Đọc Mô tả chính thức

Dự án của chúng tôi

Nằm ở vị trí lý tưởng ở trung tâm Khu thương mại La Défense, Pôle Universitaire Léonard De Vinci hợp nhất hơn 5500 sinh viên trong bốn trường học cung cấp bằng cấp được công nhận bởi các nhà tuyển dụng: Trường Kỹ thuật (ESILV), Trường Quản lý (EMLV) , Viện Internet

Một phương pháp tiếp cận phân cực duy nhất

Các trường học tại Pôle Universitaire Léonard de Vinci đã phát triển một phương pháp tiếp cận sư phạm xuyên suốt, kết hợp các chuyên ngành khác nhau, cho phép sinh viên làm việc trong các nhóm đa ngành (nhà quản lý, kỹ sư, nhà thiết kế), trong khi đang nghiên cứu và tiếp thu kiến ​​thức về kỹ thuật số. Tổ chức này được hỗ trợ bởi một vườn ươm đa trường dẫn đến khả năng tăng gấp đôi về kinh doanh, tài chính và tiếp thị kỹ thuật số.

Nằm ở trung tâm của khu kinh doanh lớn nhất ở Châu Âu, các trường của Léonard de Vinci được nhấn mạnh về chuyên môn hoá, và mục tiêu chính của họ là hội nhập chuyên nghiệp thành công của sinh viên.

Sự Hoan nghênh xã hội và Đa dạng Hồ sơ

Xã hội cởi mở, thể thao và văn hoá cho tất cả là một số người sáng lập ra Pôle. Các giá trị này được giữ trong các chương trình cũng như trong các thủ tục nhập học. Pôle chào đón và hỗ trợ học sinh khuyết tật trong các chương trình của chúng tôi.

Dịch vụ sinh viên

Các Pôle Léonard de Vinci có các cơ sở sư phạm đặc biệt góp phần tham vọng của học sinh. Các sinh viên cũng được hưởng lợi từ hướng dẫn trong các hoạt động sư phạm và ngoại khóa trong một môi trường cá nhân.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

MBA 1 năm

Leonard de Vinci Group

Chiến lược MBA về Digital Marketing nhằm mục đích cung cấp cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để đạt được sự nghiệp thành công trong lĩnh vực kỹ thuật số. Các khóa học ... [+]

Chiến lược MBA về Digital Marketing nhằm mục đích cung cấp cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để đạt được sự nghiệp thành công trong lĩnh vực kỹ thuật số. Các khóa học cốt lõi của MBA tập trung vào tiếp thị và truyền thông kỹ thuật số: chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội và kỹ thuật số, tiếp thị web, tiếp thị chéo, truyền thông kỹ thuật số, kinh doanh điện tử của Internet of Things.

Đọc thêm trên trang web của trường:

Mục tiêu chung

Sinh viên tốt nghiệp MBA ngày nay ưu tiên đa dạng nhiệm vụ, thách thức trí tuệ và cân bằng cuộc sống công việc trong sự nghiệp của họ.... [-]

Pháp Paris
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Pôle Universitaire Léonard de Vinci
Address
12 avenue Léonard de Vinci, Courbevoie
92400 Paris, Île-de-France, Pháp
Trang web
Điện thoại
+33 1 41 16 70 86