Các Trường học & Các trường Đại học ở Montenegro

Các Trường học & Các trường Đại học Tốt nhất ở Montenegro 2018

Trên trang này bạn có thể tìm kiếm các trường Đại học, Cao đẳng và trường kinh doanh ở Montenegro. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy tất cả các thông tin về các trường đại học đầu bảng xếp hạng ở Montenegro. Nhấn "Tìm hiểu thêm " cho một mô tả chi tiết về các trường đại học và tổng quan về các chương trình nghiên cứu cung cấp.

Tìm trường đại học ở Montenegro và duyệt qua các chương trình của họ để tìm những người phù hợp với bạn nhất. Nhận được tất cả thông tin về các tùy chọn khác nhau trong nghiên cứu Montenegro và so sánh học phí và thời gian học. Bạn có thể tiết kiệm thời gian và các trường đại học liên hệ trực tiếp tại Montenegro: điền vào "Yêu cầu thông tin miễn phí " hình thức, trong đó sẽ đưa bạn tiếp xúc với văn phòng tuyển sinh.

Bắt đầu tìm kiếm cho giáo dục tương lai của bạn ngay lập tức!

1 Kết quả trong Montenegro

University Mediterranean Podgorica

MBA Montenegro Podgorica

Đại học của chúng tôi là cung cấp cho bạn các chương trình nghiên cứu hiện đại, mà là dựa trên sự kết hợp của cả hai kiến ​​thức lý thuyết và thực tế và thích nghi hoàn toàn với những thay đổi hiện đại trên thị trường lao động. Các giáo sư của chúng tôi, trợ lý và các đối tác của trường Đại học của chúng tôi sẽ giúp bạn trong quá trình học với kiến ​​thức, kinh nghiệm, sự nhiệt tình của họ và hỗ trợ vô điều kiện tiếp thu kiến ​​thức chuyên ngành mà sẽ giúp bạn hoàn toàn … [+] đáp ứng với những thách thức của hoạt động kinh doanh hiện đại. Với sự lựa chọn của bạn, bạn đang mở nhiều khả năng khi chúng ta đang nói về sự tham gia cá nhân của bạn, không chỉ trong các trường đại học của chúng tôi, nhưng tất cả các Tập đoàn Atlas, các thành viên của chúng ta đang có. Bằng cách đó, bạn sẽ có cơ hội để cải thiện và làm tốt hơn kiến ​​thức, kỹ năng và năng lực bạn có được trong quá trình học của bạn, mà còn đóng góp vào sự phát triển trong tương lai và sự thịnh vượng của toàn Tập đoàn. Khoa Kinh doanh "Montenegro Business School"Đại học" Địa Trung Hải "Podgorica, là một tổ chức giáo dục trẻ ở Montenegro được dần dần mở rộng chương trình giảng dạy để đáp ứng nhu cầu chất lượng cao và up-to-date giáo dục của giới trẻ. Khoa cũng cam kết quốc tế về giáo dục, cũng như sự phát triển của các chương trình nghiên cứu bằng tiếng Anh. Sau cam kết này, Khoa đã sử dụng một cơ hội hợp tác với các trường đại học nước ngoài trong dự án Tempus DEBUT-M. [-]