Đọc Mô tả chính thức

Bạn đang cam kết đạt được mục tiêu giáo dục và nghề nghiệp của bạn?

CasaEducation mang đến cho bạn cơ hội đăng ký tham gia một trong những chương trình trực tuyến được cung cấp bởi một trong những trường Đại học hàng đầu và nổi tiếng của Anh. Học sinh không cần phải cắt giảm việc làm và di chuyển đến Vương quốc Anh. Nó là rất linh hoạt và thuận tiện, không có sự thỏa hiệp về dịch vụ và chất lượng. Tất cả nó đòi hỏi là một thiết bị và truy cập Internet. Độ là 100% của Anh. Các nền tảng trực tuyến là đơn giản để sử dụng, có thể truy cập từ bất kỳ phần nào của thế giới.

Giá trị của chúng tôi

Đạt được: Chúng tôi cam kết giúp bạn đạt được mục tiêu của bạn bằng một chương trình linh hoạt phù hợp cho phù hợp với nhu cầu cá nhân Thực hiện: Sử dụng tiện nghi tiêu chuẩn cao để thực hiện và phát triển kiến ​​thức của bạn Tiến: Cải thiện và hỗ trợ một thế hệ mới của các nhà lãnh đạo kinh doanh toàn cầu

Tầm nhìn của chúng tôi

CasaEducation và Đại học Edinburgh Napier là đối tác để cải thiện sự nghiệp bằng cách cung cấp một kinh nghiệm giáo dục online và offline tốt nhất với cam kết chưa từng có để học sinh thành công.

Sứ mệnh của chúng tôi

CasaEducation được dành để cung cấp đại học sáng tạo, sau đại học, chuyên nghiệp và tiếp tục giáo dục online và offline trong hợp tác với Đại học Edinburgh Napier (Vương quốc Anh).

Các chương trình được cung cấp sinh viên nuôi dưỡng học với những cơ hội để khởi động, cải thiện, hoặc thay đổi nghề nghiệp trong xã hội toàn cầu đa dạng ngày nay.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp: