ESA Business School - Ecole Supérieure des Affaires

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

ESA trình bày

Được thành lập vào năm 1996 sau một thỏa thuận liên chính phủ giữa Pháp và Lebanon, ESA là một trường kinh doanh dành riêng cho giáo dục của giám đốc điều hành và cán bộ quản lý ở Lebanon và Trung Đông và Paris Ile-de-France khu vực Phòng Thương mại và Công nghiệp quản lý.

Với sứ mệnh của mình để tạo thành những tinh hoa của Lebanon và khu vực thành các nhà lãnh đạo của ngày mai, ESA đã trở thành một ngọn hải đăng của học tập xuất sắc trong Lebanon, và một nền tảng cho sự tương tác và các cuộc họp giữa châu Âu, Trung Đông và Lebanon.

Chú ý quan tâm đến các doanh nghiệp và nhu cầu của họ, ESA giúp họ trong việc phát triển tầm nhìn của họ, và giúp họ đạt được tốt hơn mục tiêu của mình bằng cách đào tạo và huấn luyện giám đốc điều hành và quản lý của họ.

Nằm ở trung tâm của Beirut, và ở trung tâm của Trung Đông, ESA khẳng định tầm của nó như là một trường quốc tế quan trọng, kết hợp những tài năng của người học cao cấp và giáo sư người xếp hạng trong số các chuyên gia ưu việt nhất trên thế giới.

Điểm mạnh của ESA

Chương trình và các khóa học được thực hiện để đo lường, đào tạo giám đốc điều hành và cán bộ quản lý, phù hợp với nhu cầu của môi trường làm việc quốc tế.

Một giảng viên sáng tác độc quyền của các giáo sư rút ra từ các trường kinh doanh tốt nhất ở châu Âu, đặc biệt là từ ESCP Europe và HEC Paris.

Hai chứng chỉ quốc tế, để xác nhận mỗi con đường học tập: ESA Bằng và Bằng từ trường đối tác uy tín của nó.

Lịch trình linh hoạt, cho phép cho cả đào tạo và cuộc sống chuyên nghiệp được kết hợp.

Một mạng lưới quốc tế có ảnh hưởng, truy cập bằng cách tham gia các hội cựu sinh viên ESA, được liên kết với một liên kết quan trọng của Hội cựu sinh viên ESCP.

Một nơi thuận lợi cho cuộc gặp gỡ kinh doanh, ESA tổ chức hội thảo thường xuyên và các hội nghị phẳng với diễn giả quốc tế.

Đối tác học tập

Từ khi thành lập, ESA đã duy trì một mạng lưới vững chắc bao gồm một số các trường kinh doanh tốt nhất, đặc biệt là ESCP Europe và HEC Paris.

Các quan hệ đối tác của chúng tôi cho phép học sinh được hưởng lợi từ một giảng viên quốc tế học tập xuất sắc, và có được hai chứng nhận cho mỗi chương trình đào tạo quốc tế trình độ: ESA sỹ, và Bằng từ tổ chức đối tác của chúng tôi.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
  • Người Pháp

Nhìn EMBA » Nhìn MBA » Nhìn Health Master » Nhìn DBA » Nhìn Thạc sĩ »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

EMBA

EMBA: MBA điều hành

Tại trường Toàn thời gian 18 tháng October 2019 Liban Beirut

EMBA cho phép giám đốc điều hành và cán bộ quản lý để nắm bắt các động thái khác nhau của thế giới kinh doanh ngày nay. Chương trình này cho phép sinh viên có được làm chủ hoàn toàn của các công cụ quản lý và khái niệm. [+]

EMBA: Điều hành Quản trị Kinh doanh

MBA điều hành đầu tiên trong khu vực với 4 hội thảo quốc tế có kế hoạch đào tạo Quản lý chung

Mục tiêu: Chủ sở hữu bằng đại học

Kinh nghiệm tối thiểu: 7-8 năm

Ngôn ngữ: Anh

Mục tiêu

EMBA cho phép giám đốc điều hành và cán bộ quản lý để nắm bắt các động thái khác nhau của thế giới kinh doanh ngày nay. Chương trình này cho phép sinh viên có được làm chủ hoàn toàn của các công cụ quản lý và khái niệm. Nó cung cấp cái nhìn sâu sắc thực sự vào lớp chiến lược của doanh nghiệp, nơi mà lãnh đạo và ra quyết định là trung tâm của quá trình này. ... [-]


MBA

Mba

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 16 tháng October 2019 Liban Beirut Pháp Paris + 3 nhiều hơn

MBA cho phép sinh viên tiếp thu kiến ​​thức sâu hơn trong quản lý và phát triển ý thức tự chủ, tinh thần đồng đội và sự cởi mở văn hoá. MBA là một quá trình thực sự của tự xây dựng. [+]

Quản trị Kinh doanh

Đào tạo về quản lý chung

Mục tiêu: Chủ sở hữu bằng đại học

Kinh nghiệm tối thiểu: 3 năm

Ngôn ngữ: Tiếng Anh và tiếng Pháp

Mục tiêu

MBA cho phép sinh viên tiếp thu kiến ​​thức sâu hơn trong quản lý và phát triển ý thức tự chủ, tinh thần đồng đội và sự cởi mở văn hoá. MBA tại ESA Business School là chương trình giảng dạy không chỉ; nó là một quá trình thực sự của tự xây dựng.

Hai văn bằng quốc tế MBA từ ESA Các DESM (Diplôme d'Etudes en Supérieures quản lý) từ ESCP Europe. Cấu trúc khóa học ... [-]

Liên hệ

Ecole Superieure des Affaires

Địa chỉ, đường dây 1 ESA Campus, 289, rue Clemenceau, P.O. Box 113 – 7318
Beirut, Beirut Governorate, Liban
Trang web http://www.esa.edu.lb/
Điện thoại +961 1 373 373