Rhodes Business School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng bạn đến với Đại học Rhodes , được thành lập vào năm 1904, Trường có danh tiếng tốt về sự xuất sắc trong học tập .

Chỉ với hơn 8200 sinh viên , Rhodes là một trường đại học nhỏ , có sự khác biệt giữa việc có tỷ lệ đỗ đại học và tốt nghiệp tốt nhất ở Nam Phi , tỷ lệ thành công sau đại học xuất sắc và đầu ra nghiên cứu tốt nhất cho mỗi nhân viên học tập. Đây là một bằng chứng cho chất lượng của sinh viên mà Rhodes thu hút và cung cấp học thuật, và cam kết của nhân viên Rhodes đối với sự phát triển và thành công của sinh viên.

woman reading book while sitting on chairAlexis Brown / Bapt

Trong số hơn 8000 sinh viên của chúng tôi, 30% là sinh viên sau đại học và hơn 18% là sinh viên quốc tế đến từ 54 quốc gia trên thế giới, biến Rhodes thành một tổ chức tri thức năng động và quốc tế. Sinh viên có thể thực hiện một loạt các bằng đại học và sau đại học trong các khoa Nhân văn , Khoa học, Thương mại, Dược, Luật,Giáo dục. Với đội ngũ nhân viên học tập thuận lợi nhất so với tỷ lệ sinh viên trong số các trường đại học Nam Phi , sinh viên Rhodes được đảm bảo dễ dàng tiếp cận với các học giả và giám sát chặt chẽ.

Trường tự hào về phương châm của mình, Nơi các nhà lãnh đạo học hỏi và tạo ra những sinh viên tốt nghiệp là những trí thức am hiểu, các chuyên gia lành nghề, và những công dân quan trọng, quan tâm và từ bi có thể đóng góp cho sự phát triển kinh tế và xã hội và một xã hội công bằng, công bằng và dân chủ.

Gần 50% sinh viên của Rhodes và phần lớn sinh viên đại học sống trong khu nhà ở Đại học , trong khi đó cũng có nhà ở đặc biệt dành cho sinh viên sau đại học. Thông qua một cấu trúc được thiết lập tốt của phường, tiểu phường và ủy ban cư trú, nhà ở đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của học sinh nói chung, bao gồm phát triển kỹ năng lãnh đạo.

Nhiều câu lạc bộ và xã hội cung cấp cơ hội rộng lớn cho sinh viên tham gia vào nhiều hoạt động trí tuệ, xã hội, văn hóa và thể thao và phát triển hơn nữa các kỹ năng có giá trị.

Đại học Rhodes tự tin nhìn về tương lai, bảo đảm rằng indawo yolwazi (một nơi tri thức) và thông qua việc theo đuổi sự xuất sắc trong giảng dạy, nghiên cứu và tham gia cộng đồng, nó tạo ra những sinh viên tốt nghiệp xuất sắc được tìm kiếm và đóng góp quan trọng cho con người và xã hội phát triển.

woman holding book on bookshelvesBecca Tapert / Unsplash

Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi thực hiện tốt trong một thị trường việc làm ngày càng cạnh tranh và được đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới. Trong thời gian của bạn ở đây, chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị cho sự nghiệp đã chọn. Khả năng tuyển dụng của sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi tiếp tục tăng và đánh giá ở đó với những gì tốt nhất mà thế giới phải cung cấp. Bằng cấp của chúng tôi chuẩn bị cho sinh viên cho thị trường việc làm bằng cách đảm bảo họ phát triển các kỹ năng mà nhà tuyển dụng muốn, cho dù thông qua kinh nghiệm làm việc, tình nguyện hoặc các hoạt động xã hội.

Tuần định hướng được thiết kế không chỉ để cung cấp cho bạn thông tin về các khóa học được cung cấp tại Đại học Rhodes mà còn giúp bạn tiếp cận với nhiều dịch vụ và cơ hội do Trường cung cấp để nâng cao cơ hội thành công của bạn. Mục tiêu bao trùm của Ban Giám đốc Học sinh là để tạo ra một hệ thống hỗ trợ sinh viên sống và học tập và một môi trường bao gồm và có lợi cho lối sống lành mạnh, phát triển cá nhân, phát triển và thành công trong học tập cho sinh viên của chúng tôi.

Nhân viên học tập và hỗ trợ của chúng tôi đang ở đây để hỗ trợ bạn; họ ở đây để giúp bạn thực hiện ước mơ, mục tiêu và khát vọng của bạn; họ ở đây để làm cho trường đại học của bạn trải nghiệm tích cực, bổ ích và hoàn thành. Là một trường đại học nhỏ với đội ngũ nhân viên tận tâm và tận tụy, chúng tôi có thể cung cấp liên lạc cá nhân đó có thể tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của bạn. Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng tất cả các hỗ trợ và hỗ trợ chuyên nghiệp có sẵn.

Thay mặt cho các sinh viên và nhân viên của chúng tôi, chào mừng bạn đến với Đại học Rhodes . Bạn có thể yên tâm rằng bạn đã lựa chọn đúng cho việc học của mình. Bạn đã chọn một tổ chức chất lượng và đã thực hiện một bước thiết yếu để đạt được nguyện vọng cá nhân của bạn.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn MBA » Nhìn Postgraduate Diplomas » Nhìn PhD »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MBA

MBA

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 3 - 4 học kỳ January 2019 Cộng hòa Nam Phi Grahamstown + 1 nhiều hơn

Chương trình MBA được công nhận AMBA của Rhodes Business School là tương tác, sáng tạo và chuyên sâu. Nó cho phép bạn tích cực tham gia vào các vấn đề kinh doanh đương đại thông qua lăng kính bền vững. [+]

Chương trình MBA được công nhận AMBA của Rhodes Business School là tương tác, sáng tạo và chuyên sâu. Nó cho phép bạn tích cực tham gia vào các vấn đề kinh doanh đương đại thông qua lăng kính bền vững.

Thực hiện một cách tiếp cận tích hợp vào giáo dục quản lý của bạn, chúng tôi giúp bạn chuẩn bị lãnh đạo có trách nhiệm thông qua việc hiểu mối quan hệ giữa nền kinh tế, đạo đức, sinh thái và công bằng. Cách tiếp cận chuyên sâu của chương trình sẽ thúc đẩy khả năng suy nghĩ nghiêm túc của bạn về môi trường kinh doanh để bạn có thể định vị bản thân để phát triển cá nhân, cải thiện khả năng lãnh đạo và thăng tiến nghề nghiệp.... [-]