Đọc Mô tả chính thức

Đại học Manchester là người đã sớm áp dụng giáo dục xuyên quốc gia và hiện có 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Trong những năm qua, chúng tôi đã tạo được mối quan hệ hợp tác toàn cầu mạnh mẽ với các công ty và đối tác giáo dục cao cấp và chúng tôi đã thiết lập 6 trung tâm toàn cầu tại 4 châu lục: Manchester, Dubai, Hồng Kông, São Paulo, Thượng Hải và Singapore.

Truyền thống thành công trong học tập và nghiên cứu của chúng tôi trải dài hơn 180 năm, bao gồm sự ra đời của máy tính hiện đại, sự tách rời của nguyên tử và các nguyên tắc cơ bản của kinh tế học hiện đại. Nhiều sáng kiến ​​thay đổi thế giới có nguồn gốc ở đây, tại Đại học Manchester. Được đánh giá lần thứ hai ở Vương quốc Anh về "năng lực nghiên cứu" trong Khung Khung Nghiên cứu năm 2014, chúng tôi được hưởng danh tiếng toàn cầu vì nghiên cứu tiên phong của chúng tôi, giúp nâng cao cách tiếp cận vấn đề của chúng tôi đối với học tập ở bậc đại học.

Singapore, Trung tâm Đông Nam Á

Là một chi nhánh 100% của Đại học Manchester, Trung tâm Đông Nam Á đã thiết lập sự hiện diện của mình từ năm 1992 và chạy chương trình Quản trị Kinh doanh Toàn cầu linh hoạt cho các chuyên gia có nhiều nền tảng khác nhau. Giờ đây nó hỗ trợ gần 300 sinh viên và đã tốt nghiệp hơn 1000 sinh viên trong khu vực Đông Nam Á và Châu Đại Dương.

Các học giả quốc tế của chúng tôi đi du lịch trên thế giới giảng dạy tại 6 trung tâm toàn cầu của chúng tôi. Nhiều học giả của chúng tôi được trang bị kiến ​​thức về ngành công nghiệp và liên kết rộng rãi với công chúng, tư nhân bao gồm các tổ chức khu vực thứ ba trên thế giới. Họ dẫn đầu cuộc tranh luận, ảnh hưởng đến ý kiến ​​và chính sách và thúc đẩy sự thay đổi.

Manchester Business School
Số đăng ký CPE: 201022477R
Giai đoạn: 28 Tháng 9 năm 2016 đến ngày 27 tháng 9 năm 2020

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

MBA Toàn cầu

Manchester Business School, Singapore Centre

Nâng cao nguyện vọng của bạn về chương trình MBA bán thời gian quốc tế, đẳng cấp thế giới này tập trung vào bạn như một nhà lãnh đạo ngay từ đầu. Từ tinh thần kinh doanh ... [+]

Nâng cao nguyện vọng của bạn về chương trình MBA bán thời gian quốc tế, đẳng cấp thế giới này tập trung vào bạn như một nhà lãnh đạo ngay từ đầu. Từ tinh thần kinh doanh đến tài chính quốc tế, bạn sẽ được hưởng lợi từ những suy nghĩ mới nhất và trau dồi các kỹ năng sẽ làm bạn nổi bật trên thị trường cạnh tranh ngày nay.

Với đợt tuyển sinh vào tháng 1 và tháng 7, chương trình MBA quốc tế, đẳng cấp thế giới này bao gồm 18 tháng giảng dạy, một dự án sáu tháng và các cơ hội phát triển cá nhân và chuyên nghiệp.

Trước

Kỹ năng học tập thực hành... [-]

Singapore
Tháng Một 2020
Anh
Bán thời gian
18 - 60 tháng
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh

MBA bán thời gian

Manchester Business School, Singapore Centre

Chương trình Quản trị Kinh doanh Toàn cầu của Kelley-Manchester cung cấp kiến ​​thức kép của cả hai trường kinh doanh Vương quốc Anh và Hoa Kỳ và kết hợp việc giảng dạy t ... [+]

Chương trình Quản trị Kinh doanh Toàn cầu của Kelley-Manchester cung cấp kiến ​​thức kép của cả hai trường kinh doanh Vương quốc Anh và Hoa Kỳ và kết hợp việc giảng dạy trực tuyến tốt nhất trên thế giới với việc học trực tiếp, trực tiếp tại 8 địa điểm toàn cầu.

Ngoài học tập trực tuyến, chương trình MBA linh hoạt này bao gồm 18 ngày giảng dạy trải rộng trên ba hội thảo về nhà ở (cộng với một hội thảo năm ngày tùy chọn ở Washington DC).

Pha trộn

Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh toàn cầu của Kelley-Manchester kết hợp việc giảng dạy trực tuyến tốt nhất trên thế giới với việc giảng dạy trực tiếp, trực diện tại 8 địa điểm toàn cầu. Kết quả là một MBA linh hoạt đó là một kinh nghiệm thực sự quốc tế.... [-]

Singapore
Trường liên hệ
Anh
Bán thời gian
24 - 60 tháng
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Manchester Business School Pte Ltd
Address
55 Market Street, #05-01
048941 Singapore, Singapore
Trang web
Điện thoại
+65 6538 4470