Đọc Mô tả chính thức

Đại học Manchester là nơi đầu tiên áp dụng giáo dục xuyên quốc gia và hiện có 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Trong những năm qua, chúng tôi đã xây dựng mối quan hệ đối tác toàn cầu mạnh mẽ với các tập đoàn và đối tác giáo dục cao cấp và chúng tôi đã thành lập 6 trung tâm toàn cầu ở 4 châu lục: Manchester, Dubai, Hồng Kông, São Paulo, Thượng Hải và Singapore.

Truyền thống thành công trong học tập và nghiên cứu của chúng tôi trải dài hơn 180 năm, bao gồm sự ra đời của máy tính hiện đại, sự phân tách nguyên tử và các nguyên tắc sáng lập của kinh tế học hiện đại. Nhiều sáng kiến thay đổi thế giới có nguồn gốc từ đây, tại Đại học Manchester. Xếp thứ 2 tại Vương quốc Anh về 'Sức mạnh nghiên cứu' trong Khung xuất sắc nghiên cứu 2014, chúng tôi tận hưởng danh tiếng toàn cầu về nghiên cứu tiên phong, giúp tăng cường cách tiếp cận dựa trên vấn đề của chúng tôi đối với việc học đại học.

Singapore, Trung tâm Đông Nam Á

Một công ty con thuộc sở hữu 100% của Đại học Manchester, Trung tâm Đông Nam Á đã thành lập sự hiện diện tại Singapore từ năm 1992 và điều hành MBA toàn cầu linh hoạt cho các chuyên gia từ các nền văn hóa và chuyên nghiệp đa dạng. Nó hiện hỗ trợ gần 300 sinh viên và đã tốt nghiệp hơn 1600 sinh viên ở khu vực Đông Nam Á và Châu Đại Dương.

Các học giả quốc tế của chúng tôi đi khắp thế giới giảng dạy tại 6 trung tâm toàn cầu của chúng tôi. Nhiều học giả của chúng tôi được trang bị kiến thức ngành và liên kết rộng rãi với công chúng, tư nhân bao gồm các tổ chức khu vực thứ ba trên toàn thế giới. Họ dẫn dắt cuộc tranh luận, ảnh hưởng đến quan điểm và chính sách và thúc đẩy sự thay đổi.

Manchester Worldwide Institute of Higher Education (South East Asia)

80 đường Robinson # 13-02 Singapore 068898

Đăng ký CPE số: 201022477R
Thời gian: 28 tháng 9 năm 2016 đến 27 tháng 9 năm 2020

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

MBA Toàn cầu

Manchester Worldwide Institute of Higher Education (South East Asia)

Chuyển đổi nghề nghiệp của bạn với MBA toàn cầu bán thời gian thực hành linh hoạt này (18 hoặc 24 tháng). Từ ngày đầu tiên, bạn sẽ học được những kỹ năng và kiến thức bạn ... [+]

Chuyển đổi nghề nghiệp của bạn với MBA toàn cầu bán thời gian thực hành linh hoạt này (18 hoặc 24 tháng).

Từ ngày đầu tiên, bạn sẽ học được những kỹ năng và kiến thức bạn có thể áp dụng ngay vào nơi làm việc để giúp bạn nổi bật. Bạn sẽ học các khóa kinh doanh và quản lý cốt lõi, chọn các chuyên gia tự chọn và tham gia hai dự án kinh doanh thực tế - trong khi học tại trường chỉ tối đa ba lần một năm. Tất cả đều bổ sung cho việc giảng dạy trực tiếp nhiều như hầu hết các MBA toàn thời gian và tốt nghiệp với cùng bằng cấp. MBA bán thời gian được công nhận ba lần của chúng tôi nắm giữ sự công nhận toàn cầu từ ba trong số các tổ chức kiểm định uy tín và có ảnh hưởng nhất thế giới - AACSB, AMBA... [-]

Singapore
Tháng Một 2020
Anh
Bán thời gian
18 - 60 tháng
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh

MBA bán thời gian

Manchester Worldwide Institute of Higher Education (South East Asia)

Chương trình Quản trị Kinh doanh Toàn cầu của Kelley-Manchester cung cấp kiến ​​thức kép của cả hai trường kinh doanh Vương quốc Anh và Hoa Kỳ và kết hợp việc giảng dạy t ... [+]

Chương trình Quản trị Kinh doanh Toàn cầu của Kelley-Manchester cung cấp kiến ​​thức kép của cả hai trường kinh doanh Vương quốc Anh và Hoa Kỳ và kết hợp việc giảng dạy trực tuyến tốt nhất trên thế giới với việc học trực tiếp, trực tiếp tại 8 địa điểm toàn cầu.

Ngoài học tập trực tuyến, chương trình MBA linh hoạt này bao gồm 18 ngày giảng dạy trải rộng trên ba hội thảo về nhà ở (cộng với một hội thảo năm ngày tùy chọn ở Washington DC).

Pha trộn

Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh toàn cầu của Kelley-Manchester kết hợp việc giảng dạy trực tuyến tốt nhất trên thế giới với việc giảng dạy trực tiếp, trực diện tại 8 địa điểm toàn cầu. Kết quả là một MBA linh hoạt đó là một kinh nghiệm thực sự quốc tế.... [-]

Singapore
Trường liên hệ
Anh
Bán thời gian
24 - 60 tháng
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Manchester Business School Pte Ltd
Address
80 Robinson Road #13-02
068898 Singapore, Singapore
Trang web
Điện thoại
+65 6538 4470