Luxembourg School Of Business

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Khoa quốc tế đẳng cấp thế giới

Giảng viên của chúng tôi bao gồm các giáo sư liên kết với các tổ chức như Harvard, Yale, Stanford, Đại học Chicago, Đại học Michigan, Đại học Duke, Đại học New York, Trường Kinh doanh Luân Đôn, Cambridge, Đại học St. Gallen, Trường Kinh doanh Copenhagen, Đại học Bocconi, Trường Kinh tế và Quản lý Zagreb, Khoa học Po, HEC Paris, v.v.

Chuẩn bị để được thử thách

Tại LSB , cho dù bạn đăng ký chương trình giáo dục điều hành, MBA hay Thạc sĩ Quản lý, hãy sẵn sàng cho một thời gian thú vị. Bạn sẽ được tiếp xúc với các tình huống kinh doanh nơi kiến thức của bạn bị thách thức và các giải pháp vượt trội được thảo luận. Bạn sẽ phải giao tiếp và tìm điểm chung với giảng viên, bạn học và lãnh đạo doanh nghiệp từ khắp nơi trên thế giới.

Phương pháp tiếp cận một đối một

Ý kiến của bạn về các vấn đề. LSB MBA và Master in Management tập trung vào phát triển các kỹ năng cứng cho phép bạn tạo ảnh hưởng trong ngày đầu tiên. Bạn sẽ đạt được các kỹ năng quản lý cứng và phát triển chúng khi bạn trở thành một nhà lãnh đạo thực thụ.

Phương pháp giảng dạy sáng tạo

Học tập tại LSB giúp bạn tiếp cận với nhiều nền văn hóa, trải nghiệm và cách suy nghĩ khác nhau. Thông qua sự hợp tác, bạn sẽ thu được từ những kinh nghiệm phong phú của các bạn cùng lớp quốc tế, các giáo sư và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp. Các giảng viên từng đoạt giải thưởng là ở tuyến đầu của phương pháp giảng dạy sáng tạo trong quản trị kinh doanh. Học cách suy nghĩ và quyết định như một nhà lãnh đạo trong trường hợp nghiên cứu và dự án tư vấn.

Kiến thức có thể hành động

Chương trình giảng dạy được thiết kế để phát triển bạn thành một nhà lãnh đạo có thể nhìn thấy, phụ trách và phát triển các cơ hội mới. Kinh nghiệm của LSB Master của bạn mang đến nhiều hơn là kiến thức học thuật và kỹ năng thực tế. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho bạn một trải nghiệm độc đáo - học thuật và mặt khác.

85126_STU4425-22.jpg

Tầm nhìn

Trở thành một trường kinh doanh chất lượng cao được công nhận trên toàn cầu ở trung tâm Châu Âu.

Sứ mệnh

Nhiệm vụ của trường là cung cấp một môi trường học tập truyền cảm hứng và đa văn hóa cho các nhà lãnh đạo kinh doanh từ các công ty quốc tế hoạt động tại Luxembourg cũng như trên khắp châu Âu và trên thế giới. Để đạt được các mục tiêu giáo dục và học tập của mình, Nhà trường sử dụng các phương pháp giảng dạy và nghiên cứu hiện đại, thúc đẩy sự đa dạng về văn hóa và trí tuệ. Trường hợp tác với cộng đồng doanh nghiệp quốc tế và chuẩn bị cho các nhà lãnh đạo kinh doanh phát triển thịnh vượng trong một thế giới kinh doanh toàn cầu phức tạp.

Công nhận

Luxembourg School Of Business được công nhận bởi Bộ Giáo dục và Nghiên cứu Đại học Luxembourg. Các công nhận áp dụng cho toàn bộ tổ chức cũng như các chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh và Thạc sĩ Quản lý.

85128_Capture.PNG

Địa điểm

Thành phố Luxembourg

Address
19, Rue Eugène Ruppert
L-2453 Thành phố Luxembourg, Quận Luxembourg, Luxembourg