Đọc Mô tả chính thức

AACSB Accredited

Rutgers Trường Kinh doanh châu Á Thái Bình Dương là một công ty con của Rutgers, Đại học bang New Jersey (Mỹ). Rutgers cung cấp Thạc sĩ được xếp hạng cao của Chương trình Quản trị Kinh doanh (EMBA) cho các chuyên gia tài năng tại Singapore. Ngoài các chương trình EMBA, chúng tôi cũng đang cung cấp đăng ký mở và các chương trình đào tạo cao cấp tùy biến cho cả cá nhân và doanh nghiệp.

Chương trình EMBA là hoàn thành vào Singapore. Rutgers Trường Kinh doanh châu Á Thái Bình Dương được đăng ký với Ủy ban Giáo Dục Tư Thục như một tổ chức giáo dục tư thục (PEI). Chúng tôi được đăng ký với CPE trong thời gian 4 năm kể từ 22 Tháng 2016-21 May 2020.

Sinh viên tốt nghiệp của chương trình Executive MBA tại Singapore kiếm được một Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) độ theo bằng Rutgers, Đại học bang New Jersey (Mỹ). Chứng chỉ Quản trị Kinh doanh và bảng điểm được cấp bởi Đại học. Sinh viên tốt nghiệp từ Singapore được mời tham dự các sự triệu tập hàng năm ở New Jersey, Hoa Kỳ mỗi năm.

Rutgers

Các tiện nghi ở Rutgers Trường Kinh doanh châu Á Thái Bình Dương Singapore

Các lớp học được tổ chức tại tại 1 Keong Saik Road, Singapore.

Các lớp học là 67 mét vuông và được trang bị máy chiếu, bảng trắng tường, và có kết nối WiFi. số chỗ ngồi là 25-30 sinh viên. Các giáo viên để tỷ lệ học sinh thường là 1: 20-25.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

EMBA

Rutgers Business School Asia Pacific

Chương trình Quản trị Kinh doanh Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Rutgers (EMBA) là sự lựa chọn hàng đầu về giáo dục kinh doanh cho chuyên gia có động lực cao với nguyện vọng ... [+]

Tổng quan về chương trình:

Chương trình Quản trị Kinh doanh Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Rutgers (EMBA) là sự lựa chọn hàng đầu về giáo dục kinh doanh cho chuyên gia có động lực cao với nguyện vọng cho sự phát triển và phát triển nghề nghiệp tăng tốc. Executive MBA cung cấp một trải nghiệm bền vững cao cấp sẽ kéo dài trong suốt sự nghiệp của bạn, nơi một giao điểm của lý thuyết và thực hành cung cấp lợi ích tối đa cho các cá nhân có ý định làm cho mỗi lớp học được tính. Áp dụng những gì bạn đã học trong lớp học ngày hôm nay vào những thách thức kinh doanh của bạn khi bạn trở lại văn phòng vào thứ Hai.... [-]

Singapore
February 2020
Bán thời gian
14 - 15 tháng
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Location address
Rutgers Business School Asia Pacific
1 Keong Saik Road
Singapore

Singapore, SG