Asia School of Business

In Collaboration with MIT Sloan School of Management

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Sinh viên sẽ có cơ hội để làm chủ nhà nước-of-the-nghệ thuật công cụ quản lý và có được sự hiểu biết sâu sắc hơn về động lực kinh doanh toàn cầu. Đồng thời, tiếp xúc mênh mông với thực tế hấp dẫn và cơ hội phát triển của châu Á được cung cấp.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Tuyển sinh & Điều kiện

Minimum Work Experience: 2 to 10 years (the Average candidate has 5.9 years); Candidates with only 1 year of experience will be considered if coupled with extensive, internship experience.

English language certificate for the candidates who have studied in English for less than 2 years of their undergraduate degree (preferred not mandatory)

Thông tin thiết thực

Each student is given an MIT email address, which they can keep after graduation. Graduates become a part of the MIT Sloan Affiliate Network, which provides access to private events and activities.

Nhìn MBA »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MBA

Bậc thầy của quản trị kinh doanh (MBA)

Tại trường Toàn thời gian 18 tháng September 2019 Malaysia Kuala Lumpur

Ngân hàng Negara Malaysia và MIT Sloan School đã hợp tác để tạo ra một trường sáng tạo trong Kuala Lumpur với sứ mệnh thay đổi mô hình trường kinh doanh. [+]

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA)

Tương lai của quản lý giáo dục là gì? Tham gia với chúng tôi và chúng tôi sẽ xây dựng nó với nhau ở châu Á School of Business.

Ngân hàng Negara Malaysia và MIT Sloan School nắm lấy những thách thức để theo dõi một con đường mới và tốt hơn. ASB là cơ hội để bắt đầu một cơ sở giáo dục từ đầu và giải quyết các nhu cầu và thách thức của quản lý giáo dục với một cách tiếp cận mới, sáng tạo, năng động. Chúng tôi tin tưởng rằng thế hệ tiếp theo của các nhà lãnh đạo chuyển hóa cho các nước mới nổi sẽ được phát triển trên cơ sở lý thuyết tìm thấy trong những trường đại học hàng đầu thế giới kết hợp với quan điểm học tập kinh nghiệm và hành động.... [-]


Video

The Prime Minister Welcomes you To ASB!

Liên hệ

Asia School of Business

Địa chỉ, đường dây 1 Sasana Kijang, 2, Jalan Dato Onn
50480 Kuala Lumpur, Federal Territory of Kuala Lumpur, Malaysia
Trang web http://www.asb.edu.my/