Đọc Mô tả chính thức

Suleman Dawood School of Business (SDSB) qua các năm

Trường Kinh doanh, được thành lập vào năm 1986, là người đầu tiên của các trường tại Đại học Lahore Khoa học Quản lý (LUMS).

Sự cần thiết cho một chương trình đầy thử thách và có liên quan đề xuất việc sử dụng các nghiên cứu trường hợp chứ không phải là bài giảng thông thường để truyền đạt kiến ​​thức. Quyết định này đã được hỗ trợ bởi sự hợp tác chặt chẽ với Trường Kinh doanh Harvard và Đại học Western Ontario (UWO), cả hai đều là người tiên phong trong triết học giáo lý này.

Đồng thời, các cam kết đối với học tập xuất sắc và chuyên nghiệp được hỗ trợ bởi một "Ủy ban Tham quan", bao gồm các viện nghiên cứu và các quản trị viên từ các trường đại học nổi tiếng thế giới và các tổ chức bao gồm Harvard, UWO, IMD, Cambridge, Stanford, McGill và Viện Quản lý Châu Á.

Nhà trường cung cấp một loạt các chương trình bao gồm một tập toàn thời gian Quản trị Kinh doanh, một cuối tuần Executive MBA, một quản lý Học khóa học dựa trên các chương trình cử nhân với chuyên ngành Kế toán và Tài chính, Khoa học quản lý. Ngoài ra, Trung tâm Phát triển hành Rausing (REDC) cung cấp các chương trình thời gian ngắn cho giám đốc điều hành. Nhà trường cũng tiến hành nghiên cứu kinh tế và quản lý nghiêm ngặt của ngành chiến lược Trung tâm nghiên cứu, Trung tâm Phát triển Doanh nghiệp Xã hội, Trung tâm Nghiên cứu trường hợp.

LUMS duy trì một mối quan hệ chặt chẽ với thế giới kinh doanh, hoạt động như một nguồn tư vấn và thông tin. Sự tương tác này không chỉ giúp giữ cho chương trình giảng dạy phù hợp với nhu cầu của các tổ chức kinh doanh, nhưng cũng đảm bảo rằng các sinh viên được tiếp xúc với sự năng động của giới doanh nghiệp.

lãnh đạo doanh nghiệp chủ động tương tác với cả giảng viên và sinh viên thông qua các chuyến thăm, hội thảo và là khách mời và quan điểm của họ làm phong phú thêm kinh nghiệm giảng dạy. Ngoài ra, mối liên kết ngành công nghiệp được củng cố bởi sự tham gia của giảng viên MBA trong giảng dạy và đào tạo trong chương trình phát triển điều hành được tham dự hàng năm hơn 2.000 giám đốc điều hành cấp cao và quản lý từ các công ty trên thế giới.

Chúng tôi mong muốn cung cấp cho nhu cầu giáo dục khác nhau của một cơ thể sinh viên đa dạng về văn hóa và địa lý phân tán bằng cách chuẩn bị cho họ học tập, cá nhân và chuyên nghiệp, và bằng cách cung cấp cho họ truy cập vào các cơ hội để làm cho một sự khác biệt.

Ba thập kỷ và hơn 2000 sinh viên tốt nghiệp sau đó nó được xếp hạng là một trong những trường kinh doanh hàng đầu trong khu vực. SDSB tiếp tục là sự lựa chọn đầu tiên của các học sinh ở Nam Á. Đây là những gì làm cho quan hệ đối tác với SDSB một nỗ lực đáng giá.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

MBA

Suleman Dawood School of Business

Các Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) của chương trình vào Dawood Trường Suleman Kinh doanh (SDSB) tại LUMS cung cấp một kinh nghiệm học tập căng thẳng và đòi hỏi, liên q ... [+]

Tại sao LUMS MBA?

"Tôi tham gia LUMS trong mùa hè năm 1991 tại khuôn viên trường cũ. Đối với định hướng hè của chúng tôi trong số những thứ khác, chúng tôi đã giới thiệu với các máy tính và đưa ra hai đĩa mềm mỗi! Đến từ một nền phòng học truyền thống, phương pháp giảng dạy trường hợp cảm thấy đáng sợ. Tôi đã may mắn được giảng dạy bởi các giảng viên sáng lập của LUMS, với ít hơn 100 sinh viên trong khuôn viên trường. Tôi đã làm tình bạn lâu dài trong suốt thời gian tôi ở LUMS. Trong khi WAC là một công tắc trở lại sự cám dỗ của Halwa Puri sáng giữ chúng tôi đi, không quên những trận đấu bóng rổ nửa đêm. Sẽ không nhớ làm việc đó trên một lần nữa! "... [-]

Pakistan Lahore
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh