Đọc Mô tả chính thức

AACSB Accredited

Đại học Holy Heart, Đại học Kinh doanh Luxembourg Jack Welch

Trường cao đẳng kinh doanh Jack Heartch của Holy Heart

Kể từ năm 2012, chúng tôi cung cấp một MBA toàn thời gian được trả lương với thực tập được thiết kế cho sinh viên tốt nghiệp trẻ từ nước ngoài và từ Luxembourg. Chúng tôi có sinh viên đến từ hơn 40 quốc gia khác nhau và giảng viên và nhân viên có trình độ của chúng tôi cho chương trình của chúng tôi một hương vị quốc tế thực sự mà rất nhiều trường kinh doanh khác không thể cung cấp.

Chi nhánh của một trường kinh doanh Mỹ

Đại học Sacred Heart ở Fairfield, CT (Mỹ), bắt đầu cung cấp giáo dục kinh doanh vào năm 1965, chỉ hai năm sau khi thành lập. Trường Đại học Kinh doanh sau này được đặt theo tên cựu Chủ tịch và Giám đốc điều hành huyền thoại của Công ty General Electric, John F. Welch, người tiếp tục cung cấp hỗ trợ quý giá. Chi nhánh Luxembourg của trường Cao đẳng Kinh doanh được thành lập vào năm 1991.

Kết nối chặt chẽ với cộng đồng doanh nghiệp Luxembourg

Tại trường kinh doanh này, chúng tôi làm việc chặt chẽ với cộng đồng doanh nghiệp. Điều này không chỉ được phản ánh trong đội ngũ giảng viên của chúng tôi là những học giả và các giám đốc kinh doanh có kinh nghiệm đến từ khuôn viên chính của Hoa Kỳ và từ Luxembourg mà còn ở Hội đồng quản trị tích cực của chúng tôi bao gồm các CEO từ một số công ty lớn ở Luxembourg.

Tọa lạc tại Phòng Thương mại Luxembourg-Kirchberg, các cơ sở của chúng tôi rất năng động và cung cấp nhiều công cụ học tập và nghiên cứu trực tuyến. Chúng tôi cũng có một thư viện cho sinh viên để sử dụng như một nơi yên tĩnh để học tập hoặc dự án các nhóm để đáp ứng cho các môn học.

Chứng nhận AACSB và Nghị định Grand Ducal

Vào tháng 1 năm 2007, Trường Cao đẳng Kinh doanh Jack Welch

Vào tháng 8 năm 2007, Đại học Sacred Heart đã nhận được Nghị định Grand Ducal, cung cấp sự công nhận bằng cấp của chúng tôi tại Luxembourg.

The Princeton Review bao gồm Đại học Sacred Heart trong hướng dẫn của nó “Best 379 Colleges - 2015 Edition” và “Best 295 Business Schools - 2015 Edition”.

* Được công nhận bởi Bộ Giáo dục Đại học
* Xếp hạng 4 trường đại học sáng tạo nhất ở miền Bắc Hoa Kỳ theo US News
* Được liệt kê trong Tạp chí Princeton '267 trường kinh doanh tốt nhất' - Trường học xuất sắc - Phiên bản 2018
* Được liệt kê trong bảng xếp hạng Top 100 của Bloomberg Business Review

* Được xếp hạng trong danh sách 501-600 của THE (Giáo dục đại học)
Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

MBA

Sacred Heart University, Luxembourg, Jack Welch College of Business & Technology

Các MBA với thực tập được thiết kế cho sinh viên tốt nghiệp trẻ có hoặc không có kinh nghiệm làm việc từ nước ngoài hoặc từ Luxembourg. Chương trình này giúp giảm bớt sự ... [+]

Kiếm được MBA của bạn trên hai châu lục và hoàn thành một thực tập hàng đầu tại Luxembourg

Chương trình MBA với thực tập được thiết kế cho sinh viên tốt nghiệp trẻ có hoặc không có kinh nghiệm làm việc từ nước ngoài hoặc từ Luxembourg. Chương trình này giúp giảm bớt sự tham gia của sinh viên vào cuộc sống chuyên nghiệp cũng như tạo điều kiện cho các chuyên gia trẻ chuyển đổi nghề nghiệp.

Chương trình bắt đầu vào giữa tháng 8 và hoàn thành sau 18 tháng. Đối với những sinh viên chưa tham gia các khóa học về kinh tế, thống kê hoặc quản lý, các khóa học dự bị chuyên sâu được cung cấp trong tháng 7 và tháng 8.... [-]

Luxembourg Thành phố Luxembourg
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
18 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

MBA bán thời gian

Sacred Heart University, Luxembourg, Jack Welch College of Business & Technology

Chương trình MBA bán thời gian được thiết kế cho các chuyên gia làm việc tại Luxembourg, những người mong muốn có vị trí lãnh đạo trong nền kinh tế toàn cầu ngày mai. Môi ... [+]

Kiếm được MBA của bạn khi làm việc

Chương trình MBA bán thời gian được thiết kế cho các chuyên gia làm việc tại Luxembourg, những người mong muốn có vị trí lãnh đạo trong nền kinh tế toàn cầu ngày mai. Môi trường kinh doanh thay đổi đòi hỏi một chương trình tích hợp được đặc trưng bởi một cách tiếp cận đa ngành. Sau khi được chấp nhận, nhập học sinh sẽ được đánh giá để đo lường kỹ năng quản lý, kỹ năng giao tiếp và kiến ​​thức nội dung để giúp xác định chương trình giảng dạy cá nhân của mình. Các khóa học cốt lõi tích hợp sẽ bao gồm một số lớp học chuyên sâu được thiết kế để phát triển các kỹ năng đa năng. Tài chính, tiếp thị, hoạt động và kế toán sẽ được giảng dạy đồng thời trong một phương pháp "quy trình kinh doanh".... [-]

Luxembourg Thành phố Luxembourg
Ghi danh mở rộng
Anh
Bán thời gian
1 - 6 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

-XblA2TaSPs&t

uuJ8oDEi7ko&t=95s

H01vADvMpwQ

Sacred Heart University
Address
Sacred Heart University 7, rue Alcide de Gasperi c/o Chambre de Commerce - Bâtiment B, 1er étage
L-2981 Thành phố Luxembourg, Quận Luxembourg, Luxembourg
Trang web
Điện thoại
+352 2276 131