Đọc Mô tả chính thức

Về chúng tôi

Trường Kinh doanh YK (YKBS) được thành lập năm 2002 với tư cách là một tổ chức giáo dục đại học tư nhân, chuyên cung cấp giáo dục từ xa được hỗ trợ ở cấp đại học và sau đại học trong các lĩnh vực Kinh doanh, Quản trị, Quản lý và Luật.

Kể từ năm 2012, YKBS hoạt động từ một cơ sở có trụ sở tại Highlands. Khuôn viên trường bao gồm một khu phức hợp có mục đích được thiết kế và hình thành để cung cấp giáo dục chất lượng cho sinh viên trong một môi trường thuận lợi và khí hậu mát mẻ vốn có của Cao nguyên Trung tâm. Các lớp học được trang bị các tiện nghi hiện đại và các phương pháp học tương tác mới nhất cũng có sẵn. Các trò chơi trong nhà và phòng tập thể dục với vòi sen gần đây đã được thêm vào để sinh viên sử dụng. Đủ chỗ đậu xe và một khu vườn đặc hữu đã được tạo ra vì lợi ích của học sinh. Tòa nhà được trang bị WIFI cho sinh viên.

YKBS cung cấp các chương trình phổ biến từ Trường Cao đẳng Quản lý Nam Phi (MANCOSA) và Trường Kinh doanh Regent (RBS), cả Nam Phi, Đại học BPP và ABE từ Vương quốc Anh. Năm 2013, YKBS bắt đầu cung cấp các chương trình đại học theo chế độ toàn thời gian. YKBS được ủy quyền bởi Ủy ban Giáo dục Đại học (TEC) của Mauritius để cung cấp các chương trình đại học. Các chương trình do YKBS cung cấp đã trở nên rất thành công do khả năng chi trả, khả năng tiếp cận và công nhận của họ. Bên cạnh đó, các chương trình là cạnh tranh và giao hàng của họ là thực tế cho người kinh doanh và công nghiệp như nhau. Nó mang lại một cơ hội bình đẳng cho thanh thiếu niên ngày càng tăng để trao quyền cho họ thông qua Giáo dục Kinh doanh với mức giá phải chăng.

Sự thành công của các chương trình YKBS phát ra từ các hoạt động cốt lõi nhằm đáp ứng các yêu cầu của học sinh. Hỗ trợ học tập được cung cấp cho sinh viên có lợi cho thị trường mục tiêu, mà thường là người làm việc. Sức mạnh của YKBS dựa trên khả năng của mình để cung cấp chăm sóc mục vụ cho sinh viên trên cơ sở cá nhân.

Sứ mệnh

Nhiệm vụ của YKBS nỗ lực để tạo ra một kinh nghiệm giáo dục thay đổi cuộc sống thông qua chất lượng, nghiên cứu và giáo dục cho các cá nhân và xã hội. YKBS tìm cách đóng góp vào nhu cầu giáo dục thay đổi của Mauritius và các nước láng giềng thông qua các chương trình học tập đáp ứng nhu cầu của sinh viên, Chính phủ và khu vực tư nhân.

Tầm nhìn

Tầm nhìn của YKBS được công nhận là một tổ chức giáo dục cao cấp hàng đầu cam kết giáo dục chất lượng trong một môi trường chăm sóc. YKBS sẽ cung cấp giáo dục và nghiên cứu chuyển đổi bằng cách nuôi dưỡng kỳ vọng và tạo cơ hội cho mọi người, trên toàn quốc, khu vực và toàn cầu.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

MBA

YKBS LTD

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (Tổng hợp) tập trung vào quản lý trong một thị trường toàn cầu thay đổi nhanh chóng, giàu thông tin. Chương trình nhằm phát triển ... [+]

Trong khoảng

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (Tổng hợp) tập trung vào quản lý trong một thị trường toàn cầu thay đổi nhanh chóng, giàu thông tin. Chương trình nhằm phát triển sự hiểu biết khái niệm, tổng hợp và ứng dụng quan trọng của lý thuyết quản lý cho những người có kinh nghiệm phù hợp muốn tiến bộ trong sự nghiệp quản lý của họ.

Để đáp ứng nhu cầu năng động và đôi khi, môi trường kinh doanh hỗn loạn, trình độ MBA chính nó đang phát triển và thích ứng. Bên cạnh việc đào tạo sinh viên tốt nghiệp MBA với bằng cấp sẽ mở đường đến vị trí quản lý hàng đầu trong các tập đoàn lớn hoặc đa quốc gia, MBA cũng có liên quan đến việc chọn vị trí trong các công ty nhỏ hơn nhưng tiến bộ cũng như các doanh nhân muốn điều hành doanh nghiệp của mình. Một trong những lý do thuyết phục nhất để làm một MBA là tăng cường cơ hội nghề nghiệp thông qua phát triển cá nhân hiệu quả và xây dựng năng lực. Sự phổ biến của văn bằng này đã lan rộng trên toàn thế giới đến các tổ chức thuộc mọi loại, kể cả những tổ chức trong khu vực công. Những thách thức áp đặt bởi thế kỷ 21 làm cho việc nâng cấp các kỹ năng và trình độ cần thiết để đáp ứng nhu cầu của... [-]

Mauritius Vacoas-Phoenix
Tháng Tám 2019
Anh
3 học kỳ
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Address
Belle Terre Road, Highlands, Vacoas-Phoenix
73604 Vacoas-Phoenix, Plaines Wilhems District, Mauritius