Đọc Mô tả chính thức

Học viện Điều hành Aalto

Học viện Giáo dục Hành pháp Aalto (Aalto EE) cung cấp các dịch vụ phát triển quản trị chất lượng cao, dựa trên nhiều thế mạnh của mạng lưới quốc tế rộng lớn và năng lực của Đại học Aalto, Phần Lan. Nhiệm vụ của Aalto EE là xây dựng một thế giới tốt hơn thông qua việc lãnh đạo tốt hơn và giáo dục một thế hệ lãnh đạo mới. Điểm mạnh của tổ chức nằm trong mô hình hoạt động toàn cầu và cung cấp đa dạng.

Aalto EE có hai trụ sở chính: văn phòng Helsinki của chúng tôi điều hành các hoạt động của chúng tôi tại Châu Âu, trong khi các hoạt động ở Châu Á Thái Bình Dương được dẫn dắt từ Singapore. Ngoài Phần Lan và Singapore, chúng tôi cung cấp các chương trình giáo dục ở Trung Quốc, Indonesia, Iran, Ba Lan, Nga, Hàn Quốc, Thụy Điển, Đài Loan, Việt Nam và các quốc gia Baltic. Tất cả các giải pháp phát triển tùy chỉnh có thể được phân phối trên toàn cầu.

Công nhận và mạng

Aalto EE là một tổ chức giáo dục và phát triển lãnh đạo cấp cao được công nhận và công nhận trên quy mô quốc tế. Là một phần của Đại học Aalto, nó có tất cả ba trong số các trường đại học kinh doanh được công nhận nhiều nhất: AACSB, AMBAandEQUIS, chỉ cấp cho 0,5% các trường kinh doanh trên thế giới.

Một thế mạnh của Aalto EE là mạng lưới quốc tế đa dạng của nó thông qua việc cập nhật kiến ​​thức và xu hướng quốc tế mới nhất: UNICON (Tổ chức Hợp tác Đại học Quốc tế về Giáo dục Hành chính), EFMD (Quỹ Phát triển Quản lý châu Âu) và PIM (Chương trình Quản lý quốc tế). Trường Kinh doanh Đại học Aalto cũng là một thành viên của CEMS, một mạng lưới được hợp nhất bởi các trường đại học hàng đầu châu Âu và các công ty lớn.

Xếp hạng Financial Times

Aalto EE đứng thứ 41 trên toàn cầu trong xếp hạng Financial Times Executive Education và do đó nằm trong top một phần trăm các nhà cung cấp giáo dục điều hành trên thế giới. Xếp hạng Financial Times chỉ bao gồm 50 nhà cung cấp giáo dục hàng đầu. Trên toàn cầu, chương trình MBA và quản trị kinh doanh được cung cấp bởi khoảng 4.000 viện nghiên cứu.

Năm 2012, lần thứ hai liên tiếp, Financial Times xếp hạng Chương trình Quản trị Kinh doanh Điều hành Aalto tốt nhất ở các nước Bắc Âu. FT đánh giá 100 chương trình MBA hàng đầu trên toàn cầu hàng năm. Tổng cộng có khoảng 3.000 chương trình EMBA được cung cấp trên khắp thế giới.

Chúng ta đến từ đâu

Đại học Aalto có định hướng tương lai mạnh mẽ đồng thời xây dựng lịch sử 300 năm kết hợp của ba trường đại học được đánh giá cao: Trường Kinh tế Helsinki, Đại học Công nghệ Helsinki và Trường Đại học Nghệ thuật

Aalto EE cung cấp một loạt các chương trình cho sự phát triển của cá nhân, nhóm và tổ chức: Executive DBA, Executive MBA, và chương trình MBA Bán thời gian, các chương trình quản trị ngắn hơn cũng như các giải pháp tùy chỉnh cho các công ty.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

EMBA

Aalto Executive Education Academy Singapore

Aalto Executive MBA (trước đây gọi là Helsinki School of Economics EMBA) là một trong những hàng đầu các chương trình Executive MBA toàn cầu. Nó chứa các "Triple Crown" c ... [+]

Aalto Executive MBA tại Singapore

Hành trình chuyển đổi lãnh đạo

Chương trình này được đăng ký với CPE

Aalto Executive MBA (trước đây gọi là Helsinki School of Economics EMBA) là một trong những hàng đầu các chương trình Executive MBA toàn cầu. Nó chứa các "Triple Crown" của thí - ba công nhận trường đại học uy tín nhất, cấp cho chỉ 0,5% của các trường kinh doanh trên thế giới: AACSB, AMBA và EQUIS - và được xếp hạng trong số 100 chương trình hàng đầu trên thế giới do Financial Times.

Aalto điều hành Học viện Giáo dục là một chi nhánh của Đại học Aalto - một trường đại học đa ngành sáng tạo từ Phần Lan. Đại học Aalto là một sản phẩm của sự kết hợp giữa ba trường đại học hàng đầu của Phần Lan với một lịch sử kết hợp của hơn 300 năm. Aalto Executive MBA đại diện cho tiêu chuẩn cao về giáo dục Phần Lan và nó đã được cung cấp tại Singapore từ năm 1999. ... [-]

Singapore
Trường liên hệ
Anh
Bán thời gian
18 - 20 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Aalto Executive Education Academy Singapore

Chương trình Executive MBA Đại học Aalto ở Đài Bắc là một chương trình EMBA song ngữ, giảng dạy bởi giảng viên Đài Loan quốc tế và địa phương. chương trình của chúng tôi ... [+]

Aalto Executive MBA được cung cấp tại Đài Loan - Thường vụ quốc tế thực và chất lượng

Chiến lược sáng tạo, lãnh đạo Novel

Chương trình Executive MBA Đại học Aalto ở Đài Bắc là một chương trình EMBA song ngữ, giảng dạy bởi giảng viên Đài Loan quốc tế và địa phương. chương trình của chúng tôi đã được chạy ở Đài Bắc từ năm 2003 (trước đây gọi là Helsinki School of Economics Executive MBA) và dành cho các cá nhân có kinh nghiệm đáng kể công việc chuyên môn.

Một lựa chọn rộng hơn thông qua các danh mục đầu tư toàn cầu

Ngoài các công ty và cá nhân hàng đầu của Bắc Âu chúng tôi phục vụ một số lượng ngày càng tăng của giám đốc điều hành tài năng ở châu Á-Thái Bình Dương và Đông Âu. Mỗi năm, gần bốn trăm sinh viên đại diện cho hơn một chục quốc gia tham gia vào danh mục đầu tư của chúng ta về các chương trình Executive MBA. Ngoài ra trên toàn cầu nội dung có liên quan, các Aalto Executive MBA cung cấp cho người tham gia với một cơ hội để mở rộng kiến ​​thức và kỹ năng văn hóa của họ. Lên đến sáu module có thể được thực hiện tại các địa điểm Aalto EE khác ở châu Âu hoặc châu Á. Hai tuần tự chọn quốc tế (iWeeks) và hai chuyến tham quan học tự chọn ở nước... [-]

Singapore
Tháng Tám 2019
Anh,Trung Quốc
Toàn thời gian
18 - 20 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh