Đọc Mô tả chính thức

Đi xa hơn với LSBF tại Singapore

Tại Trường Kinh doanh và Tài chính Luân Đôn (LSBF) ở Singapore, chúng tôi đánh giá thành công bằng tác động của sinh viên, giảng viên và cựu sinh viên trong khu vực.

Được xếp hạng là trường tư thục tốt nhất về kế toán và trường tư thục tốt nhất về khách sạn

Tại sao chọn trường kinh doanh London

Chúng tôi trau dồi một nền tảng mà bạn có thể học hỏi, phát triển và thành công. Bạn sẽ chia sẻ ý tưởng và kinh nghiệm với mọi người từ khắp nơi trên thế giới khi bạn định hình thành công trong tương lai. Khám phá lý do tại sao thế hệ lãnh đạo doanh nghiệp tiếp theo chọn LSBF.

Nhiều cách học hơn, nhiều cách hơn để phát triển

Chúng tôi có các cơ sở ở London và Singapore, được hỗ trợ bởi nền tảng học tập trực tuyến đã giành giải thưởng của chúng tôi.

Các chương trình sau đại học của chúng tôi được phân phối trực tuyến, trong khi các chương trình Giáo dục Điều hành của chúng tôi được phân phối tại cơ sở của LSBF ở London, chỉ cách Holborn vài phút đi bộ. Các khóa học ACCA của chúng tôi được cung cấp cả trực tuyến và tại cơ sở Luân Đôn của chúng tôi.

Đa dạng như tiêu chuẩn

Với các sinh viên từ nhiều quốc gia đang học tập với chúng tôi, các cơ sở, khóa học và lớp học của chúng tôi cũng mang đến trải nghiệm thực sự toàn cầu, đa dạng và phong phú. LSBF là nơi hoàn hảo để có được trải nghiệm quốc tế thực sự, chuẩn bị cho bạn vào thị trường toàn cầu ngày nay.

Mạng lưới công ty của chúng tôi

Giữ cho các khóa học của chúng tôi cập nhật với các yêu cầu của các tổ chức hàng đầu là một thực tế thường xuyên, không phải là một lựa chọn. Chúng tôi đã hình thành mối quan hệ mạnh mẽ với các doanh nghiệp thành công ở Anh và hơn thế nữa.

Mang mọi thứ lại với nhau

Thông qua đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, các đối tác doanh nghiệp và phạm vi toàn cầu, chúng tôi sẽ chuẩn bị cho bạn sự lãnh đạo, xuất sắc và thành công trong thế giới kinh doanh.

Xuất sắc

Từ ngày đầu tiên, trọng tâm của chúng tôi đã được xuất sắc. Những nỗ lực của chúng tôi để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho sinh viên, giáo dục hạng nhất và hỗ trợ nghề nghiệp độc quyền là những gì làm cho LSBF trở thành một tổ chức độc đáo.

Cơ sở Singapore

Singapore là một hỗn hợp độc đáo của sự đa dạng văn hóa và tăng trưởng kinh doanh. Học tập tại một trong những cơ sở hiện đại của chúng tôi và có cái nhìn trực tiếp về trung tâm thương mại quốc tế lớn này.

Rời khỏi lớp học, bạn có thể cân bằng trải nghiệm học tập đầy đủ với các hoạt động xã hội sôi động. Các cơ sở của chúng tôi cho phép dễ dàng đến cuộc sống về đêm sành điệu và phong cảnh đặc biệt của Singapore.

Khuôn viên

LSBF tại Singapore tọa lạc tại số 3 Anson Road (Springleaf Tower) và 143 Cecil Street (Tòa nhà GB), chỉ cách ga tàu điện ngầm Tanjong Pagar vài phút.

Bên cạnh các lĩnh vực giảng dạy hiện đại của chúng tôi, bạn sẽ được hưởng lợi từ các cơ sở xã hội chuyên dụng và công nghệ học tập mới nhất để nâng cao trải nghiệm của bạn.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

MBA

LSBF Singapore

Chương trình MBA tại Đại học Concordia Chicago cung cấp cho bạn bằng cấp cao cần thiết để đưa sự nghiệp của bạn tiến lên hoặc chuyển hướng sự nghiệp. Bạn sẽ đạt được các ... [+]

MBA CUC

Chương trình MBA tại Đại học Concordia Chicago cung cấp cho bạn bằng cấp cao cần thiết để đưa sự nghiệp của bạn tiến lên hoặc chuyển hướng sự nghiệp. Bạn sẽ đạt được các kỹ năng quản lý và phân tích cần thiết để trở thành một nhà lãnh đạo tự tin trong môi trường kinh doanh toàn cầu đang thay đổi ngày nay.

Yêu cầu khóa học

Yêu cầu đầu vào học tập tối thiểu:

Bằng cử nhân từ một trường đại học được công nhận.

Yêu cầu đầu vào tiếng Anh tối thiểu:

Đạt điểm C6 trở lên ở trình độ tiếng Anh O; hoặc làTrình độ tương đương, ví dụ IELTS 6.0, TOEFL 550 (iBT 72)... [-]
Singapore
May 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
12 - 24 tháng
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Location address
3 Anson Road, Springleaf Tower, #06-01
Singapore, 079909 SG