INtel College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng bạn đến Intel Cao đẳng, Một trong những học viện giáo dục đại học hàng đầu trong khu vực.

Intel Cao đẳng đã được thành lập từ năm 1990 và cung cấp các khóa học trong kinh doanh và trong máy tính. Các khóa học của chúng tôi từ các khóa học bán thời gian ngắn tất cả các cách để các chương trình Đại học - cả cử nhân và thạc chương trình. Các khóa học được cung cấp ngày, buổi tối và thứ Bảy.

Intel Cao đẳng được đăng ký bởi các Bộ Giáo dục Đại học Khoa học và Công nghệ. (MOHEST) / MOHEST/PC/1354/010

Intel Cao đẳng đã làm việc với các Đại học Sunderland, Vương quốc Anh trong quan hệ đối tác hợp tác. Sự hợp tác này cho phép Đại học Sunderland để chạy chương trình bằng cấp của họ tại Intel Cao đẳng. Sự hợp tác này đã được xác nhận bởi các Hoa hồng cho Đại học Giáo dục (CUE), Kenya, Và luôn đảm bảo chất lượng bởi liên quan Chính quyền Vương quốc Anh. Với 25 năm kinh nghiệm trong giáo dục, ưu tiên của các trường đại học là để đảm bảo rằng mỗi học sinh được hưởng một kinh nghiệm học sinh xuất sắc trong khi theo học tại Intel.

Sinh viên được hưởng lợi từ các giáo viên có trình độ cao, cả hai chuyên gia chủ đề và cũng được đào tạo để dạy. Cung cấp đại học không gian học tập đó là hiện đại, công nghệ làm giàu và phản ánh một môi trường học tập thế kỷ 21.

Trường đảm bảo tích hợp của cả hai yếu tố xã hội và học tập của các trường đại học do đó tạo ra một bầu không khí đại học sống động, nơi học sinh có thể dễ dàng làm cho bạn bè và tham gia vào một loạt các hoạt động cả trong và ngoài lớp học.

Các cuộc họp thường xuyên với các nhà tài trợ đảm bảo thời gian đó tại các trường đại học được sử dụng một cách hiệu quả và học sinh cảm thấy một cảm giác liên tục và mục đích trong khi vào khóa học để đạt được mục tiêu giáo dục của họ.

Intel College tọa lạc ở vùng ngoại ô của Westlands. Trường cung cấp một bầu không khí thanh bình và an toàn yên tĩnh trong khi được một đoạn ngắn lái xe từ các khu vực đô thị sầm uất. Các trường đại học tùy chỉnh được xây dựng cung cấp một cơ sở lên nhịp hiện đại với cảnh quan khu vườn xinh đẹp. Một cơ sở đại học liên tục nâng cấp và kiểm toán độc lập thường xuyên đảm bảo rằng khuôn viên trường phản ánh các yêu cầu hiện nay của người học kỹ thuật số của thế kỷ 21 với các không gian công nghệ làm giàu, các lớp học cho hợp tác học tập, nhanh chóng và miễn phí internet trên toàn khuôn viên trường.

Địa điểm

Nairobi

Address
Driving Directions
By Public Transportation

INtel is located in Westlands, at the end of General Mathenge Road. If you are using public transportation, take # 118 to Kwakaranja Stage, off Lower Kabete Road. From there, follow the INtel College signboard onto General Mathenge Drive and make your next left.

By Private Transportation

By private transport, take Lower Kabete Road, past Brookside Drive, pass the Petrol Station on your left and turn right onto General Mathenge Drive. Make your next left.

Nairobi, Quận Nairobi, Kenya