Sacred Heart University, Luxembourg, Jack Welch College of Business

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

AACSB Accredited

Đại học Sacred Heart Luxembourg Jack Welch Đại học Kinh doanh

Trường Kinh doanh Jack Welch của Sacred Heart đã ở Luxembourg trong hơn hai thập kỷ cung cấp các chương trình sau đại học phù hợp với nhu cầu của các cá nhân làm việc. Các MBA, AACSB được công nhận, được thừa nhận bởi Bộ Giáo dục Đại học Luxembourg và cũng được tôn trọng bởi cộng đồng doanh nghiệp và tài chính.

Kể từ năm 2012, chúng tôi cung cấp một MBA toàn thời gian được trả lương với thực tập được thiết kế cho sinh viên tốt nghiệp trẻ từ nước ngoài và từ Luxembourg. Chúng tôi có sinh viên đến từ hơn 40 quốc gia khác nhau và giảng viên và nhân viên có trình độ của chúng tôi cho chương trình của chúng tôi một hương vị quốc tế thực sự mà rất nhiều trường kinh doanh khác không thể cung cấp.

Chi nhánh của một trường kinh doanh Mỹ

Đại học Sacred Heart ở Fairfield, CT (Mỹ), bắt đầu cung cấp giáo dục kinh doanh vào năm 1965, chỉ hai năm sau khi thành lập. Trường Đại học Kinh doanh sau này được đặt theo tên cựu Chủ tịch và Giám đốc điều hành huyền thoại của Công ty General Electric, John F. Welch, người tiếp tục cung cấp hỗ trợ quý giá. Chi nhánh Luxembourg của trường Cao đẳng Kinh doanh được thành lập vào năm 1991.

Kết nối chặt chẽ với cộng đồng doanh nghiệp Luxembourg

Tại trường kinh doanh này, chúng tôi làm việc chặt chẽ với cộng đồng doanh nghiệp. Điều này không chỉ được phản ánh trong đội ngũ giảng viên của chúng tôi là những học giả và các giám đốc kinh doanh có kinh nghiệm đến từ khuôn viên chính của Hoa Kỳ và từ Luxembourg mà còn ở Hội đồng quản trị tích cực của chúng tôi bao gồm các CEO từ một số công ty lớn ở Luxembourg.

Tọa lạc tại Phòng Thương mại Luxembourg-Kirchberg, các cơ sở của chúng tôi rất năng động và cung cấp nhiều công cụ học tập và nghiên cứu trực tuyến. Chúng tôi cũng có một thư viện cho sinh viên để sử dụng như một nơi yên tĩnh để học tập hoặc dự án các nhóm để đáp ứng cho các môn học.

Chứng nhận AACSB và Nghị định Grand Ducal

Vào tháng 1 năm 2007, trường Cao đẳng Kinh doanh Jack Welch được công nhận bởi AACSB International - Hiệp hội để nâng cao các trường Kinh doanh. Nó tham gia một nhóm ưu tú mà ít hơn 5 phần trăm các trường kinh doanh trên toàn thế giới thuộc về. AACSB International được coi là cơ quan kiểm định toàn cầu hàng đầu cho các trường cung cấp bằng đại học, thạc sĩ và tiến sĩ về kinh doanh và kế toán.

Vào tháng 8 năm 2007, Đại học Sacred Heart đã nhận được Nghị định Grand Ducal, cung cấp sự công nhận bằng cấp của chúng tôi tại Luxembourg.

The Princeton Review bao gồm Đại học Sacred Heart trong hướng dẫn của nó “Best 379 Colleges - 2015 Edition” và “Best 295 Business Schools - 2015 Edition”.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn MBA bán thời gian » Nhìn MBA »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MBA

MBA với thực tập

Tại trường Toàn thời gian 16 tháng August 2019 Luxembourg Luxembourg City

Các MBA với thực tập được thiết kế cho sinh viên tốt nghiệp trẻ có hoặc không có kinh nghiệm làm việc từ nước ngoài hoặc từ Luxembourg. Chương trình này giúp giảm bớt sự tham gia của sinh viên vào cuộc sống chuyên nghiệp cũng như tạo điều kiện cho các chuyên gia trẻ chuyển đổi nghề nghiệp. [+]

Kiếm được MBA của bạn trên hai châu lục và hoàn thành một thực tập hàng đầu tại Luxembourg

Chương trình MBA với thực tập được thiết kế cho sinh viên tốt nghiệp trẻ có hoặc không có kinh nghiệm làm việc từ nước ngoài hoặc từ Luxembourg. Chương trình này giúp giảm bớt sự tham gia của sinh viên vào cuộc sống chuyên nghiệp cũng như tạo điều kiện cho các chuyên gia trẻ chuyển đổi nghề nghiệp.

Chương trình bắt đầu vào giữa tháng 8 và hoàn thành sau 16 tháng. Đối với những sinh viên chưa tham gia các khóa học về kinh tế, thống kê hoặc quản lý, các khóa học dự bị chuyên sâu được cung cấp trong tháng 7 và tháng 8.... [-]


MBA bán thời gian

Bán thời gian MBA

Tại trường Bán thời gian 1 - 6 năm Ghi danh mở rộng Luxembourg Luxembourg City

Chương trình MBA bán thời gian được thiết kế cho các chuyên gia làm việc tại Luxembourg, những người mong muốn có vị trí lãnh đạo trong nền kinh tế toàn cầu ngày mai. Môi trường kinh doanh thay đổi đòi hỏi một chương trình tích hợp được đặc trưng bởi một cách tiếp cận đa ngành. [+]

Kiếm được MBA của bạn khi làm việc

Chương trình MBA bán thời gian được thiết kế cho các chuyên gia làm việc tại Luxembourg, những người mong muốn có vị trí lãnh đạo trong nền kinh tế toàn cầu ngày mai. Môi trường kinh doanh thay đổi đòi hỏi một chương trình tích hợp được đặc trưng bởi một cách tiếp cận đa ngành. Sau khi được chấp nhận, nhập học sinh sẽ được đánh giá để đo lường kỹ năng quản lý, kỹ năng giao tiếp và kiến ​​thức nội dung để giúp xác định chương trình giảng dạy cá nhân của mình. Các khóa học cốt lõi tích hợp sẽ bao gồm một số lớp học chuyên sâu được thiết kế để phát triển các kỹ năng đa năng. Tài chính, tiếp thị, hoạt động và kế toán sẽ được giảng dạy đồng thời trong một phương pháp "quy trình kinh doanh".... [-]


Liên hệ

Sacred Heart University

Địa chỉ, đường dây 1 Sacred Heart University 7, rue Alcide de Gasperi c/o Chambre de Commerce - Bâtiment B, 1er étage
L-2981 Luxembourg City, Luxembourg District, Luxembourg
Trang web http://www.shu.lu/Programs/
Điện thoại +352 2276 131