University of Cape Town Graduate School of Business

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tham gia với chúng tôi tại một trong những phiên thông tin ảo sắp tới để tìm hiểu thêm về các chương trình của chúng tôi. Tìm hiểu thêm ở đây.

University of Cape Town Graduate School of Business (GSB) nổi tiếng thế giới là một trong số ít các trường kinh doanh ở Châu Phi với sự công nhận ba vương miện uy tín với sự chứng thực của EQUIS (Quỹ Phát triển Quản lý Châu Âu), AACSB (Hiệp hội Advance Collegiate Schools of Business), và AMBA (Hiệp hội Quản trị Kinh doanh).

Là một trường hàng đầu với hơn 5 thập kỷ kinh nghiệm trong thị trường mới nổi, GSB có trách nhiệm tham gia vào bối cảnh kinh tế xã hội và kinh tế. Đó là công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu hướng tới việc xây dựng một lục địa giàu có hơn, công bằng hơn và có nhiều tích hợp hơn. Nhà trường luôn đầu tư vào học bổng chất lượng và hợp tác chặt chẽ để hỗ trợ cho những mục tiêu này thông qua các sáng kiến ​​như: Trung tâm Bồi dưỡng Người lãnh đạo dựa trên giá trị của Allan Gray, Trung tâm Bertha Đổi mới Xã hội và Doanh nhân, Học viện Phát triển Doanh nhân Raymond Ackerman và Giải pháp MTN .

Các chương trình học tập hàng đầu của chúng tôi được cấu trúc để tinh chỉnh kiến ​​thức chuyên môn, nâng cao khả năng lãnh đạo và cung cấp cho cá nhân các kỹ năng và sự tự tin cần thiết để phát triển các ý tưởng sáng tạo mới thành các giải pháp phát triển lâu dài và bền vững về tài chính.

Cung cấp của chúng tôi bao gồm:

  • Văn bằng sau đại học về Thực tiễn Quản lý (PGDip)
  • Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA)
  • Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh chuyên về Quản lý Điều hành (Executive Management - EMBA)
  • Thạc sỹ Thương mại về Tài chính Phát triển (MCOM)
  • Thạc sĩ Triết học chuyên về Sáng tạo Cải tiến (MPHIL)
  • Tiến sĩ Triết học chuyên về Quản trị Kinh doanh (Tiến sĩ)

Địa điểm

Cape Town

Address
GSB International Relations
Breakwater campus
8 Portswood Road
V&A Waterfront

8000 Cape Town, mũi đất miền Tây, Cộng hòa Nam Phi