Sacred Heart University, Luxembourg, Jack Welch College of Business & Technology

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học Sacred Heart Đại học Kinh doanh & Công nghệ Luxembourg Jack Welch

Trường Cao đẳng Kinh doanh & Công nghệ Jack Welch của Sacred Heart đã có mặt ở Luxembourg hơn hai thập kỷ, cung cấp các chương trình sau đại học phù hợp với nhu cầu của các cá nhân đang đi làm. Bằng MBA, được AACSB công nhận, được Bộ Giáo dục Đại học Luxembourg công nhận và được cộng đồng kinh doanh và tài chính tôn trọng.

Kể từ năm 2012, chúng tôi cung cấp một MBA toàn thời gian được trả lương với thực tập được thiết kế cho sinh viên tốt nghiệp trẻ từ nước ngoài và từ Luxembourg. Chúng tôi có sinh viên đến từ hơn 40 quốc gia khác nhau và giảng viên và nhân viên có trình độ của chúng tôi cho chương trình của chúng tôi một hương vị quốc tế thực sự mà rất nhiều trường kinh doanh khác không thể cung cấp.

Chi nhánh của một trường kinh doanh Mỹ

Đại học Sacred Heart ở Fairfield, CT (Mỹ), bắt đầu cung cấp giáo dục kinh doanh vào năm 1965, chỉ hai năm sau khi thành lập. Trường Đại học Kinh doanh sau này được đặt theo tên cựu Chủ tịch và Giám đốc điều hành huyền thoại của Công ty General Electric, John F. Welch, người tiếp tục cung cấp hỗ trợ quý giá. Chi nhánh Luxembourg của trường Cao đẳng Kinh doanh được thành lập vào năm 1991.

Kết nối chặt chẽ với cộng đồng doanh nghiệp Luxembourg

Tại trường kinh doanh này, chúng tôi làm việc chặt chẽ với cộng đồng doanh nghiệp. Điều này không chỉ được phản ánh trong đội ngũ giảng viên của chúng tôi là những học giả và các giám đốc kinh doanh có kinh nghiệm đến từ khuôn viên chính của Hoa Kỳ và từ Luxembourg mà còn ở Hội đồng quản trị tích cực của chúng tôi bao gồm các CEO từ một số công ty lớn ở Luxembourg.

Tọa lạc tại Phòng Thương mại Luxembourg-Kirchberg, các cơ sở của chúng tôi rất năng động và cung cấp nhiều công cụ học tập và nghiên cứu trực tuyến. Chúng tôi cũng có một thư viện cho sinh viên để sử dụng như một nơi yên tĩnh để học tập hoặc dự án các nhóm để đáp ứng cho các môn học.

Chứng nhận AACSB và Nghị định Grand Ducal

Vào tháng 1 năm 2007, Trường Cao đẳng Kinh doanh & Công nghệ Jack Welch đã được AACSB International - Hiệp hội các trường Kinh doanh nâng cao chất lượng công nhận. Nó tham gia vào một nhóm ưu tú mà ít hơn 5% các trường kinh doanh trên toàn thế giới thuộc về. AACSB International được coi là cơ quan kiểm định toàn cầu hàng đầu cho các trường đào tạo các bằng cấp đại học, thạc sĩ và tiến sĩ về kinh doanh và kế toán.

Vào tháng 8 năm 2007, Đại học Sacred Heart đã nhận được Nghị định Grand Ducal, cung cấp sự công nhận bằng cấp của chúng tôi tại Luxembourg.

* Được Bộ Giáo dục Đại học & Nghiên cứu Luxembourg công nhận
* Được US News & World Report xếp hạng # 4 các trường đại học đổi mới nhất ở miền Bắc Hoa Kỳ
* Được liệt kê trong Princeton Review Các Trường Kinh doanh Tốt nhất năm 2021: Các Chương trình MBA Trong khuôn viên.” - Phiên bản 2021
* Được liệt kê trong bảng xếp hạng Top 100 của Bloomberg Business Review

* Được xếp hạng trong danh sách 501-600 của THE (Giáo dục đại học)

Địa điểm

Thành phố Luxembourg

Sacred Heart University

Address
Sacred Heart University
7, rue Alcide de Gasperi
c/o Chambre de Commerce - Bâtiment B, 1er étage

L-2981 Thành phố Luxembourg, Quận Luxembourg, Luxembourg
Điện thoại
+352 2276 131

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Chứng nhận

AACSB Accredited