Đọc Mô tả chính thức

tur

Đạt được kiến thức thực tế được đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng

Giáo dục đại học là một cơ sở không thể thiếu trong việc tạo ra sự nghiệp thành công. Nó mở ra cánh cửa cho sự tăng trưởng, phát triển và thành công. Trong Turiba University kiến thức đi đôi với các kỹ năng thực tế - đó là sự kết hợp, được các nhà tuyển dụng đánh giá cao không chỉ ở Latvia mà còn trên thế giới.

Turiba University đã nhận được sự công nhận từ các nhà tuyển dụng và được xếp ở vị trí hàng đầu của các trường đại học được công nhận nhất. 99,61% sinh viên tốt nghiệp được tuyển dụng - đó là tỷ lệ việc làm cao nhất trong số các trường đại học Latvia, hơn nữa, hơn 80% sinh viên đại học đang làm việc trong quá trình học.

Sinh viên tốt nghiệp của Turiba University có khả năng cạnh tranh và có nhu cầu trong thị trường lao động. Ngoài ra, định hướng quốc tế, hợp tác thành công với các ngành công nghiệp, cũng như môi trường học tập có tổ chức của Trường được phê duyệt; môi trường học tập được cải thiện bằng cách tính đến lời khuyên của các chuyên gia hiện trường và bằng cách học hỏi từ các nhà tuyển dụng, các đối tác thân thiết của Trường trong các vấn đề phát triển nghiên cứu.

Turiba là một trường đại học định hướng thực tế bởi vì các nghiên cứu thực tế chiếm 60% thời gian dành cho nghiên cứu, trong khi lý thuyết - 40%. Lecalt = "turers là những chuyên gia lĩnh vực có nhiều kinh nghiệm, ngoài lý thuyết còn có cái nhìn sâu sắc về thế giới của lĩnh vực cụ thể. Mọi người đều có thể đạt được lĩnh vực chuyên môn phù hợp, giáo dục định hướng kinh doanh và phát triển như một nhà lãnh đạo sáng tạo.

Định hướng chuyên nghiệp của Turiba University cho phép sinh viên có được kinh nghiệm làm việc trong các nghiên cứu mỗi năm bằng cách cung cấp các cơ hội học việc rộng rãi phục vụ cơ sở của tỷ lệ việc làm cao. Đã trong quá trình nghiên cứu, có thể có được các kỹ năng thực tế và kinh nghiệm cần thiết cho công việc. Các nghiên cứu không chỉ dựa trên các tài liệu học tập và các nhiệm vụ lý thuyết; do đó sinh viên cạnh tranh hơn trong thị trường lao động. Nhà tuyển dụng chấp nhận kinh nghiệm thực tế, do đó, khi tuyển dụng những người trẻ tuổi, các ưu tiên được dành cho những người trẻ tuổi có được kinh nghiệm với một nhà tuyển dụng trong lĩnh vực họ chọn.

Turiba là trường đại học định hướng thị trường lao động, và nó được chấp thuận bởi cả fualt = "ture sinh viên và người sử dụng lao động. Bằng cách đánh giá một nhân viên tiềm năng, nó cũng được tính đến trường đại học mà anh ta hoặc cô ta đã tốt nghiệp, bởi vì nó đề cập đến kiến thức và kỹ năng của nhân viên để thực hiện một công việc cụ thể. Điều quan trọng là người sử dụng lao động phải biết nên đầu tư bao nhiêu thời gian và công việc vào việc đào tạo nhân viên mới. Người trẻ càng có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế, càng ít thời gian nên đầu tư người sử dụng lao động, do đó, tổ chức giáo dục đại học và nội dung của chương trình nghiên cứu là rất quan trọng, cũng như kinh nghiệm trước đây với sinh viên của tổ chức giáo dục đại học cụ thể.

Hợp tác

Làm việc với nhà tuyển dụng

Turiba University chăm sóc hàng ngày để cải thiện môi trường kinh doanh ở Latvia và đóng góp cho sự phát triển của các ngành kinh doanh triển vọng nhất. Với mục đích này, Turiba làm việc cùng với các nhà tuyển dụng cung cấp cho họ lời khuyên, đào tạo và nghiên cứu. Chủ lao động, sinh viên và đại diện của các hiệp hội khác nhau với kiến thức về xu hướng và nhu cầu thị trường hiện tại thường xuyên được mời tham gia vào Hội đồng Khoa, nhóm làm việc và thảo luận, do đó tham gia vào việc phát triển chương trình giảng dạy mới, phê duyệt các chủ đề cho bài báo tốt nghiệp và các chương trình đào tạo, cũng như cùng nhau tìm kiếm câu trả lời về cách chuẩn bị tốt nhất các chuyên gia mới và về những gì cần thiết cho việc cải thiện môi trường kinh doanh.

Nghiên cứu Kinh doanh

Công việc hàng ngày của đội ngũ giảng viên không chỉ là lecalt = "bảo vệ hay tổ chức hội thảo và tư vấn cho sinh viên. Một phần quan trọng trong công việc của các gia sư tại Turiba University là cải thiện năng lực học tập bằng cách xuất bản các tài liệu nghiên cứu, làm việc với sử dụng lao động và tham gia vào các nhóm làm việc được tổ chức với mục đích điều tra một vấn đề quan tâm cụ thể, để tạo điều kiện cho việc tích hợp các sáng kiến vào kinh doanh và chăm sóc sự phát triển kinh tế = "biến trong nước. Nghiên cứu ứng dụng được phát triển trong sự hợp tác với các chuyên gia trong ngành và sinh viên sẽ hữu ích cho mọi nhà tuyển dụng theo xu hướng của ngành và lập kế hoạch phát triển doanh nghiệp. "Nghiên cứu được thực hiện trong bốn lĩnh vực hoạt động khoa học. Một phần chính của nghiên cứu các dự án được thực hiện trong lĩnh vực quản trị kinh doanh, cũng như trong lĩnh vực ưu tiên cho nhà nước Latvia - kinh doanh du lịch.

Khoa Quản trị kinh doanh hợp tác với Viện Công nghệ Kinh doanh thực hiện nghiên cứu ứng dụng về các chủ đề quan trọng đối với sự phát triển của môi trường kinh doanh ở Latvia và để nâng cao hiệu quả của doanh nghiệp:

 • Cơ hội phát triển cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong môi trường kinh tế thay đổi;
 • Hoạt động quản lý của các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Latvia, đánh giá của nó về sự tăng năng suất và những thay đổi cần thiết trong chính sách kinh tế của chính phủ để tăng hiệu quả lao động;
 • Hệ thống thông tin kinh doanh và xử lý dữ liệu.119732_Turiba2.jpg

Các gia sư và nhà nghiên cứu của Khoa Du lịch Quốc tế đang thực hiện các dự án nghiên cứu du lịch, bao gồm cả các dự án quốc tế, có thể được đánh giá là một đóng góp đáng kể cho sự phát triển của ngành du lịch Latvia. Các chủ đề nghiên cứu chính bao gồm:

 • Thị trường mục tiêu du lịch của Latvia, nhu cầu của họ và sự phù hợp của các sản phẩm được cung cấp cho nhu cầu;
 • Sự chuẩn bị chuyên nghiệp của các nhà cung cấp dịch vụ du lịch - yêu cầu các kỹ năng và năng lực, đánh giá của họ;
 • Các nghiên cứu về khách sạn của các đối tượng du lịch;
 • Các nghiên cứu về thương hiệu vị trí.

Các nhà nghiên cứu của Viện làm việc trong lĩnh vực truyền thông và các trợ giảng của Khoa Truyền thông thực hiện nghiên cứu về thị trường truyền thông đại chúng ở Latvia, cũng như truyền thông đa văn hóa trong lĩnh vực trách nhiệm xã hội của công ty ở Latvia. Các chủ đề nghiên cứu chính như sau:

 • Nhận thức hình thành bản sắc dân tộc sau khi khôi phục nền độc lập của Latvia: xu hướng và các yếu tố;
 • Các khía cạnh liên văn hóa của trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp ở Latvia;
 • Truyền thông và quan điểm khi bắt đầu loại nhân loại châu Âu;
 • Xung đột trong các tổ chức - tùy chọn để phân tích và giải quyết.

Các chuyên gia trong lĩnh vực luật của Viện Công nghệ Kinh doanh và Khoa Luật đang tích cực trong lĩnh vực hoạt động của họ trong việc cung cấp tư vấn về các vấn đề kinh doanh và quyền lập hiến cho cả doanh nghiệp và cá nhân. Họ đã tham gia vào các dự án liên quan đến các vấn đề pháp lý thuộc phạm vi quốc gia và xuyên quốc gia, ví dụ: phát triển các sửa đổi đối với các hành vi lập pháp và cung cấp tư vấn về các vấn đề luật pháp quốc tế. Một số chủ đề nghiên cứu chính bao gồm:

 • Tác động của văn hóa quyền lập hiến phương Tây đối với sự hình thành và phát triển quyền lập hiến của Cộng hòa Latvia;
 • Các vấn đề về bảo vệ bản quyền trong xã hội thông tin;
 • Cải cách hành chính công;
 • Cải cách hành chính công lập hiến;
 • Xu hướng phát triển trong xã hội học về quyền.
Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Trường này cũng cung cấp:

MBA

Turiba University

Các nghiên cứu về quản lý du lịch chiến lược chuẩn bị cho sinh viên làm việc trên khắp thế giới. Đây là một cơ hội tuyệt vời cho những sinh viên nhìn thấy sự nghiệp của h ... [+]

Quản lý chiến lược trong du lịch - chương trình học chuyên nghiệp của Thạc sĩHữu ích50% sinh viên đến từ các quốc gia mà đến nay bạn đã giới thiệu chỉ bằng bản đồ. Bây giờ bạn có cơ hội làm quen với mọi người, culalt = "ture và hiểu biết về những quốc gia này!Đã có khoảng 1 tỷ lượt đi quốc tế trong năm 2014

Chương trình học thạc sĩ chuyên nghiệp Quản lý chiến lược trong ngành Du lịch đã giành được uy tín của UNWTO - Tổ chức Du lịch Thế giới của Liên minh quốc tế về công nhận TedQual với thời hạn tối đa có thể - bốn năm, cho đến năm 2018.... [-]

Latvia Riga
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Turiba University

Trong khi học trong chương trình này, bạn sẽ hiểu quản lý các quá trình thay đổi và cách đánh giá chúng bằng cách sử dụng các phương pháp dự báo. Bằng các hệ thống quản l ... [+]

Quản trị kinh doanh Chương trình học thạc sĩ chuyên nghiệpHữu íchTính trung bình từ tất cả các doanh nghiệp khởi nghiệp đã đăng ký công ty TNHH vốn nhỏ chiếm 64,59%.60-80% của tất cả các vị trí tuyển dụng trên thế giới được cung cấp bởi các doanh nghiệp nhỏ

CHƯƠNG TRÌNH ĐƯỢC CHẤP NHẬN đến năm 2019

DANH MỤC: Bằng thạc sĩ chuyên ngành Quản trị Kinh doanh (MBA)

QUALIFICATION: Quản lý doanh nghiệp và tổ chức

THỜI GIAN HỌC: 2 năm học

CHƯƠNG TRÌNH NGHIÊN CỨU: bằng tiếng Anh hoặc tiếng Latvia

NGHỀ NGHIỆP:kiến thức có được sẽ giúp bạn trở thành người quản lý doanh nghiệp hoặc người quản lý cấp cao nhất trong một công ty khác, nhận thức được những thành tựu và xu hướng mới nhất trong quản lý kinh doanh;nếu bạn muốn điều tra, tìm kiếm sự đều đặn và dự án cho dù hoạt động hoặc dự án cụ thể cần được thực hiện, bạn có thể làm việc như một nhà phân tích;bằng cách có kiến thức tốt về các xu hướng hiện tại trên thị trường toàn cầu, bạn có thể hiểu rõ hơn về sự tiến bộ của nó trong tương lai. Kỹ năng này là cần thiết cho một kế hoạch kinh doanh.... [-]
Latvia Riga
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Turiba
Address
Graudu street 68
LV – 1058 Riga, Latvia
Trang web
Điện thoại
+371 67 622 551