Globis University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Nhiệm vụ của chúng tôi là phát triển các nhà lãnh đạo có tầm nhìn, những người tạo ra và đổi mới xã hội.

Năm 1992, Globis - sự kết hợp của từ “toàn cầu” và “kinh doanh” - ra đời dưới hình thức một khóa học marketing duy nhất được giảng dạy trong một lớp học thuê ở trung tâm thành phố Tokyo. Từ những khởi đầu khiêm tốn này, trường đã phát triển thành trường kinh doanh lớn nhất Nhật Bản, với các chương trình MBA bằng tiếng Nhật và tiếng Anh được xếp hạng cao, toàn thời gian và bán thời gian, trong khuôn viên trường và trực tuyến.

Là một người khởi nghiệp trẻ, đầy tham vọng và rất thành công, Globis nhằm mục đích truyền cảm hứng và nuôi dưỡng các nhà lãnh đạo doanh nghiệp của ngày mai trên con đường trở thành trường kinh doanh số 1 châu Á.

Lịch sử Globis

Một liên doanh khởi nghiệp đã trở thành một tổ chức giáo dục đẳng cấp thế giới.

Sự ra đời của một trường kinh doanh

Năm 1992, ở tuổi 30, doanh nhân Yoshito Hori đã tạo ra ' Globis ' từ đầu (kết hợp các từ 'toàn cầu' và 'kinh doanh'), phần lớn lấy cảm hứng từ chương trình MBA của Trường Kinh doanh Harvard mà ông đã tốt nghiệp một năm trước đó. Trường học tìm thấy cuộc sống trong căn hộ trung tâm Tokyo của Tổng thống Hori, với Chủ tịch Hori là nhân viên duy nhất. Sau khi gửi thư cho cựu sinh viên HBS tại Nhật Bản và mời họ giảng dạy tại Trường Quản lý Globis mới thành lập, Chủ tịch Hori đã quản lý để tập hợp một nhóm từ mạng cá nhân của mình và bắt đầu hướng dẫn lớp tiên phong đầu tiên gồm 20 sinh viên, sử dụng ' phương pháp trường hợp. ' Ngày nay, Globis là một tổ chức giáo dục mở rộng và đã hướng dẫn hàng ngàn chuyên gia kinh doanh quốc tế.

Tiêu chuẩn giáo dục quản lý cao nhất

Những sinh viên Globis đầu tiên là những cá nhân đói tri thức, đã tài trợ cho nghiên cứu của họ bằng tiền của họ và do đó đòi hỏi điều tốt nhất: giáo dục chất lượng hàng đầu từ các giảng viên đẳng cấp thế giới. Globis đòi hỏi các tiêu chuẩn cao nhất từ tất cả các giảng viên, yêu cầu giảng viên phải có bằng MBA hoặc bằng thạc sĩ khác, kinh nghiệm kinh doanh trong thế giới thực và khả năng giảng dạy bằng cách sử dụng phương pháp tình huống, thay vì kiểu bài giảng truyền thống. Cách tiếp cận độc đáo này đối với giáo dục kinh doanh đã tạo ra sự đột biến trong các ứng dụng, khiến Globis phải xây dựng thêm hai cơ sở tại các thành phố Osaka và Nagoya.

Trường kinh doanh lớn nhất Nhật Bản

Thành công và sự phát triển nhanh chóng của Globis được thúc đẩy bởi năng lượng mãnh liệt của Tổng thống Hori và bằng lời nói theo cách tiếp cận cách mạng của ông đối với giáo dục. Sự tăng trưởng theo cấp số nhân mà Globis trải qua đã bảo đảm vị trí là trường quản lý lớn nhất tại Nhật Bản, đưa nó tiến gần hơn đến mục tiêu cuối cùng là trở thành trường kinh doanh hàng đầu châu Á.

Sau khi đạt kỷ niệm 20 năm vào năm 2012, Globis đã tiếp tục mở rộng và tìm kiếm những thách thức hơn nữa, ra mắt các cơ sở mới ở Sendai và Fukuoka, và các công ty con ở Thượng Hải và Singapore.

Với năm cơ sở trên toàn quốc và hai văn phòng ở nước ngoài, Globis đang nhanh chóng được công nhận là một trong những trường kinh doanh phát triển nhanh nhất châu Á.

Những gì chúng tôi cung cấp

Globis là một trường kinh doanh. Mạng lưới những người bạn sẽ gặp ở đây, những kỹ năng vô giá mà bạn sẽ có được và sứ mệnh cá nhân bạn sẽ được khuyến khích hình thành sẽ giúp bạn trở thành một 'nhà lãnh đạo có tầm nhìn, người tạo ra và đổi mới xã hội'.

Kokorozashi

Thuật ngữ Nhật Bản 'Kokorozashi' được Globis giải thích là có một nhiệm vụ cá nhân, cốt lõi của sức mạnh của một người dẫn đầu.

Nhiệm vụ cá nhân

Globis tồn tại để giáo dục những người tham vọng không phải vì mục đích tự hợp tác, mà là để tạo ra những thay đổi tích cực trong xã hội. Đây là lý do tại sao Globis đặc biệt nhấn mạnh vào sự phát triển của Kokorozashi của học sinh. Trong quá trình học tại Globis , bạn sẽ có nhiều cơ hội để suy nghĩ sâu sắc về nhiệm vụ cá nhân của riêng bạn và khám phá những gì bạn thực sự đam mê. Bằng cách phát triển ổ đĩa bên trong này, bạn sẽ có thể tạo ra một mạng cá nhân và sử dụng nhiều kỹ năng bạn sẽ đạt được trong quá trình học.

Mạng cá nhân

Các liên hệ và tình bạn bạn thực hiện tại Globis có thể thay đổi cuộc sống của bạn. Một sự kết hợp đa dạng của sinh viên, một giảng viên thực sự toàn cầu và các hiệp hội với các nhà lãnh đạo doanh nghiệp hàng đầu sẽ giúp bạn bắt đầu con đường thành công của mình. Globis đồng nghiệp, cựu sinh viên và giảng viên có thể trở thành đối tác kinh doanh, nhà đầu tư hoặc cố vấn tương lai của bạn. Tất cả đều phụ thuộc vào việc bạn bỏ ra bao nhiêu nỗ lực để mở rộng mạng lưới cá nhân. Hãy thử gặp gỡ càng nhiều người càng tốt trong quá trình học tại Globis , vì mạng lưới liên lạc của bạn sẽ là một công cụ thiết yếu để hỗ trợ sứ mệnh và thành công của bạn trong cuộc sống.

Kỹ năng kinh doanh & khái niệm

Sinh viên Globis không chỉ học các kỹ năng kinh doanh chăm chỉ như kế toán, tài chính và tiếp thị mà họ còn học các kỹ năng mềm cần thiết để đổi mới và tạo ra giá trị trong một thế giới toàn cầu hóa. Giao tiếp, đàm phán, tư duy phê phán và triết lý quản lý chỉ là một vài trong số nhiều chủ đề bạn sẽ đề cập trong quá trình học tại Globis , tất cả những điều này sẽ giúp đóng góp cho sự phát triển cá nhân của bạn.

Để biết thông tin cập nhật về khóa học, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi:
href = "https://www.globis.ac.jp/

Địa điểm

Tokyo

Address
Sumitomo Fudosan Kojimachi Bldg.,
5-1 Niban-cho, Chiyoda-ku

102-0084 Tokyo, Nhật Bản

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình