Manchester Business School, Singapore Centre

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

EFMD Equis Accredited
AACSB Accredited

Đại học Manchester là người đã sớm áp dụng giáo dục xuyên quốc gia và hiện có 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Trong những năm qua, chúng tôi đã tạo được mối quan hệ hợp tác toàn cầu mạnh mẽ với các công ty và đối tác giáo dục cao cấp và chúng tôi đã thiết lập 6 trung tâm toàn cầu tại 4 châu lục: Manchester, Dubai, Hồng Kông, São Paulo, Thượng Hải và Singapore.

Truyền thống thành công trong học tập và nghiên cứu của chúng tôi trải dài hơn 180 năm, bao gồm sự ra đời của máy tính hiện đại, sự tách rời của nguyên tử và các nguyên tắc cơ bản của kinh tế học hiện đại. Nhiều sáng kiến ​​thay đổi thế giới có nguồn gốc ở đây, tại Đại học Manchester. Được đánh giá lần thứ hai ở Vương quốc Anh về "năng lực nghiên cứu" trong Khung Khung Nghiên cứu năm 2014, chúng tôi được hưởng danh tiếng toàn cầu vì nghiên cứu tiên phong của chúng tôi, giúp nâng cao cách tiếp cận vấn đề của chúng tôi đối với học tập ở bậc đại học.

Singapore, Trung tâm Đông Nam Á

Là một chi nhánh 100% của Đại học Manchester, Trung tâm Đông Nam Á đã thiết lập sự hiện diện của mình từ năm 1992 và chạy chương trình Quản trị Kinh doanh Toàn cầu linh hoạt cho các chuyên gia có nhiều nền tảng khác nhau. Giờ đây nó hỗ trợ gần 300 sinh viên và đã tốt nghiệp hơn 1000 sinh viên trong khu vực Đông Nam Á và Châu Đại Dương.

Các học giả quốc tế của chúng tôi đi du lịch trên thế giới giảng dạy tại 6 trung tâm toàn cầu của chúng tôi. Nhiều học giả của chúng tôi được trang bị kiến ​​thức về ngành công nghiệp và liên kết rộng rãi với công chúng, tư nhân bao gồm các tổ chức khu vực thứ ba trên thế giới. Họ dẫn đầu cuộc tranh luận, ảnh hưởng đến ý kiến ​​và chính sách và thúc đẩy sự thay đổi.

Manchester Business School
Số đăng ký CPE: 201022477R
Giai đoạn: 28 Tháng 9 năm 2016 đến ngày 27 tháng 9 năm 2020

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Các chương trình MBA Toàn cầu » Nhìn MBA bán thời gian » Nhìn Health MSc »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MBA Toàn cầu

Part-time Global MBA

Kết hợp qua mạng và tại trường Bán thời gian 18 - 60 tháng January 2019 Singapore

[+]

[-]

MBA bán thời gian

Bán thời gian Kelley-Manchester Global MBA

Kết hợp qua mạng và tại trường Bán thời gian 24 - 60 tháng August 2019 Singapore

Chương trình Quản trị Kinh doanh Toàn cầu của Kelley-Manchester cung cấp kiến ​​thức kép của cả hai trường kinh doanh Vương quốc Anh và Hoa Kỳ và kết hợp việc giảng dạy trực tuyến tốt nhất trên thế giới với việc học trực tiếp, trực tiếp tại 8 địa điểm toàn cầu. [+]

Chương trình Quản trị Kinh doanh Toàn cầu của Kelley-Manchester cung cấp kiến ​​thức kép của cả hai trường kinh doanh Vương quốc Anh và Hoa Kỳ và kết hợp việc giảng dạy trực tuyến tốt nhất trên thế giới với việc học trực tiếp, trực tiếp tại 8 địa điểm toàn cầu.

Ngoài học tập trực tuyến, chương trình MBA linh hoạt này bao gồm 18 ngày giảng dạy trải rộng trên ba hội thảo về nhà ở (cộng với một hội thảo năm ngày tùy chọn ở Washington DC).

Pha trộn

Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh toàn cầu của Kelley-Manchester kết hợp việc giảng dạy trực tuyến tốt nhất trên thế giới với việc giảng dạy trực tiếp, trực diện tại 8 địa điểm toàn cầu. Kết quả là một MBA linh hoạt đó là một kinh nghiệm thực sự quốc tế.... [-]


Liên hệ

Manchester Business School Pte Ltd

Địa chỉ, đường dây 1 55 Market Street, #05-01
048941 Singapore, Singapore
Trang web https://singapore.portals.mbs.ac.uk/
Điện thoại +65 6538 4470