University of Deusto: Deusto Business School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

TRƯỜNG KINH DOANH DEUSTO: CƠ SỞ TRUNG TÂM-TRUNG TÂM

Deusto Business School là trường kinh doanh đầu tiên ở Tây Ban Nha. Nó đã đi tiên phong trong việc đào tạo các nhà lãnh đạo kinh doanh tại hai khoa giảng dạy trước đây của nó: La Comercial, một phần của khuôn viên Bilbao từ năm 1916; và ESTE, được thành lập năm 1956 tại khuôn viên San Sebastian. Trường Kinh doanh Deusto là đặc biệt cho sự gắn kết của nó với truyền thống và uy tín hàng thế kỷ trong khi nắm bắt các khuynh hướng chính đang chuyển đổi thế giới kinh doanh. Bảng xếp hạng ISSUE 2015 của hệ thống đại học Tây Ban Nha, do IVIE và BBVA Foundation thực hiện, cung cấp thông tin so sánh và xếp hạng các trường đại học về khối lượng kết quả và năng suất của họ. Bản báo cáo, phát hành vào ngày 16 tháng 3, liệt kê Đại học Deusto là tốt nhất cho việc giảng dạy .

QUỐC TẾ

Trường Kinh doanh Deusto duy trì các thỏa thuận quan trọng và liên minh chiến lược với một số trường kinh doanh và trường đại học tốt nhất trên thế giới, với các chương trình dạy các mô-đun chung hoặc chuyên sâu được thực hiện tại các trung tâm nổi tiếng ở nước ngoài.

CƠ SỞ HẠ TẦNG VÀ SURROUNDINGS

Cơ sở Bilbao

Bilbao đã được trao giải "Thành phố Châu Âu tốt nhất 2018". Đó là trung tâm tài chính và thương mại của vùng ven biển Cantabria và là một tiêu chuẩn quốc tế cho việc đổi mới đô thị. Khuôn viên Bilbao của Đại học Deusto có một vị trí đắc địa đối diện với Bảo tàng Guggenheim, Tháp Iberdrola và Cung điện Quốc hội Euskalduna. 1 Các hoạt động chính của Trường Kinh doanh Deusto ở Bilbao diễn ra tại La Comercial. Tòa nhà này được thiết kế bền vững và cơ sở vật chất phù hợp với nhu cầu công nghệ mới của giáo dục đại học và sau đại học và đào tạo điều hành. 2

San Sebastian Campus

Được đặt tên là Thủ đô Văn hóa Châu Âu năm 2016, San Sebastian có cảnh quan tuyệt đẹp, sức mạnh của Biển Cantabrian, những bãi biển đẹp và một loạt kiến ​​trúc truyền thống, lãng mạn và hiện đại. 3 Khuôn viên trường nằm ở trung tâm thành phố dọc theo Paseo de Mundaiz, chạy bên cạnh dòng sông. Các hoạt động của Trường Kinh doanh Deusto diễn ra tại Edificio Aranzadi, Edificio Altuna-Aulario và Edificio Garate-Innogunea. 4

TẠI SAO NGHIÊN CỨU B ATNG NHỮNG NGƯỜI DƯỚI B MANG NHƯ THẾ NÀY

  • Tất cả các chương trình của Trường Kinh doanh Deusto là các chương trình chính thức .
  • Tất cả các chương trình bao gồm thực tập .
  • Nếu bạn không có bằng kinh tế hoặc kinh doanh , một số chương trình Thạc sĩ của Trường Kinh doanh Deusto là một cách lý tưởng để giúp bạn có cơ hội trở thành thế giới chuyên nghiệp của doanh nghiệp.
  • Nếu bạn đã có bằng về Quản trị kinh doanh, chuyên ngành Thạc sĩ tại DBS là sự bổ sung hoàn hảo để giúp bạn bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình trong một lĩnh vực kinh doanh cụ thể.
  • Chúng tôi cung cấp cho bạn một đội ngũ giảng viên được thành lập bởi các giảng viên Đại học Deusto và các nhà lãnh đạo kinh doanh với nhiều kinh nghiệm.
  • Một phương pháp đa dạng, hiện đại và tương tác với trọng tâm là phát triển khả năng thông qua tinh thần đồng đội.
  • Bạn sẽ tham gia một mạng lưới chuyên nghiệp có uy tín của hơn 15.000 sinh viên cũ thông qua Deusto Business Alumni .
Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
  • Người Tây Ban Nha
  • Người Pháp

Nhìn Thạc sĩ »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Video

City of Bilbao

Bilbao Campus

City of San Sebastian

San Sebastian Campus

Master Experience

International Internship Fair

Liên hệ

Deusto Business School.

Địa chỉ, đường dây 1 Bilbao Campus
 Hermanos Aguirre, 2
48014 Bilbao, Basque Country, Tây Ban Nha
Trang web http://www.dbs.deusto.es/
Điện thoại +34 915 77 61 89

Địa chỉ, đường dây 1 San Sebastian Campus Mundaiz, 50
20012 San Sebastián, Basque Country, Tây Ban Nha
Điện thoại false

Địa chỉ, đường dây 1 Madrid Headquarters Castelló, 76
28006 Madrid, Community of Madrid, Tây Ban Nha
Điện thoại false