Đọc Mô tả chính thức

Dean đón chào bạn

" Deusto Business School đang tổ chức lễ kỷ niệm trăm năm nay, vì vậy đây là cơ hội tuyệt vời để nhìn lại lịch sử của nó. Không có nhiều trường kinh doanh có thể kỷ niệm một ngày quan trọng như vậy và rất đáng để dành thời gian để ghi nhớ mọi người Nó sẽ không thể đề cập đến tất cả chúng vì vậy tôi sẽ chỉ ra những gì họ đã chia sẻ tất cả: giá trị của chúng tôi, mà làm cho Deusto đặc biệt.

Trong năm học này, chúng tôi đã dành nhiều giờ để suy nghĩ về tương lai. Kế hoạch chiến lược năm 2020 mới, các khóa học Cử nhân, sau đại học và Giáo dục điều hành mới được cung cấp, các dự án nghiên cứu và chuyển giao mới, v.v. Một lần nữa, có quá nhiều điều cần đề cập ở đây nên tôi sẽ chỉ ra một điều mà chúng tôi muốn là đầu tiên và quan trọng nhất trong tất cả mọi thứ chúng ta làm: các giá trị của chúng ta, làm cho Deusto trở nên đặc biệt.

Bạn đã học với chúng tôi? Bạn có chia sẻ sự tôn trọng của chúng tôi đối với những giá trị này không? Bạn có dự định học ở đây không? Chúng tôi sẽ yêu cầu bạn mang theo bên mình. Bạn có muốn tham gia trường của chúng tôi? Chúng tôi cần bạn là một ví dụ về các giá trị của chúng tôi. Bởi vì đó là điều chúng tôi muốn, dự án mà chúng tôi muốn biến thành sự thật, những giá trị khiến Deusto trở nên khác biệt.

Bạn có nghĩ rằng nó có giá trị nỗ lực tham gia để đạt được sự xuất sắc chuyên nghiệp? Bạn có tin rằng nó là điều cần thiết để làm việc với tính toàn vẹn và cam kết đạo đức, dựa trên sự hợp tác và đoàn kết? Bạn có cảm thấy rằng tương lai cần những người sáng tạo, doanh nhân? Rằng nó cần những người cởi mở với những gì khác biệt, với sự đa dạng?

Nếu đó là quan điểm của bạn, chúng tôi sẽ mong đợi bạn. Chúng tôi cần sự giúp đỡ của những người như bạn, các công ty và các tổ chức như bạn, để làm cho dự án này kéo dài thêm một trăm năm nữa, và quan trọng nhất là, để đảm bảo rằng mỗi năm trong số đó đã đáng giá. "

Guillermo Dorronsoro Artabe

Trưởng khoa Deusto Business School

SỨ MỆNH

  • Đào tạo các chuyên gia có trách nhiệm, có khả năng quảng bá và dẫn dắt các dự án kinh doanh bền vững trong bối cảnh toàn cầu, hướng đến một xã hội thịnh vượng, công bằng hơn và toàn diện hơn.
  • Góp phần tạo ra kiến ​​thức để đáp ứng những thách thức chính mà xã hội và các tổ chức đang phải đối mặt, từ quan điểm liên ngành và phối hợp với các bên liên quan khác.

Nhiệm vụ này được lấy cảm hứng từ các nguyên tắc cốt lõi cần hướng dẫn danh tính và nhiệm vụ của các trung tâm đại học của Hội Chúa Giêsu.

TẦM NHÌN

Dựa trên sứ mệnh của chúng tôi và từ ngữ của Đại học trong giai đoạn chiến lược “Đại học là Dịch vụ và Cam kết”, chúng tôi tin rằng Tầm nhìn của chúng ta nên được xây dựng xung quanh phương châm Jesuit “Phục vụ cho một thế giới tốt đẹp hơn”, bao gồm cả việc dạy và tạo kiến ​​thức tạo và duy trì Tầm nhìn đó.

  • Chúng tôi muốn tiếp tục được công nhận là một trong những Trường Kinh doanh hàng đầu ở Tây Ban Nha, và phát triển khả năng và năng lực của chúng tôi để trở thành một trường tham khảo trong khuôn khổ các trường kinh doanh của Châu Âu, tiếp tục phục vụ cho một thế giới tốt đẹp hơn.

Tất cả trong tất cả, chúng ta sẽ tiếp tục nuôi dưỡng việc học cũng như tạo ra kiến ​​thức và kinh nghiệm chuyển giao để ủng hộ một xã hội công bằng hơn và toàn diện hơn.

Tóm tắt, chúng ta sẽ nắm lấy thế giới để phục vụ tốt hơn:

Ôm thế giới, để phục vụ cộng đồng tốt hơn

GIÁ TRỊ

Các giá trị của Deusto Business School , lấy cảm hứng từ truyền thống của Hội Chúa Giêsu, như sau:

  • Chuyên nghiệp xuất sắc - Nó có nghĩa là tìm kiếm chất lượng cao nhất trong công việc của chúng tôi. Thực hiện các hoạt động của chúng tôi với sự chặt chẽ và năng lực kỹ thuật, mà còn với chất lượng con người sâu sắc. Hãy cố gắng hết mình và luôn tìm cách đi xa hơn. Nâng cao và cải thiện.
  • Cam kết toàn vẹn và đạo đức - Nó có nghĩa là trung thực và đáng kính trong công việc của chúng tôi và trong mối quan hệ của chúng tôi với những người khác. Nhận thức được ý nghĩa đạo đức của nhiều quyết định mà chúng ta phải đối mặt và hành động một cách công bằng và có trách nhiệm. Tìm kiếm những lợi ích chung, đặc biệt là các nhóm dễ tổn thương và thiệt thòi nhất.
  • Hợp tác và đoàn kết - Nó có nghĩa là nhận ra sự cần thiết và giá trị của làm việc với những người khác để giải quyết những thách thức chung. Có thể vượt qua lợi ích hoàn toàn cá nhân để làm việc vì lợi ích tập thể. Làm việc cùng nhau để phát triển một dự án chung, trong đó toàn bộ là nhiều hơn tổng của các bộ phận của nó.
  • Sự cởi mở và đa dạng - Nó có nghĩa là mở ra cho cái mới và khác biệt. Thừa nhận giá trị và sự giàu có mà chúng ta có thể nhận được từ những gì khác với chúng ta: những người đến từ các quốc gia khác, các nền văn hóa và tôn giáo khác; những ý tưởng và quan điểm mới thách thức niềm tin của chúng ta. Có thể chào đón, tôn trọng, giá trị, thảo luận, chia sẻ, sống và làm việc với những người không thích chúng tôi.
  • Đổi mới và tinh thần kinh doanh - Nó có nghĩa là tìm kiếm một cách phê phán thực tế, xác định những thách thức và cơ hội; có thể đề xuất các giải pháp khắc phục các vấn đề chưa được giải quyết; thuyết phục nhiều người hơn để chuyển từ ý tưởng sang hành động; thực hiện thay đổi xảy ra và tạo giá trị được chia sẻ.
Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
  • Spanish (Spain)

Trường này cũng cung cấp:

Bilbao campus
Address
Deusto Business School Bilbao Hermanos Aguirre Kalea, 2, 48014 Bilbo, Bizkaia
48014 Bilbao, Xứ Basque, Tây Ban Nha
Sede Madrid
Address
Deusto Business School Madrid C/ Castello, 76, 28006 Madrid
28006 Madrid Madrid, Cộng đồng Madrid, Tây Ban Nha
Address
INSEAD Business School Boulevard de Constanca 77300 Fontainebleau France
77300 Fontainebleau Paris, Île-de-Pháp, Pháp