IEMI International Business School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

IEMI - Trường Kinh doanh Quốc tế Đào tạo các chuyên gia và doanh nhân trẻ trong Quản lý Kinh doanh Quốc tế nhằm đáp ứng nhu cầu của các công ty trong việc tìm kiếm các chuyên gia có kinh nghiệm, hoạt động với tư duy quốc tế và khả năng thích ứng.

Toàn cầu hoá và sự cạnh tranh mạnh mẽ từ khắp nơi trên thế giới dẫn đến một sự mới Quản trị Kinh doanh Tiếp cận tập trung vào việc có được tầm nhìn toàn diện và chiến lược, kỹ năng kỹ thuật và công nghệ.

Chúng ta phải có khả năng dự đoán, lên kế hoạch và ra những quyết định đúng vào đúng thời điểm! Học cách phản ứng và chủ động.

Trong một môi trường đa văn hóa với Sinh viên đến từ 41 quốc gia, Các giáo viên có trình độ từ các trường kinh doanh nổi tiếng và các trường đại học, các chuyên gia và các chuyên gia cấp cao, cung cấp cho sinh viên những kiến ​​thức phù hợp để đối mặt với thế giới kinh doanh.

Các chương trình của chúng tôi hoặc là song ngữ, Dạy tiếng Pháp và tiếng Anh, Hoặc quốc tế, được dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Lễ tốt nghiệp IEMI / CMH 2016

Lễ tốt nghiệp của IEMI / CMH đã diễn ra vào thứ Sáu, ngày 29 tháng 4 năm 2016 tại Salons Hoche, Paris.

Buổi lễ được chủ trì bởi Alain Hermelin, Giám đốc điều hành và Người sáng lập IEMI / CMH. Một số giảng viên khoa học và chuyên nghiệp đã có mặt.

Năm tốt nghiệp IEMI / CMH năm 2016 đã tổ chức kỷ niệm tốt nghiệp Thạc sỹ Quản trị Khách sạn Quốc tế và Quản lý Thương hiệu Cao cấp, Cử nhân Khoa học Quản lý Khách sạn Quốc tế và Cử nhân Châu Âu về Quản lý Khách sạn và Du lịch Quốc tế.

Karine Fleury - Giám đốc chương trình của IEMI / CMH đã trao giải ACBSP "Giải thưởng lãnh đạo xuất sắc cho sinh viên" và "Giải thưởng lãnh đạo nổi bật" cho Violetta, sinh viên MBA, và Florent Nadal BSC, cả về sự phát triển về mặt học thuật và chuyên môn của họ!

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn EMBA » Nhìn Online MBA »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

EMBA

Executive MBA specialized in Luxury Brands Management

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 12 - 18 tháng September 2019 Pháp Paris + 1 nhiều hơn

[+]

Mục tiêu Các khóa học cốt lõi Quản lý dự án quốc tế Tài chính doanh nghiệp Kinh tế quốc tế Luật Kinh doanh quốc tế Quản lý nguồn nhân lực chiến lược TOEFL [-]