Tel Aviv University, Coller School of Management

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

AACSB Accredited

Từ khi thành lập cách đây gần 50 năm, Trường Quản lý Đã là trung tâm nghiên cứu và giảng dạy tầm cỡ thế giới. Đào tạo các thế hệ lãnh đạo đã giúp xác định các lĩnh vực chính trong Israeli Khu vực tư nhân và công cộng, bao gồm kinh doanh, chính phủ, và học viện, TRƯỜNG Được công nhận là nhà cung cấp hàng đầu về giáo dục quản lý trong Israel. Các TRƯỜNGDanh tiếng xuất sắc và tiếp cận toàn cầu là kết quả của sự cam kết kiên định của mình để thúc đẩy sự xuất sắc kiên quyết. Trong những năm qua, chúng tôi luôn nỗ lực để thúc đẩy các tiêu chuẩn học tập của mình cao hơn, đồng thời phát triển các chương trình mới và đa dạng hóa phương pháp giảng dạy của chúng tôi để cung cấp cho sinh viên của chúng tôi một kinh nghiệm học tập phong phú, đa ngành. Nuôi dưỡng sinh viên của chúng tôi và phá vỡ những căn cứ mới trong nghiên cứu là những giảng viên đáng chú ý của chúng tôi, một nhóm học giả, giáo viên và học viên phi thường, những người tự hào về sự kết hợp mạnh mẽ giữa đào tạo hàng đầu cùng với kinh nghiệm kinh doanh thực tiễn.

Thành tựu của chúng tôi không cám dỗ chúng tôi để thư giãn những nỗ lực của chúng tôi. Để tiếp tục cung cấp cho sinh viên của chúng tôi loại hình giáo dục sẽ giúp họ tiến tới thành công trong một thế giới đặc trưng bởi sự thay đổi liên tục, TRƯỜNG Đã có sự tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm gần đây. Trong số những thứ khác, chúng tôi đã tuyển dụng hàng chục sao Israeli Các nhà nghiên cứu từ các trường đại học ở nước ngoài, thành lập các viện nghiên cứu và trung tâm nghiên cứu mới và đưa ra các chương trình mới trong các lĩnh vực như quản lý công nghệ, kinh doanh và đổi mới, phân tích dữ liệu và kinh doanh lớn, quản lý bất động sản, kinh doanh toàn cầu, quản lý tài chính. Chúng tôi cũng đã thành lập một Trung tâm Quản lý Nghề nghiệp Và mở rộng đáng kể cơ hội trao đổi sinh viên của chúng tôi với các trường hàng đầu ở nước ngoài.

Hôm nay, chúng tôi xếp hạng trong số các trường kinh doanh hàng đầu thế giới theo nhiều tiêu chí, bao gồm chất lượng và phạm vi giảng viên của chúng tôi, mức độ nghiên cứu học thuật của chúng tôi và tầm cỡ của sinh viên. Không có gì ngạc nhiên khi chương trình MBA của chúng tôi gần đây được xếp thứ 11 trên thế giới để sản xuất các doanh nhân VC-backed. Chúng tôi cũng vậy Trường kinh doanh duy nhất ở Israel được AACSB International công nhận (Hiệp hội Advance Collegiate Schools of Business), mạng lưới toàn cầu có uy tín của các trường kinh doanh duy trì các tiêu chuẩn cao nhất của thành tích.

Sứ mệnh của chúng tôi

Để kích thích một tư duy đổi mới để bước vào một thế giới thay đổi nhanh chóng thông qua sự kết hợp của lý thuyết và thực tiễn quản lý.

Tầm nhìn của chúng tôi

Để trở thành một trung tâm toàn cầu về sự xuất sắc trong nghiên cứu đa ngành, quản lý và kinh doanh.

Xếp hạng quốc tế

Long và liên tục được công nhận là nhà cung cấp hàng đầu về giáo dục quản lý ở Israel, trường Quản lý Coller cũng đang dần leo lên các bảng xếp hạng toàn cầu.

Kể từ khi được thành lập vào năm 2008, cơ quan đánh giá Eduniversal đã nhiều lần đánh giá Trường của chúng tôi là đánh giá cao nhất - "Palmes of Excellence" 5-coveted - để thừa nhận "ảnh hưởng toàn cầu mạnh mẽ của nó". Xếp hạng 5-Palme được trao cho 100 trường học trên toàn thế giới, bao gồm Trường Kinh doanh Harvard, Trường Kinh doanh London, và INSEAD.

Chúng tôi cũng nhận được bảng xếp hạng hàng đầu từ Pitchbook, một cơ quan đánh giá của Seattle về quỹ đầu tư tư nhân và các thị trường vốn mạo hiểm, đã đưa chương trình MBA của chúng tôi lên vị trí thứ 12 trên thế giới trong việc sản xuất các doanh nhân được VC hỗ trợ. Xếp hạng như vậy đặt Trường Quản lý Coller đến các trường hàng đầu như London Business School, Đại học Duke, Đại học Texas, và nhiều trường khác. Trường của chúng tôi cũng được xếp thứ 8 trên thế giới về số con kỳ lân được thành lập bởi các sinh viên tốt nghiệp.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Các chương trình MBA 1 năm »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MBA 1 năm

Mba quốc tế sofaer

Tại trường Toàn thời gian 1 năm October 2018 Israel Tel Aviv-Yafo

Sofaer International MBA cung cấp cho bạn những công cụ, kinh nghiệm thực tế, mạng lưới, và hỗ trợ nghề nghiệp để thúc đẩy các liên doanh được gọi là " bạn." [+]

Sofaer International MBA cung cấp cho bạn những công cụ, kinh nghiệm thực tế, mạng lưới, và hỗ trợ nghề nghiệp để thúc đẩy các liên doanh được gọi là " bạn." Chương trình giảng dạy 1 năm của IMBA kết hợp một nền tảng cơ bản trong quản lý kinh doanh với nhiều khóa học nâng cao tập trung vào kinh doanh, đổi mới và công nghệ. Các khóa học bao gồm Delta Start-up Studio, máy gia tốc trước của Israel dành cho các hoạt động do sinh viên điều khiển. Ngoài ra, sinh viên được tiếp cận với sự hỗ trợ nghề nghiệp trực tiếp, bao gồm chương trình thực tập phong phú của chương trình với các công ty khác nhau, từ McCann, Google, và NICE Systems để khởi sự trong vòng 8200 EISP, chương trình tăng tốc của đơn vị tình báo tinh vi của Israel 8200.... [-]


Video

Entreprenuership & Innovation at Tel Aviv University's School of Management