Đọc Mô tả chính thức

Tại sao EDHEC

Được tạo ra bởi và cho các doanh nhân,

Hoạt động từ các trường ở Lille, Nice, Paris, London và Singapore, EDHEC là một trong 15 trường kinh doanh hàng đầu của Châu Âu, đứng đầu trên thế giới về Thạc sỹ Tài chính. EDHEC là một trường học kinh doanh, chứ không phải là trường kinh doanh, nơi mà sự xuất sắc trong giảng dạy và nghiên cứu tập trung vào sự đổi mới để kích thích tinh thần kinh doanh và sự sáng tạo. Đối với kinh doanh từ khi sinh ra và dành riêng cho việc kinh doanh, EDHEC làm cho các doanh nhân có cuộc sống, có thể sửa đổi hoặc tạo ra các doanh nghiệp thành công bất cứ nơi nào họ làm việc.

EDHEC hoạt động như một phòng thí nghiệm thực sự của ý tưởng và tạo ra các giải pháp sáng tạo có giá trị của các doanh nghiệp. Triết lý dạy học của trường, lấy cảm hứng từ các hoạt động nghiên cứu từng đoạt giải thưởng, tập trung vào "học tập bằng cách làm".

Một tư duy khiến chúng ta xa cách

Tạo bởi và cho các doanh nhân, EDHEC đã thể hiện các giá trị cơ bản của kinh doanh trong hơn một thế kỷ.

Mục tiêu của chúng tôi là truyền đạt chìa khóa thành công kinh doanh cho các thế hệ quản lý và doanh nhân mới, truyền bá niềm tin rằng các công ty có thể có tác động tích cực đến nền kinh tế và xã hội nói chung.

Độc lập

Để bảo vệ sự độc lập của mình trong hành động trong 110 năm qua, EDHEC dựa vào nguồn lực của chính mình để tài trợ và hướng dẫn sự phát triển của nó. Nó cũng thực hiện quyền tự trị đầy đủ trong chiến lược học tập và khoa học.

Chủ nghĩa thực dụng

Từ khi thành lập vào năm 1906, EDHEC đã xây dựng danh tiếng về chủ nghĩa thực dụng và phương pháp giảng dạy tập trung vào kinh doanh. Các công cụ chính, kiến ​​thức và hành vi kinh doanh được truyền cho các thế hệ quản lý.

Không phù hợp

Thông qua mô hình bất thường của nó, nội dung của các chương trình và giá trị của nghiên cứu, EDHEC nuôi dưỡng sự khác biệt của nó, khuyến khích sinh viên và giáo viên suy nghĩ bên ngoài hộp và nâng cao chất lượng lãnh đạo của họ.

Tinh thần doanh nhân

Một trường kinh doanh dành cho doanh nghiệp, EDHEC đào tạo các thế hệ doanh nhân và nhà quản lý nhanh nhạy, sáng tạo và tháo vát, những người có thể thay đổi các quy tắc của trò chơi để đưa các đội và dự án ủy thác cho họ hơn nữa.

Cởi mở

Bởi vì hiệu quả trong kinh doanh được tạo ra từ việc duy nhất, EDHEC đặt trọng tâm vào sự đa dạng và sự kết hợp của các nền văn hoá, các cấu hình, thực tiễn và kỷ luật trong giảng dạy và hoạt động.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

EMBA

EDHEC Business School

MBA điều hành Edhec là một chương trình được công nhận ba từ một trong những trường kinh doanh hàng đầu của châu Âu. Nó được thiết kế cho các nhà quản lý, doanh nhân và g ... [+]

MBA điều hành Edhec là một chương trình được công nhận ba từ một trong những trường kinh doanh hàng đầu của châu Âu. Nó được thiết kế cho các nhà quản lý, doanh nhân và giám đốc điều hành cao cấp có kinh nghiệm tìm cách trải nghiệm một sự chuyển đổi chuyên nghiệp. Chương trình bán thời gian 16 tháng, có trụ sở tại Paris Opera hoặc Lille, sẽ cho phép bạn củng cố các kỹ năng ở cấp điều hành, tăng cường nhận thức và kỹ năng lãnh đạo và nâng cao triển vọng toàn cầu của bạn để thúc đẩy hoạt động của tổ chức trong những thách thức và liên tục ngày nay thay đổi môi trường kinh doanh.... [-]

Pháp Paris Roubaix
Tháng Hai 2020
Anh
Bán thời gian
16 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

MBA Toàn cầu

EDHEC Business School

MBA toàn cầu EDHEC thay đổi cuộc sống: bằng cách kết hợp giáo dục kinh doanh có liên quan với trải nghiệm con người vô giá, nó cho phép bạn có tác động sâu sắc đến sự ngh ... [+]

Nếu bạn đang muốn đạt được một nền giáo dục kinh doanh trong thế giới thực và phát triển một viễn cảnh quốc tế để giúp bạn phát triển, tăng tốc hoặc thay đổi con đường sự nghiệp của mình, thì chương trình MBA toàn cầu EDHEC ở Nice, miền nam nước Pháp có thể là một lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Trong chương trình kéo dài 10 tháng, bạn sẽ có cơ hội chia sẻ, học hỏi và kết nối với những người tham gia từ khắp các châu lục trên thế giới - thông thường chúng tôi có khoảng 100 sinh viên từ 30 quốc tịch khác nhau kết hợp với một giảng viên quốc tế rất đa dạng và xuất sắc. kinh nghiệm thực sự toàn cầu. Các tùy chọn được cá nhân hóa bao gồm các bản nhạc chuyên biệt và các dự án phù hợp chiếm 3 tháng trong chương trình của bạn, cho phép bạn điều chỉnh chương trình theo mục tiêu nghề nghiệp của mình.... [-]

Pháp Đẹp Paris Roubaix
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
10 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

EDHEC BUSINESS SCHOOL – MAKE AN IMPACT

Address
393, Promenade des Anglais - BP3116 06202 Nice Cedex 3 - France
Đẹp, Provence-Alpes-Côteanswerzur, Pháp
Address
16-18 Rue du 4 septembre, 75002 Paris, France
75002 Paris, Île-de-Pháp, Pháp
Address
Avenue Gustave Delory, 24
59057 Roubaix, Hauts-de-Pháp, Pháp