Talal Abu-Ghazaleh Graduate School of Business

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Talal Abu-Ghazaleh Graduate School of Business (TAG-SB) là trường đầu tiên của loại hình này ở thế giới Ả Rập mà đại diện cho một quan hệ đối tác giữa khu vực tư nhân và công cộng. Nó được thành lập để cung cấp cơ hội học tập tại các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất. Chúng tôi cam kết sinh viên của chúng tôi, để học tập xuất sắc và sự phát triển của khu vực được phản ánh trong sứ mệnh của Trường: Chúng tôi giáo dục các lãnh đạo doanh nghiệp trong tương lai ai sẽ lái xe tương lai kinh tế của khu vực Ả Rập theo:

  1. Thực hiện một sự kết hợp xử lý kỷ luật của các giá trị cốt lõi của chúng tôi và các chiến lược giáo dục.
  2. Tập hợp các học giả xuất sắc và học sinh năng khiếu.

Chúng tôi cam kết xuất sắc, giá trị đạo đức và đạo đức cao, nghiên cứu kinh doanh và học thuật được áp dụng, và cải tiến liên tục để được hưởng lợi từ những tiến bộ trong các tiêu chuẩn giáo dục quốc tế và công nghệ kỹ thuật số. Chúng tôi cố gắng duy trì một trường kinh doanh hàng đầu trong khu vực và trên toàn thế giới.

TAG-SB đã được khánh thành vào năm 2006 như là một trong các khoa của trường Đại học Đức-Jordan (GJU), một trường đại học công lập được thành lập vào năm 2004 thông qua sự hợp tác của chính phủ Đức và Jordan. quan hệ đối tác độc đáo này mang đến cho các chuyên gia kinh doanh của Abu-Ghazaleh Tổ chức Talal (TAG-Org) với thế giới học thuật của GJU.

Xuất sắc không dễ dàng đạt được. TAG-SB là may mắn có được sự hỗ trợ tài chính và các nguồn lực của TAG-Org, các công ty lớn nhất của dịch vụ chuyên nghiệp trong thế giới Ả Rập với hơn 85 văn phòng và 150 văn phòng đại diện trên toàn thế giới. TAG-Org, theo lời của Chủ tịch Tiến sĩ của mình Talal Abu-Ghazaleh, cam kết làm TAG-SB "Harvard của thế giới Ả Rập." Các chương trình và các khóa học tại TAG-SB đã được phát triển bởi một số các nhân vật được tôn trọng và nổi tiếng nhất trong giới học thuật với các nền kinh tế toàn cầu trong tâm trí để đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất. Chương trình MBA của chúng tôi đã được thiết kế để thúc đẩy sự tiến bộ của kiến ​​thức với các ứng dụng thực thế giới thực tế và thông qua một cách tiếp cận trường học để giáo dục. Điều này đặt TAG-SB ở một giải đấu riêng của mình. Các chương trình MBA được công nhận bởi Tổ chức kinh doanh quốc tế Quản trị Công nhận (FIBAA). Thủ tục công nhận đã xác minh và khẳng định rằng chương trình có tất cả các yếu tố chất lượng được quy định trong Hướng dẫn Quản trị Kinh doanh châu Âu. Các chương trình MBA tại TAG-SB là người đầu tiên trong thế giới Ả Rập để đạt được công nhận uy tín này dù đã được giới thiệu chỉ một vài năm trước đây.

Mục đích TAG-SB là chuẩn bị cho sinh viên cho các vị trí lãnh đạo trong các lĩnh vực chuyên môn nhất định. Chúng tôi được dành riêng để liên tục phát triển các chương trình mới giúp sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đáp ứng nhu cầu của nền kinh tế toàn cầu luôn thay đổi.

Địa điểm

Amman

Address
Talal Abu Ghazaleh Graduate School of Business TAGSB, Mecca Al Mukarramah St 104, Amman 11192, Jordan
Amman, Thủ đô Amman, Jordan