Đọc Mô tả chính thức

Về chúng tôi

Hitotsubashi ICS là một trường kinh doanh tốt nghiệp nằm ở trung tâm Tokyo, Nhật Bản. Năm 2018, Hitotsubashi ICS được xếp hạng là trường kinh doanh số 1 tại Nhật Bản (QS Rankings). Năm 2000, một nhóm các nhà đổi mới trong giáo dục kinh doanh đã thành lập Hitotsubashi ICS là chương trình MBA toàn tiếng Anh toàn cầu đầu tiên của Nhật Bản. Ngày nay, nó là bộ mặt toàn cầu của Trường Kinh doanh Đại học Hitotsubashi (HUB) và cung cấp cả chương trình cấp bằng và không cấp bằng. Hitotsubashi ICS nổi tiếng với chương trình giảng dạy quản lý chung nghiêm ngặt về mặt học thuật, được nâng cao một cách độc đáo nhờ chuyên môn sâu sắc về kinh doanh và kinh tế Nhật Bản và khả năng tiếp cận tuyệt vời với các nhà đổi mới kinh doanh ở Nhật Bản và trên thế giới.

Với tinh thần khởi nghiệp từ nguồn gốc của mình, lớp học Hitotsubashi ICS đẩy các biên giới của giáo dục kinh doanh. Thông qua các khóa học chữ ký tùy chỉnh, liên tục đổi mới chương trình giảng dạy cốt lõi và các dịch vụ phát triển nghề nghiệp được cá nhân hóa, trường cam kết kinh nghiệm học tập của mỗi học sinh. Chương trình MBA của nó tự hào có tỷ lệ giảng viên / sinh viên 3: 1, và chương trình EMBA của nó tỷ lệ 1: 1. Các giảng viên của Hitotsubashi ICS nói và viết về một loạt các chủ đề cho các đối tượng học thuật, kinh doanh và chính sách. Môi trường học thuật hướng đến việc giáo dục các nhà lãnh đạo tư tưởng toàn cầu, những người hiểu và vai trò đa chiều của kinh doanh trong xã hội.

113043_D57D318A-85CC-4927-96AD-AFD257CD2257.png

Chương trình

Sinh viên Hitotsubashi ICS phát triển các kỹ năng kinh doanh hàng đầu thông qua học tập thực hành, khám phá các mô hình và khuôn khổ kinh doanh thay thế và hình thành triết lý cá nhân của lãnh đạo doanh nghiệp. Sinh viên dành thời gian đáng kể để làm việc cùng nhau trên các khóa học.

116260_HitotsubashiICS_MBA_EMBA_DBA.png

MBA

Hitotsubashi ICS cung cấp các chương trình MBA toàn thời gian một và hai năm. Dịch vụ nghề nghiệp MBA của trường rất mạnh: năm 2017, vị trí trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp là 96% (trong đó 72% tại Nhật Bản).

EMBA

Chương trình MBA điều hành bán thời gian 12 tháng tùy biến cao khám phá các thuộc tính và thách thức của cả thực tiễn quản lý của Nhật Bản và phương Tây. Chương trình giảng dạy tập trung vào quản lý thực tế cao được thực hiện theo kinh nghiệm học tập kết hợp, với các khóa học trong lớp học tại Cơ sở của chúng tôi ở Tokyo, các bài học ảo và ba tuần lễ toàn cầu.

DBA

Chương trình Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh (DBA) chuẩn bị cho các ứng cử viên của mình về khả năng lãnh đạo tư tưởng trong kinh doanh toàn cầu, xoay quanh hướng dẫn viết luận văn DBA.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

EMBA 1 năm

Hitotsubashi University Business School, School of International Corporate Strategy

Hitotsubashi ICS là cung cấp người tham gia cơ hội để kiếm được bằng MBA điều hành ( "EMBA") trình độ thông qua một chương trình một năm. Phù hợp với chương trình MBA lâu ... [+]

Hitotsubashi ICS là cung cấp người tham gia cơ hội để kiếm được bằng MBA điều hành ( "EMBA") Trình độ thông qua một chương trình một năm. Phù hợp với chương trình MBA lâu dài của nó, là EMBA sẽ được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với nhiệm vụ tích hợp các "Best of Both Worlds". Độc đáo, chương trình EMBA ICS sẽ khám phá những điểm mạnh của cả hai phương thức quản lý của Nhật Bản và phương Tây và tìm cách tích hợp những thế mạnh để tận dụng chúng để đáp ứng những thách thức của môi trường kinh doanh thay đổi. Chương trình tập trung vào các ứng dụng thực tế của lý thuyết quản lý, và như vậy sẽ liên quan đến người tham gia đi du lịch đến ba địa điểm bên ngoài của Nhật Bản để học tay đầu tiên về vấn đề hiện nay như: kinh doanh trong nền kinh tế mới nổi, sự gián đoạn công nghệ và đổi mới.... [-]

Nhật Bản Tokyo
Trường liên hệ
Anh
Bán thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

MBA 1 năm

Hitotsubashi University Business School, School of International Corporate Strategy

Nằm ở trung tâm Tokyo, Nhật Bản, Hitotsubashi ICS cam kết phát triển các nhà lãnh đạo toàn cầu. Năm 2018, Hitotsubashi ICS được xếp hạng là trường kinh doanh số 1 tại Nhậ ... [+]

Được thành lập vào năm 2000, bởi một nhóm các nhà đổi mới trong giáo dục kinh doanh, Hitotsubashi ICS là chương trình MBA toàn tiếng Anh toàn cầu đầu tiên của Nhật Bản . Ngày nay, nó là bộ mặt toàn cầu của Trường Kinh doanh Đại học Hitotsubashi (HUB) và cung cấp cả chương trình cấp bằng và không cấp bằng.

Với tinh thần khởi nghiệp từ nguồn gốc của mình, lớp học Hitotsubashi ICS đẩy các biên giới của giáo dục kinh doanh . Thông qua các khóa học chữ ký tùy chỉnh, liên tục đổi mới chương trình giảng dạy cốt lõi và các dịch vụ phát triển nghề nghiệp được cá nhân hóa, trường cam kết kinh nghiệm học tập của mỗi học sinh .... [-]

Nhật Bản Tokyo
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Hitotsubashi ICS
Address
2-1-2 Hitotsubashi, Chiyoda-ku, Tokyo, Japan
101-8439 Tokyo, Nhật Bản
Trang web