Đọc Mô tả chính thức

Qatar: Lái xe tương lai

Qatar là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất trên thế giới và do đó là một điểm đến kinh doanh rất hấp dẫn.

Sự tăng trưởng kinh tế của Qatar chủ yếu dựa vào các ngành công nghiệp dầu khí và khí tự nhiên. Tuy nhiên, theo Tầm nhìn Quốc gia của Qatar 2030, chính sách kinh tế tập trung vào phát triển các ngành phi năng lượng. Mục đích là để chuyển đổi nền kinh tế dựa vào carbon sang nền kinh tế tiên tiến, cạnh tranh và dựa trên tri thức.

HEC Paris in Qatar

HEC Paris đã tham gia Qatar Foundation vào tháng 6 năm 2010, đưa chương trình Giáo dục Hành chánh đẳng cấp thế giới và các hoạt động nghiên cứu đến Doha và khu vực. Đây là Đối tác Châu Âu đầu tiên trong Thành phố Giáo dục.

Trong bối cảnh này, HEC Paris cung cấp một danh mục các chương trình quản lý hoàn chỉnh bao gồm Quản trị Kinh doanh Điều hành Quản trị Kinh doanh quốc tế đầu tiên của Qatar, bằng Thạc sỹ chuyên ngành về Quản lý Doanh nghiệp Chiến lược , cũng như các chương trình quản lý không có bằng cấp cho các giám đốc điều hành dưới dạng Các Chương trình Quản trị Ngắn. Là một trong những nhà cung cấp chương trình Giáo dục Điều hành hàng đầu thế giới trong 8 năm qua, HEC Paris cũng cung cấp các chương trình thiết kế theo yêu cầu riêng cho từng công ty.

Các chương trình và hoạt động nghiên cứu của HEC Paris in Qatar xây dựng năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp trong nền kinh tế toàn cầu và hoàn toàn phù hợp với Qatar National Vision 2030 để hỗ trợ việc chuyển đổi Qatar thành một nền kinh tế tiên tiến, cạnh tranh và dựa trên tri thức.

Chia sẻ kiến ​​thức học thuật của chúng tôi

HEC Paris đã khởi động Văn phòng Nghiên cứu tại Qatar để đóng góp cho việc phát triển nền kinh tế tri thức ở Qatar, ngoài việc cung cấp các chương trình giáo dục tốt nhất thế giới trong khu vực bằng cách ra mắt. Văn phòng Nghiên cứu, được tạo ra với sự hỗ trợ của Quỹ Qatar, đang tìm nguồn tài trợ tiềm năng từ QNRF, Qatar Foundation Research

Văn phòng Nghiên cứu sẽ tập trung vào việc phát triển nội dung sư phạm như viết nghiên cứu điển hình về các công ty địa phương, nghiên cứu sáng tạo khoa học sẽ được công bố trên các tạp chí có uy tín, tạo điều kiện thuận lợi cho các nghiên cứu và học bổng sau tiến sĩ và tiến sĩ, hợp tác với các ngành học thuật và kinh doanh cộng đồng tại Qatar và tổ chức các sự kiện, hội thảo và hội nghị chuyên đề 'Tập trung vào nghiên cứu'.

Cơ sở vật chất

Toà nhà hiện đại nhất trong Tháp Tornado 52 tầng được đặt trước tại Vịnh Tây - trung tâm kinh doanh của Doha.

Các cơ sở cung cấp một địa điểm thoải mái và dễ tiếp cận cho các chương trình HEC Paris trong khi cung cấp tầm nhìn ngoạn mục của thành phố.

Hợp tác

Được thành lập vào năm 1995 theo lệnh của thượng viện Sheikh Hamad Bin Khalifa Al Thani, Cha Emir, Qatar Foundation là một tổ chức tư nhân, phi lợi nhuận.

Nhiệm vụ của Qatar Foundation là nuôi dưỡng các nhà lãnh đạo tương lai của Qatar. Bằng cách chia sẻ kinh nghiệm của mình, Quỹ cũng đóng góp cho sự phát triển của con người trong nước, khu vực và quốc tế. Trong tất cả các hoạt động của mình, Quỹ thúc đẩy văn hoá xuất sắc ở Qatar và tăng cường vai trò của nó trong việc hỗ trợ một xã hội sáng tạo và cởi mở, mong muốn phát triển sự thịnh vượng bền vững của con người, xã hội và kinh tế cho nền kinh tế tri thức.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

EMBA

HEC Paris in Qatar

International Executive MBA là một chương trình thiết thực và mạnh mẽ được phát triển để cung cấp cho bạn sự hiểu biết về các khía cạnh xã hội, kinh tế và môi trường của ... [+]

1 Bằng, 9 Chuyên ngành, 15 Địa điểm

International Executive MBA là một chương trình thiết thực và mạnh mẽ được phát triển để cung cấp cho bạn sự hiểu biết về các khía cạnh xã hội, kinh tế và môi trường của kinh doanh quốc tế, cũng như các kỹ năng để thực hiện tầm nhìn của bạn.

Trọng tâm đặc biệt của chúng tôi về chiến lược, lãnh đạo và môi trường kinh doanh toàn cầu đảm bảo rằng bạn có được kiến ​​thức và kỹ năng toàn diện, sáng tạo và áp dụng.

Bạn sẽ học được không chỉ từ các giảng viên hàng đầu mà còn từ những người tham dự cấp cao khác, những người có kinh nghiệm kinh doanh thực tiễn, từ nhiều ngành công nghiệp và các chức năng quản lý đến lớp học.... [-]

Qatar Doha
February 2020
Bán thời gian
16 tháng
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
HEC Paris in Qatar
Address
Tornado Tower, 16th Floor P.O Box 5825
Doha, Doha, Qatar
Trang web
Điện thoại
+974 4454 0161