International University of Japan

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tổng quan

Khi International University of Japan được thành lập vào năm 1982, nhiệm vụ của nó là phát triển các nhà lãnh đạo tương lai với kiến ​​thức chuyên môn và thực tiễn chuyên sâu, cũng như sự hiểu biết và thấu cảm đối với đa dạng văn hóa trên thế giới, nâng cao khả năng đóng góp cho toàn cầu xã hội.

Trong 35 năm đã trôi qua, hơn 4.300 nhà lãnh đạo toàn cầu từ khoảng 130 quốc gia đã đến từ các trường Quan hệ Quốc tế và Quản lý Quốc tế của chúng tôi. Trong khuôn viên của chúng tôi, chúng tôi đã xây dựng một cộng đồng trí thức độc đáo và toàn cầu, vượt trội trên thế giới. Khoảng 300 sinh viên từ 50 quốc gia sống trong ký túc xá, học tập và nghiên cứu cùng với giảng viên của chúng tôi.

Ngoài ra, chúng tôi đã phát triển cơ sở hạ tầng giáo dục phong phú để hội nhập với xã hội thông tin và có mối quan hệ mật thiết với Trung tâm Truyền thông Toàn cầu (GLOCOM), một nhà lãnh đạo trong nghiên cứu về xã hội thông tin, nhấn mạnh "Chigyo" nghiên cứu về kiến ​​thức.

IUJ , nằm ở vùng trung tâm thanh bình của vùng nông thôn Nhật Bản, là nơi lý tưởng cho những người đàn ông và phụ nữ trẻ từ khắp nơi trên thế giới tập hợp và học hỏi lẫn nhau và từ một giảng viên quốc tế tài năng và đa dạng. Trường Đại học Quan hệ Quốc tế (GSIR) và Trường Quản lý Quốc tế (GSIM) là cơ hội duy nhất cho sinh viên IUJ nâng cao hiểu biết về khoa học chính sách và nghiên cứu khu vực, sử dụng công nghệ thông tin và truyền thông tiên tiến. Khuôn viên được trang bị đầy đủ của chúng tôi, với Thư viện và Trung tâm Thông tin Matsushita (MLIC) tuyệt vời, cho phép sinh viên theo kịp thời đại công nghệ và toàn cầu đang thay đổi nhanh chóng này. Trong khi tiếng Anh là ngôn ngữ giảng dạy, các khóa học tiếng Nhật khác nhau được cung cấp tại IUJ để những người muốn phát triển trình độ tiếng Nhật cho thực tập hoặc một nghề nghiệp chuyên môn mà tiếng Nhật rất quan trọng. Đồng thời, các khóa học tiếng Nhật sẽ giúp sinh viên nước ngoài hiểu rõ hơn về văn hóa Nhật Bản và sẽ giúp đỡ trong giao lưu và trao đổi văn hóa xuyên suốt ngày của họ.

Những người muốn theo đuổi sự nghiệp chuyên nghiệp trong kinh doanh toàn cầu và các tổ chức công cộng sẽ rời IUJ không chỉ bằng MBA hoặc bằng MA mà còn với mạng lưới chuyên nghiệp và cá nhân suốt đời trên toàn thế giới sẽ là một tài sản khổng lồ hữu ích trong suốt cuộc đời bạn.

GSIM kiếm được chứng nhận quốc tế AACSB *

Từ ngày 20 tháng 2 năm 2018, Trường Quản lý Quốc tế (GSIM), IUJ đã tự hào được công nhận từ AACSB International, cơ quan hàng đầu thế giới về đảm bảo chất lượng của các trường kinh doanh. Vui lòng tham khảo thông báo chung AACSB, Phòng tin tức của AACSB và thông báo khu vực đã được gửi tới khoảng 100 phóng viên trên toàn khu vực của chúng tôi bằng AACSB. IUJ đã trở thành một trong bốn trường đại học được công nhận AACSB tại Nhật Bản, và là trường đại học được chứng nhận đầu tiên tại Nhật Bản, cung cấp các chương trình sau đại học.

Giới thiệu về GSIM

Với sứ mệnh nuôi dưỡng các cá nhân khôn ngoan cho lãnh đạo kinh doanh và xã hội toàn cầu, GSIM được thành lập năm 1988 dưới sự hướng dẫn và hợp tác của Trường Kinh doanh Amos Tuck tại Đại học Dartmouth, Hoa Kỳ. GSIM là trường kinh doanh kiểu Mỹ đầu tiên ở Nhật Bản và là chương trình MBA đầu tiên ở Nhật Bản để giảng dạy các khóa học chỉ bằng tiếng Anh. Kể từ đó, GSIM đã xây dựng được một mạng lưới cựu sinh viên quốc tế trải dài trên 120 quốc gia và vùng lãnh thổ, và phát triển khuôn viên trường thành một môi trường đa sắc tộc, đa quốc gia, đa văn hóa, đa sắc tộc bao gồm các sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. GSIM đã phát triển thành một trường kinh doanh được công nhận trên thế giới, được xếp hạng trong số 100 trường kinh doanh hàng đầu trên thế giới (ví dụ, The Economist Intelligence Unit).* Giới thiệu về AACSB

Được thành lập năm 1916 và có trụ sở tại Tampa, Florida, Mỹ, AACSB International (Hiệp hội để nâng cao trường đại học kinh doanh) là cơ quan kiểm định toàn cầu lâu nhất cho các trường kinh doanh, kết nối các nhà giáo dục, sinh viên và doanh nghiệp. . AACSB International là liên minh giáo dục kinh doanh lớn nhất thế giới.

AACSB được công nhận rộng rãi được coi là mức độ cao nhất của công nhận cho các trường kinh doanh, một "dấu hiệu của sự xuất sắc" trong giáo dục kinh doanh, và đồng nghĩa với các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng. AACSB Công nhận đã được kiếm được ít hơn 5 phần trăm của các trường kinh doanh của thế giới.

Để tìm hiểu thêm về AACSB, vui lòng truy cập www.aacsb

Địa điểm

Niigata

Address
International University of Japan
777 Kokusai-cho, Minami Uonuma-shi

949-7277 Niigata, Tỉnh Niigata, Nhật Bản

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Chứng nhận

AACSB Accredited