều hành, thạc sĩ và bằng cử nhân, với 60 năm kinh nghiệm đào tạo các chuyên gia thành công. Hơn 73.000 giám đốc và giám đốc điều hành đã được đào tạo tại EAE.

Nhiệm vụ chính của chúng tôi trong việc đào tạo các chuyên gia và lãnh đạo của các công ty trong nước và quốc tế với các chương trình và thạc sĩ được đặc trưng bởi một lượng lớn nội dung hướng đến sinh viên thực tế. Thành công của EAE Business School được củng cố bằng cách liên lạc liên tục với sinh viên, giáo viên và đối tác trên toàn thế giới, cho phép Trường đảm bảo mức độ nghiêm ngặt về chất lượng giáo dục.106806_4.jpg

Trường kinh doanh EAE: Chất lượng trong các chương trình thạc sĩ và sau đại học

Các tiêu chuẩn cao về chất lượng mà chúng tôi thực hiện tại EAE Business School đã giúp chúng tôi đạt được nhiều giải thưởng trong bảng xếp hạng quốc gia và quốc tế uy tín nhất. EAE là thành viên của các tổ chức xếp hạng quốc gia và quốc tế có uy tín nhất, như AACSB (Hiệp hội các trường đại học kinh doanh tiên tiến), EFMD, (Quỹ phát triển quản lý châu Âu), CLADEA (Hội đồng quản trị các trường hành chính Mỹ Latinh), EBEN (Mạng đạo đức kinh doanh châu Âu) và EMBAC (Hội đồng quản trị MBA). Hơn nữa, các chương trình của chúng tôi được chứng nhận bởi PMI (Viện quản lý dự án) và CSCMP (Hội đồng chuyên gia quản lý chuỗi cung ứng), cũng như bởi ANECA và AQU.

Thách thức cấp bách nhất nhưng thúc đẩy nhất của chúng tôi là tiếp tục là một trường kinh doanh quốc tế có khả năng đào tạo các chuyên gia được trang bị để lãnh đạo các tổ chức bền vững. EAE nắm lấy cam kết xã hội của mình để tiếp tục vượt qua những thách thức trong lĩnh vực đào tạo cá nhân và điều hành.


EAE quốc gia và quốc tế

EAE có thỏa thuận hợp tác học thuật và thể chế tại chỗ với 65 trường kinh doanh và trường đại học. Các đối tác của chúng tôi trải rộng trên 22 quốc gia. Hơn nữa, Trường có hơn 3.500 thỏa thuận hợp tác với các công ty Tây Ban Nha và quốc tế, cho phép sinh viên của chúng tôi tận dụng lợi thế của một trao đổi việc làm có uy tín sau khi học. Sau khi hoàn thành bằng Cử nhân hoặc Thạc sĩ, việc thực tập tại công ty để áp dụng kiến thức có được là vô cùng nên làm. Với suy nghĩ này, EAE cho sinh viên của mình tiếp cận với các cơ hội thực tập sau khi học.

Năm 2016, Trường đã chào đón sinh viên từ 102 quốc gia khác nhau từ cả 5 châu lục. Ngoài ra, 37% giảng viên của EAE là quốc tế. Theo quan điểm về bản chất toàn cầu của các nghiên cứu kinh doanh, ngày càng có nhiều EAE Masters chạy bằng tiếng Anh. Các thỏa thuận của chúng tôi với các trường đại học như Đại học Pace New York, Đại học Khoa học Ứng dụng Amsterdam và Đại học Anáhuac Mayab de México cho chúng tôi liên kết chặt chẽ hơn với sinh viên quốc tế.

Năm nay, EAE đã giữ vững cam kết nghiên cứu của mình. Giáo viên của chúng tôi đã tạo ra một sản lượng cao của nghiên cứu học thuật, bài báo, nghiên cứu trường hợp, sách và bài viết phổ biến, đóng góp kiến thức quản lý cho cộng đồng. Ngoài ra, chúng tôi đã tham gia một số hội nghị quốc tế, nơi chúng tôi đã chia sẻ kiến thức này.106807_6.jpg

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh
Người Tây Ban Nha

Trường này cũng cung cấp:

EMBA

EAE Global

MBA điều hành toàn cầu được giảng dạy tại cơ sở Madrid và cũng có chế độ học tập lai. Nó làm tăng khả năng mở rộng biên giới hoạt động trong một thị trường toàn cầu hóa c ... [+]

Các quá trình liên tục thay đổi, toàn cầu hóa, thị trường mới nổi và cạnh tranh gia tăng là một số tính năng đặc trưng cho hành vi hiện tại của nền kinh tế. Mặt khác, cuộc khủng hoảng kinh tế hiện nay đại diện cho nhiều công ty một cơ hội để tái tạo lại chính họ. Công ty của tương lai sẽ hoạt động trong một thị trường toàn cầu hóa của khách hàng, cạnh tranh và nhà cung cấp, nơi các cơ hội có thể ở phần khác của hành tinh.

Trong bối cảnh này, các nhà quản lý và CEO liên tục cần cập nhật kiến thức và kỹ năng để kết hợp kiến thức kinh doanh vững chắc của họ với tầm nhìn toàn cầu về doanh nghiệp, vì chỉ bằng cách này, họ mới có thể giải quyết thành công những thách thức do thị trường hiện nay và thiết kế một chiến lược kinh doanh toàn cầu thích nghi với việc thay đổi điều kiện môi trường.... [-]

Tây Ban Nha Madrid
Tháng Mười 2019
Toàn thời gian
12 tháng
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh

EAE in figures | Graduation 2016 EAE Business School

EAE en cifras 2017 | EAE Business School