Luxembourg School Of Business

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Luxembourg School Of Business

Nhiệm vụ của Luxembourg School Of Business là cung cấp một môi trường học tập truyền cảm hứng và đa văn hóa cho các nhà lãnh đạo kinh doanh từ các công ty quốc tế hoạt động tại Luxembourg cũng như khắp Châu Âu và trên thế giới.

Để đạt được mục tiêu giáo dục và học tập, Trường sử dụng phương pháp giảng dạy và nghiên cứu hiện đại, thúc đẩy sự đa dạng văn hoá và trí tuệ.

Trường hợp tác với cộng đồng kinh doanh quốc tế và chuẩn bị cho các nhà lãnh đạo kinh doanh để phát triển trong một thế giới kinh doanh toàn cầu phức tạp.

Danh mục các bằng thạc sĩ

  • Chương trình MBA cuối tuần
Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn MBA bán thời gian »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MBA bán thời gian

LSB -Weekend MBA

Tại trường Bán thời gian 24 tháng September 2018 Luxembourg Luxembourg City

Chương trình MBA Weekend tại Trường Luxembourg Kinh doanh được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia với lịch làm việc dày và sẵn sàng học hỏi và trong sự nghiệp của họ. Thời gian của chương trình là 24 tháng. Các lớp học được tổ chức vào mỗi cuối tuần thứ hai (tối thứ Sáu và thứ Bảy). [+]

Chương trình MBA Weekend tại Trường Luxembourg Kinh doanh được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia với lịch làm việc dày và sẵn sàng học hỏi và trong sự nghiệp của họ.

Thời gian của chương trình là 24 tháng. Các lớp học được tổ chức vào mỗi cuối tuần thứ hai (tối thứ Sáu và thứ Bảy).

Các LSB -Weekend MBA cung cấp cho bạn tiếp xúc trực tiếp với giảng viên quốc tế hàng đầu từ một số các trường kinh doanh tốt nhất trên thế giới để có được.

các giáo sư của chúng tôi là trường đại học đẳng cấp thế giới và đôi khi các nhà quản lý của các công ty toàn cầu. Một số trong số đó là giám đốc điều hành cấp cao nhất trong các công ty quốc tế, trong khi các nhà khoa học khác, với kinh nghiệm ngành công nghiệp quan trọng trong một loạt các ngành công nghiệp.... [-]


Liên hệ
Địa chỉ thư
19, Rue Eugène Ruppert
Luxembourg, L-2453 LU
Địa chỉ
19, Rue Eugène Ruppert
Luxembourg City, Luxembourg District, L-2453 LU
Truyền thông xã hội