Đọc Mô tả chính thức

Tham gia với doanh nghiệp. Tham gia với bạn.

Chúng tôi muốn trang bị cho sinh viên của chúng tôi các công cụ và trình độ để phát triển và thành công trong việc thay đổi và thử thách thời gian.

Về chúng tôi

Được thành lập vào năm 1945, Henley Business School là trường kinh doanh đầu tiên ở Anh và là một trong những trường lâu đời nhất và được kính trọng nhất ở châu Âu.

Chúng tôi liên tục được xếp hạng trong số 50 trường kinh doanh hàng đầu thế giới theo Financial Times và The economist. Chúng tôi cũng nằm trong số rất ít trường kinh doanh - 1% hàng đầu trên thế giới - được công nhận ba lần về chất lượng và năng lực của giảng viên và đầu ra.

Trường kinh doanh Henley cung cấp các chương trình nghiêm ngặt, đầy thách thức và định hướng nghề nghiệp, đặt ra các tiêu chuẩn học tập cao. Bạn được trình bày với các khái niệm kích thích và suy nghĩ mới có thể áp dụng ngay tại nơi làm việc. Hơn nữa, bạn sẽ có được khả năng áp dụng kiến thức vào các tình huống thực tế. Kết quả sẽ hữu hình, có ý nghĩa và lâu dài.

Là một phần của Đại học Reading, Henley hoạt động trong một tổ chức học thuật được đặt trong 200 trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới.

Tham vọng của chúng tôi

Chúng tôi mong muốn trao quyền cho các cá nhân trở thành các chuyên gia tuyệt vời và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc, những người suy nghĩ rõ ràng và hành động với sự tự tin và niềm tin. Sức mạnh của chúng tôi nằm trong cách tiếp cận của chúng tôi. Chúng tôi cho phép mọi người hiểu rõ hơn về bản thân và trách nhiệm của họ đồng thời pha trộn giữa thực tiễn và lý thuyết về một doanh nghiệp thành công.

Chúng tôi luôn tìm cách cải thiện mọi thứ chúng tôi làm và được công nhận:

  • Là một trường kinh doanh quốc tế thực sự
  • Sự xuất sắc của kinh nghiệm học tập của chúng tôi
  • Nghiên cứu và tư duy đẳng cấp thế giới
  • Ý thức cộng đồng và trách nhiệm của chúng tôi
  • Sức mạnh của mạng lưới của chúng tôi
  • Bề rộng và chiều sâu của mối quan hệ của chúng tôi với ngành công nghiệp

Chúng tôi sẽ là một trường kinh doanh hấp dẫn, tập trung và đặc biệt.

119881_pexels-photo-1249158.jpeg

Trở thành người lãnh đạo mà bạn mong muốn trở thành

Chúng tôi trang bị cho sinh viên của chúng tôi hiểu biết sâu sắc và rộng hơn về những gì hiện tại, phù hợp và đúng đắn trong kinh doanh - và khi làm như vậy, cho phép họ trở thành những nhà lãnh đạo có khả năng, có trách nhiệm cao.

Bằng cách kết hợp các lý thuyết, kiến thức và thực tiễn mới nhất với một quyết tâm đam mê để giúp sinh viên của chúng ta trở thành người giỏi nhất có thể. Chúng tôi là tất cả về kinh doanh nhưng thậm chí nhiều hơn như vậy, chúng tôi là tất cả về bạn.

Mỗi người trong chúng ta đều có những động lực khác nhau và một bộ khả năng riêng biệt. Tại Henley, chúng tôi biến nó thành công việc của chúng tôi để giúp bạn thực hiện tiềm năng của mình bằng cách mở khóa người thực sự và thậm chí có khả năng hơn trong đó. Chúng tôi sẽ tham gia với bạn ở mọi cấp độ để cung cấp cho bạn sự tự tin, kỹ năng và sự tập trung để giải quyết các thách thức của bạn và đạt được mục tiêu của bạn.

Kinh nghiệm Henley

"Trải nghiệm Henley kết hợp sự phát triển kiến thức, kỹ năng cá nhân và hành vi với môi trường giảng dạy và học tập hiện đại và kế thừa niềm tin mạnh mẽ rằng vai trò của việc tạo ra sự giàu có trong xã hội là tốt hơn cho mọi người chứ không chỉ là số ít. nổi lên ở mọi cấp độ là những người có giá trị và thái độ nói về họ nhiều như khả năng của họ và là những người góp phần xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn trong mỗi bước đi của cuộc sống. "

Giáo sư John Board, Trưởng khoa, Trường kinh doanh Henley

Phát triển Cá nhân

Chúng tôi thực hiện một cách tiếp cận toàn bộ con người, thừa nhận sự phức tạp của việc cân bằng giữa công việc, nhà cửa, học tập và sự nghiệp. Ngoài mức độ hỗ trợ cá nhân cao khi học tại Henley, các dịch vụ luôn sẵn sàng hỗ trợ tham vọng nghề nghiệp của bạn, bao gồm huấn luyện, kết nối mạng, cố vấn và tuyển dụng. Theo cách tiếp cận toàn diện, Henley tập trung vào phát triển khả năng của bạn như một nhà lãnh đạo có trách nhiệm, nguyên tắc và kinh doanh.

Mối quan hệ bền chặt

Mối quan hệ tại Henley không chỉ được xây dựng giữa sinh viên và người tham gia - mà còn với các giảng viên và nhân viên hỗ trợ hành trình cá nhân của bạn. Nhiều giảng viên của chúng tôi nổi tiếng quốc tế và được công bố rộng rãi trong các lĩnh vực tương ứng của họ. Nhân viên của chúng tôi là những người đóng góp thường xuyên cho các phương tiện truyền thông và mang lại nhiều kinh nghiệm chuyên môn, với nhiều người đã làm việc cho các tổ chức hàng đầu quốc tế. Thường thì chính những mối quan hệ này có thể tạo ra sự khác biệt trong sự nghiệp của bạn, và đó là lý do tại sao nhiều người tìm thấy trải nghiệm Henley rất bổ ích.

Từ ngày đầu tiên tại Henley, bạn là một phần của mạng lưới các chuyên gia toàn cầu từ mọi ngành công nghiệp và mọi cấp độ kinh nghiệm và thâm niên. Nhóm cựu sinh viên của chúng tôi có hơn 70.000 thành viên từ hơn 150 quốc gia, mang đến tiềm năng kết nối và cơ hội cập nhật những suy nghĩ, tin tức và cơ hội mới nhất để phát triển sự nghiệp và giáo dục của bạn.

Nghiên cứu và chuyên môn

Nhiều giảng viên của chúng tôi nổi tiếng quốc tế và được xuất bản rộng rãi trong các lĩnh vực tương ứng của họ và tham gia vào nghiên cứu học thuật và ứng dụng. Một số lượng lớn các học giả của chúng tôi rút ra kinh nghiệm của họ như là nhà lãnh đạo và tư vấn cho các tổ chức quốc tế ở cấp cao nhất. Nghiên cứu tại Henley là thuần túy và được áp dụng và được điều khiển thông qua sáu lĩnh vực học thuật và 24 trung tâm nghiên cứu và trung tâm kiến thức được quốc tế công nhận. Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với các chính phủ và tổ chức quốc tế và giúp thúc đẩy chương trình nghiên cứu toàn cầu trên một loạt các lĩnh vực độc đáo.

Với 150 giảng viên đứng đầu nghiên cứu, các học giả được xuất bản rộng rãi và các chuyên gia được trích dẫn thường xuyên có mặt trên các phương tiện truyền thông quốc gia, các giảng viên tại Trường Kinh doanh Henley là hàng đầu thế giới. Một số là các học viên trong các ngành công nghiệp họ giảng dạy, cho sinh viên của chúng tôi truy cập thời gian thực vào những hiểu biết và chuyên môn kinh doanh.

120336_pexels-photo-1595391.jpeg

Trường kinh doanh ba công nhận

Chúng tôi tự hào là một trong 88 trường kinh doanh duy nhất trên thế giới có được ba vị trí được công nhận từ các tổ chức kiểm định hàng đầu của Vương quốc Anh, Châu Âu và Hoa Kỳ: AMBA, EQUIS và AACSB.

Tình trạng ba công nhận của chúng tôi đặt chúng tôi vào 1% các trường kinh doanh hàng đầu trên thế giới và đảm bảo cho sinh viên, thành viên chương trình và tổ chức của chúng tôi, với chất lượng và tiêu chuẩn cao của các khóa học và giảng viên của chúng tôi.

Mỗi cơ quan công nhận tồn tại để nâng cao các tiêu chuẩn của giáo dục kinh doanh và chúng tôi trải qua một quá trình nghiêm ngặt với mỗi trong số họ, bao gồm các khía cạnh bao gồm kinh nghiệm học tập, giảng viên và nghiên cứu.

AACSB

"AACSB cung cấp sự công nhận chuyên môn, được công nhận quốc tế cho các chương trình kinh doanh và kế toán ở trình độ cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Tiêu chuẩn công nhận AACSB thách thức các nhà giáo dục sau trung học theo đuổi sự xuất sắc và liên tục cải tiến trong các chương trình kinh doanh của họ.

Quá trình công nhận là đánh giá toàn diện về nhiệm vụ của trường, trình độ giảng viên và chương trình giảng dạy, và quy trình này bao gồm tự đánh giá, đánh giá ngang hàng, đánh giá của ủy ban và xây dựng các kế hoạch chiến lược chuyên sâu. Kiểm định đảm bảo rằng sinh viên đang học các tài liệu phù hợp nhất với lĩnh vực nghiên cứu của họ, chuẩn bị cho họ trở thành nhà lãnh đạo hiệu quả sau khi tốt nghiệp. "

EQUIS

"Mục tiêu cơ bản của THIẾT BỊ, liên quan đến sứ mệnh của EFMD, là nâng cao tiêu chuẩn giáo dục quản lý trên toàn thế giới.

THIẾT BỊ đánh giá các tổ chức nói chung. Nó đánh giá không chỉ các chương trình cấp bằng mà tất cả các hoạt động và các đơn vị con của tổ chức, bao gồm nghiên cứu, các đơn vị học tập điện tử, cung cấp giáo dục điều hành và tiếp cận cộng đồng. Các tổ chức phải được dành chủ yếu cho giáo dục quản lý.

THIẾT BỊ tìm kiếm sự cân bằng giữa chất lượng học tập cao và sự phù hợp chuyên nghiệp được cung cấp bởi sự tương tác chặt chẽ với thế giới doanh nghiệp. Các tổ chức được công nhận bởi THIẾT BỊ phải chứng minh không chỉ chất lượng chung cao trong tất cả các khía cạnh của hoạt động mà còn ở mức độ quốc tế hóa cao. "

AMBA

"Công nhận là trung tâm của cam kết của Hiệp hội MBA về phát triển các tiêu chuẩn trong giáo dục quản lý sau đại học toàn cầu.

Các tiêu chí đánh giá nghiêm ngặt của chúng tôi đảm bảo rằng chỉ những chương trình tầm cỡ cao nhất thể hiện các tiêu chuẩn tốt nhất trong giảng dạy, chương trình giảng dạy và tương tác của sinh viên mới đạt được sự công nhận của Hiệp hội MBA.

Chúng tôi tin rằng các chương trình được công nhận phải đạt tiêu chuẩn cao nhất và phản ánh sự thay đổi xu hướng và đổi mới trong giáo dục quản lý sau đại học. "

119937_pexels-photo-1438072.jpeg

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

EMBA

Henley Business School Finland

Thế giới kinh doanh kết nối toàn cầu ngày nay đòi hỏi một viễn cảnh rộng lớn hơn, các kỹ năng mới và cách suy nghĩ khác nhau. Henley Executive MBA (EMBA) - Toàn cầu được ... [+]

Thực tế. Toàn cầu. Bằng thạc sĩ.

MBA điều hành toàn cầu của chúng tôi được thiết kế cho các nhà quản lý bận rộn và có kinh nghiệm với tham vọng cải thiện kỹ năng lãnh đạo và quản lý của họ.

MBA điều hành (EMBA) - Toàn cầu

Thế giới kinh doanh kết nối toàn cầu ngày nay đòi hỏi một viễn cảnh rộng lớn hơn, các kỹ năng mới và cách suy nghĩ khác nhau. Henley Executive MBA (EMBA) - Toàn cầu được thiết kế để phát triển các nhà lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc sẵn sàng đón nhận những thách thức và cơ hội hoạt động trong nền kinh tế toàn cầu phức tạp và nhanh chóng ngày nay. Nó phát triển các nhà lãnh đạo mạnh mẽ, có trách nhiệm và thích nghi.... [-]

Phần Lan Helsinki
Tháng Mười 2019
Anh
Bán thời gian
21 - 27 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Address
Pohjoisesplanadi 35 E
00100 Helsinki, Phần Lan