Đọc Mô tả chính thức

Giới thiệu về IPADE

IPADE Business School được thành lập năm 1967 bởi một nhóm các doanh nhân nổi tiếng với mục tiêu phát triển các nhà lãnh đạo tương lai với khả năng thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và xã hội, bắt nguồn từ tính toàn vẹn cá nhân, trách nhiệm xã hội và tầm nhìn toàn cầu.

IPADE nhìn thoáng qua

Lịch sử

IPADE Business School được thành lập vào năm 1967.

Khoa

11 phòng học của chúng tôi tham gia vào việc giáo dục những người tham gia từ các Chương trình IPADE khác nhau.

Cựu học sinh

Hơn 37.000 sinh viên đã tốt nghiệp từ các lớp học của IPADE Đây là một nhóm các doanh nhân được lựa chọn từ các lĩnh vực khác nhau, với các sở thích đa dạng, chia sẻ IPADE như là một điểm nút; cho IPADE sinh viên tốt nghiệp của nó tạo thành giá trị quan trọng nhất.

Bảng xếp hạng

IPADE đã có một sự hiện diện nổi bật trong bảng xếp hạng quốc tế và trong nước khác nhau, được xuất bản bởi Financial Times, Forbes và CNN mở rộng mà xem xét và đánh giá các trường kinh doanh tốt nhất và các chương trình của họ.

Công nhận

Chất lượng và tính nhất quán của IPADE đã cho phép nó có được ba chứng nhận quốc tế được trao cho các trường kinh doanh quan trọng nhất trên thế giới.

Ủy ban Cố vấn

IPADE Business School đã thúc đẩy đối thoại quốc tế bằng cách tham gia hai trong số các trường kinh doanh uy tín nhất trên thế giới: Trường Kinh doanh Harvard và Trường Kinh doanh IESE.

Các cơ sở

IPADE có ba cơ sở chính nằm ở Mexico City, Monterrey và Guadalajara. Để đáp ứng nhu cầu của cộng đồng tại các thành phố nhỏ trong nước, IPADE cũng cung cấp các chương trình của mình trong các cơ sở vệ tinh tạm thời trên khắp Mexico.

Phương pháp luận

Sử dụng Phương pháp Case, người tham gia hoàn thiện kỹ năng quản lý của họ bằng cách thực hiện việc phát hiện, phân tích và chẩn đoán các vấn đề kinh doanh thực tế.

Phương pháp Case sử dụng các tài liệu học thuật (các trường hợp nghiệp vụ) dựa trên những thách thức của tổ chức thực sự được phân tích từ những quan điểm khác nhau. Quá trình này được chia thành ba giai đoạn: nghiên cứu cá nhân, làm việc nhóm và một phiên họp toàn thể do một giáo sư chuyên gia dẫn đầu.

Dựa trên các trường hợp và các ghi chú kỹ thuật kèm theo, người tham gia có được kiến ​​thức cần thiết về các nguyên tắc cơ bản của quản lý kinh doanh. Các diễn giả khách mời và các giáo sư thỉnh giảng cung cấp thêm đầu vào thực hành, chuyên môn và kinh nghiệm sống.

1. Nghiên cứu cá nhân

Những người tham gia sử dụng trải nghiệm cá nhân của họ với tình huống được nêu để đánh giá các vấn đề và lập kế hoạch hành động.

2. Làm việc theo nhóm

Nhóm tham gia kết hợp phân tích cá nhân và toàn thể của họ để đưa ra quyết định như thể họ là ban giám đốc của công ty.

3. Phiên họp toàn thể

Các trường hợp được phân tích bằng cách sử dụng đầu vào từ cả lớp theo hướng dẫn của một giáo sư chuyên gia.

Công tac xa hội

El Peñón Foundation và Colegio Montefalco là hai tổ chức giáo dục cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn sống ở bang miền đông Morelos. Cả hai trường đều là một phần của sáng kiến ​​trách nhiệm xã hội của IPADE. Ban Phát triển thể chế kết nối cả người tham gia và cựu sinh viên với các sáng kiến ​​cụ thể được thúc đẩy bởi các trường học để giúp hỗ trợ giáo dục trẻ em, thanh thiếu niên và gia đình của họ.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

MBA

IPADE Business School

Chương trình MBA toàn thời gian của chúng tôi có mục tiêu chính là phát triển các kỹ năng quản lý như làm việc nhóm, lãnh đạo, ra quyết định, tầm nhìn toàn cầu và khả năn ... [+]

Chương trình MBA toàn thời gian của chúng tôi có mục tiêu chính là phát triển các kỹ năng quản lý như làm việc nhóm, lãnh đạo, ra quyết định, tầm nhìn toàn cầu và khả năng làm việc dưới áp lực. Chúng tôi làm việc với phương pháp luận để phân tích, thảo luận và đi đến kết luận cho hơn 900 trường hợp trong hai năm của MBA.

Chương trình MBA toàn thời gian của IPADE được giảng dạy 100% bằng tiếng Anh và tại hai cơ sở: Mexico City và Monterrey.

IPADE được đặc trưng bởi sự chú ý cá nhân của nó và các nhóm nhỏ (150 sinh viên trong cả hai cơ sở).... [-]

Mexico Mexico City Monterrey
Tháng Bảy 2019
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

IPADE Campuses