ILCI Business School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

ILCI

Viện nghiên cứu quốc tế (ILCI) là một tổ chức giáo dục đại học tư nhân.

Được thành lập vào năm 2004, Học viện Quốc tế Langues et de Commerce là Trường Kinh doanh Quốc tế và Học viện Ngôn ngữ cung cấp một loạt các chương trình chuyên ngành về Quản lý Chung, Kinh doanh Quốc tế, Tiếp thị, Truyền thông và Ngôn ngữ trong 3 hoặc 5 năm.

ILCI là một trường kinh doanh chào đón các hồ sơ đa dạng trong môi trường quốc tế tập trung vào kinh doanh, đổi mới và truyền thông. Chúng tôi cũng hướng tới các sinh viên của mình cải thiện kỹ năng ngôn ngữ bằng tiếng Pháp, tiếng Anh hoặc tiếng Trung để trở thành nhà lãnh đạo doanh nghiệp có sáng kiến và có thể làm việc trong các nhóm đa văn hóa.

121320_pexels-photo-1374542.jpeg

Học tập tại ILCI sẽ cung cấp cho bạn cơ hội để đạt được mục tiêu cá nhân và mục tiêu nghề nghiệp của bạn.

  • Mục tiêu của nhóm giáo dục nhằm xây dựng các kỹ năng hiện có để tăng cường hiệu suất hiện tại và phát triển các kỹ năng để phát triển nghề nghiệp và cá nhân trong tương lai. Mục tiêu chính của chúng tôi là giúp sinh viên đạt được mục tiêu nghề nghiệp, nâng cao khả năng quản lý công ty và có được các kỹ năng và kiến thức liên quan đến các sáng kiến kỹ thuật số lớn.
  • ILCI được đặt tại Paris (quận 13), gần một trong những thư viện lớn nhất trong thành phố. Tất cả các lớp học của chúng tôi đều được trang bị bảng tương tác mang đến công nghệ tiên tiến trong các khóa học để giúp việc học hiệu quả hơn và các tòa nhà của chúng tôi có thể truy cập Wi-Fi để sinh viên có thể truy cập internet miễn phí, tự học và thực hành thêm.
  • Môi trường quốc tế tại ILCI thúc đẩy môi trường học tập tích cực giúp thu hút mỗi học sinh, củng cố và khen thưởng các hành vi dẫn đến thành công trong học tập và xây dựng tính cách. Giáo viên của chúng tôi đảm bảo một môi trường đa văn hóa tích cực, nuôi dưỡng, nơi cơ thể học sinh của chúng tôi cảm thấy có động lực để học hỏi và phát triển.

Thông điệp từ Giám đốc của chúng tôi

Mục tiêu chính của chúng tôi là cung cấp cho sinh viên của chúng tôi môi trường học tập tốt nhất để họ có thể vui chơi trong khi học.

Nhiệm vụ của ILCI là đảm bảo rằng mỗi học sinh đạt được tiềm năng học tập và cá nhân tối ưu.

Trong một môi trường làm việc luôn thay đổi, việc cập nhật công nghệ là điều cần thiết cho sự thành công của mục tiêu học tập và sự nghiệp chuyên nghiệp.

121321_pexels-photo-739407.jpeg

Chứng nhận được công nhận trên toàn nước Pháp

ILCI cung cấp các chương trình được đăng ký cấp I và II bởi RNCP. RNCP - Répertoire National des Chứng chỉ Professionnelles - chứng nhận cung cấp đảm bảo cho chất lượng đào tạo và bằng cấp được trao bởi một học viện.

MBA Affaires Internationales, Title Tuyển Manager du développement d'affaires Internationales, đăng ký cấp I bởi RNCP, BAC 5 tương đương.

Cử nhân tiếp thị du lịch, Tiêu đề có trách nhiệm tiếp thị Du lịch du lịch, được đăng ký cấp II bởi RNCP, BAC 3 tương đương, với đối tác của chúng tôi: EFHT.

La CNCP: Ủy ban quốc gia de la chứng nhận nghề nghiệp

Được thành lập theo luật hiện đại hóa xã hội của Pháp n ° 2002-73 ngày 17 tháng 1 năm 2002, ủy ban chứng nhận chuyên môn quốc gia được đặt dưới quyền của bộ trưởng Pháp phụ trách đào tạo nghề.

Nhiệm vụ của nó là:

  • Liệt kê đề nghị cấp chứng chỉ nghề (đăng ký chứng nhận nghề quốc gia),
  • Thông báo cho mọi người và các công ty về các chứng nhận được liệt kê trong sổ đăng ký quốc gia và các chứng nhận được công nhận tại các quốc gia thành viên của Liên minh Châu Âu,
  • Kiểm tra sự gắn kết, bổ sung và đổi mới các văn bằng và bằng cấp, cùng với sự thích ứng của họ với sự tiến hóa trong trình độ và tổ chức công việc.

Tại sao chọn ILCI

Chúng tôi hỗ trợ dự án của bạn ở Pháp và nước ngoài, thông qua các khóa học, thực tập, thăm doanh nghiệp. Chúng tôi kêu gọi các bên liên quan có trình độ để đào tạo bạn chặt chẽ trong dự án chuyên nghiệp của bạn.

ILCI cung cấp hỗ trợ và tư vấn chuyên sâu để đảm bảo việc học tập và thực tập của bạn diễn ra suôn sẻ và thành công. Chúng tôi rất chuyên nghiệp và đã đăng ký với RNCP.

Địa điểm

Paris

Address
77 rue Dunois
75013 Paris, Île-de-Pháp, Pháp

Paris

Address
4 rue Véronèse
75013 Paris, Île-de-Pháp, Pháp

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn