Đọc Mô tả chính thức

Nhiệm vụ của chúng tôi xác định lại giáo dục đại học

Chúng tôi gần 25 năm kinh nghiệm cung cấp toàn cầu nhiều hơn và học tập sáng tạo có thể, liên tục kiểm tra các mô hình truyền thống của giáo dục đại học tốt nghiệp đại học và; chúng tôi dự định để cải thiện nó và cho rằng, chúng tôi định kỳ xem xét lại tất cả các chương trình của chúng tôi, mà là dựa trên tầm nhìn thực sự của thị trường và chúng tôi có những chuyên gia giàu kinh nghiệm nhất người mang lại một cách tiếp cận sáng tạo và giá trị của sự xuất sắc và tinh thần kinh doanh. Và trong lĩnh vực giáo dục, chúng khác nhau về sự đổi mới và thích ứng với những thay đổi. CESINE đi đầu trong giáo dục.

Đổi mới giáo dục

Thích ứng với những thay đổi trên thế giới là không đủ. Để dẫn dắt sự thay đổi tích cực, chúng ta phải tìm những cách thức mới và tốt hơn để làm điều này. Chúng tôi là một trong những trường đại học đầu tiên trên thế giới đoàn kết ở một nơi tâm trí nhất sáng tạo, các nhà thiết kế nổi tiếng nhất và tastemakers trong tương lai với các nhà lãnh đạo tương lai của kinh doanh, truyền thông và tiếp thị.

Tốt nghiệp khác nhau

Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi làm cho chúng ta chúng ta là ai. Họ là những sản phẩm của chúng tôi và chúng tôi định nghĩa thành công. các nhà lãnh đạo trong quản lý kinh doanh, truyền thông, thiết kế và trong khu vực công nghệ, tất cả trong số họ có thể phải đối mặt với tương lai nghề nghiệp của họ với sự tự tin; chỉ đạo chuyên môn của mình để học và tốt nghiệp chất lượng cao nhất.

Trong số xếp hạng tốt nhất

Sự hiện diện của Cesine trong những vị trí hàng đầu trong bảng xếp hạng quốc tế phản ánh sự cam kết sự xuất sắc và đặc biệt là khả năng thích ứng với thay đổi và để giúp các cá nhân và tổ chức đạt được các kết quả của họ. Vì vậy, nhiều như vậy, mà chúng tôi đã đặt trong top ba bốn mươi trường đại học Tây Ban Nha, xếp hạng I2N chuẩn bị của Pricewaterhouse Coopers và Education First, dùng để đo trình độ tiếng Anh của sinh viên và mức độ quốc tế hóa của các tổ chức, Ông đang đứng đằng sau Đại học Navarra và San Pablo CEU. Bên cạnh đó Cesine đã đạt được số điểm cao nhất trong giảng dạy, việc làm, các cơ sở và cam kết xã hội trong bảng xếp hạng uy tín 'QS Stars'.

Thời kỳ "Erasmus" đảm bảo

Các liên minh chiến lược với nhiều trường đại học nổi tiếng, các trường kinh doanh và thiết kế trợ giúp quốc tế đảm bảo tất cả học sinh trong thời gian "Erasmus" học bổng ở các nước khác nhau, và thực hành tốt nhất được bảo đảm trong các công ty Tây Ban Nha và cũng tại New York, San Francisco, Boston, Toronto và Paris.

Cam kết việc làm và kinh doanh

Chúng tôi là một trường đại học chạy bởi người bây giờ, có nghĩa là chúng ta lắng nghe người sử dụng lao với đảm bảo rằng liên tục phát triển để đáp ứng mong đợi của bạn. Chúng tôi đo lường hiệu suất của 3 Trường Kinh doanh và Truyền thông Thiết kế của chúng tôi và sự thành công của chương trình, chúng tôi cung cấp, dựa trên đánh giá của 360 học sinh, sinh viên và giáo viên. Và lời khai của hơn 9.000 cựu sinh viên của chúng tôi được khẳng định.

Chúng tôi là nhà tổ chức Tây Ban Nha cam kết nhất để kiếm việc làm và doanh nhân. Chúng tôi đã ký thỏa thuận với hơn 1.100 công ty, chúng tôi đã được quản lý 15.500 sinh viên thực hành các chương trình đại học và sau đại học khác nhau và khoảng 2.500 việc làm. Nó cũng chứa các Hội chợ việc làm hàng năm và Networking, và chúng tôi đã tổ chức Diễn đàn Doanh nhân, một sáng kiến ​​tiên phong nhằm khuyến khích tinh thần kinh doanh trong giới sinh viên hai mươi năm.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Spanish (Spain)

Trường này cũng cung cấp:

EMBA 1 năm

CESINE Centro Universitario

Nhận thức được sự cần thiết phải đào tạo người sẽ dẫn dắt những thay đổi này, CESINE Business School Executive MBA đã phát triển chương trình với sự cộng tác của các công ... [+]

Một chương trình chuyên đề

Các doanh nghiệp ngày nay hoạt động trong một môi trường không chắc chắn rằng thay đổi nhanh chóng. Do tính toàn cầu của thị trường, cơ hội và mối đe dọa cho các công ty của chúng tôi xuất hiện bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào trên thế giới, và thậm chí ở xa, có thể có tác động ngay lập tức trên thị trường của chúng tôi.

Trong tất cả các khía cạnh quan trọng của quản lý doanh nghiệp là những thay đổi rất đáng kể, trong đó yêu cầu các giám đốc chịu trách nhiệm đối với từng khu vực kiến ​​thức vững chắc để ảnh hưởng đến sự phát triển của các thế mạnh và khả năng phục hồi của các tổ chức của họ.... [-]

Tây Ban Nha Santander
September 2019
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh