Manchester Worldwide Institute of Higher Education (South East Asia)

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học Manchester là nơi đầu tiên áp dụng giáo dục xuyên quốc gia và hiện có 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Trong những năm qua, chúng tôi đã xây dựng mối quan hệ đối tác toàn cầu mạnh mẽ với các tập đoàn và đối tác giáo dục cao cấp và chúng tôi đã thành lập 6 trung tâm toàn cầu ở 4 châu lục: Manchester, Dubai, Hồng Kông, São Paulo, Thượng Hải và Singapore.

Truyền thống thành công trong học tập và nghiên cứu của chúng tôi trải dài hơn 180 năm, bao gồm sự ra đời của máy tính hiện đại, sự phân tách nguyên tử và các nguyên tắc sáng lập của kinh tế học hiện đại. Nhiều sáng kiến thay đổi thế giới có nguồn gốc từ đây, tại Đại học Manchester. Xếp thứ 2 tại Vương quốc Anh về 'Sức mạnh nghiên cứu' trong Khung xuất sắc nghiên cứu 2014, chúng tôi tận hưởng danh tiếng toàn cầu về nghiên cứu tiên phong, giúp tăng cường cách tiếp cận dựa trên vấn đề của chúng tôi đối với việc học đại học.

Singapore, Trung tâm Đông Nam Á

Một công ty con thuộc sở hữu 100% của Đại học Manchester, Trung tâm Đông Nam Á đã thành lập sự hiện diện tại Singapore từ năm 1992 và điều hành MBA toàn cầu linh hoạt cho các chuyên gia từ các nền văn hóa và chuyên nghiệp đa dạng. Nó hiện hỗ trợ gần 300 sinh viên và đã tốt nghiệp hơn 1600 sinh viên ở khu vực Đông Nam Á và Châu Đại Dương.

Các học giả quốc tế của chúng tôi đi khắp thế giới giảng dạy tại 6 trung tâm toàn cầu của chúng tôi. Nhiều học giả của chúng tôi được trang bị kiến thức ngành và liên kết rộng rãi với công chúng, tư nhân bao gồm các tổ chức khu vực thứ ba trên toàn thế giới. Họ dẫn dắt cuộc tranh luận, ảnh hưởng đến quan điểm và chính sách và thúc đẩy sự thay đổi.

Manchester Worldwide Institute of Higher Education (South East Asia)

80 đường Robinson # 13-02 Singapore 068898

Số đăng ký CPE: 201022477R
Thời gian: 28 tháng 9 năm 2020 đến ngày 27 tháng 9 năm 2024

Địa điểm

Singapore

Manchester Business School Pte Ltd

Address
80 Robinson Road #13-02
068898 Singapore, Singapore
Điện thoại
+65 6538 4470

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Chứng nhận