The Hague Pathway College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Giới thiệu trường cao đẳng Hague Pathway

Nằm ngay trong khuôn viên của Đại học Khoa học Ứng dụng Hague (THUAS), The Hague Pathway College cung cấp chương Pathways học thuật hợp tác với THUAS, dẫn đến bằng đại học được công nhận trên toàn cầu.

Lợi ích của The Hague Pathway College:

 • Cải thiện kỹ năng tiếng Anh và học thuật của bạn (hầu hết các chương trình cấp bằng được dạy bằng tiếng Anh)
 • Điều chỉnh cuộc sống ở Hà Lan với sự hỗ trợ sinh viên cá nhân
 • Kết bạn với các sinh viên trên toàn cầu

Chương trình đại học THUAS:

Các chương trình của Hague Pathway College (THPC) dẫn đến các chương trình cấp bằng của THUAS.

 1. Quản lý năm quốc tế và khoa học xã hội dẫn đến:
  1. Kinh doanh quốc tế
  2. Quản lý và kiểm soát tài chính quốc tế
  3. nghiên cứu châu Âu
  4. Quản lý truyền thông quốc tế
  5. Quản lý thể thao quốc tế
 2. Năm Quốc tế Công nghệ và Thiết kế dẫn đến:
  1. Kỹ thuật thiết kế công nghiệp
  2. Thiết kế trải nghiệm người dùng
  3. Công nghệ chế biến và thực phẩm

Pathway của bạn đến Đại học Khoa học Ứng dụng Hague (THUAS)

Đại học

 • Trung học
 • Giai đoạn 1 Quỹ quốc tế
 • Giai đoạn 2 Năm thứ nhất
 • Giai đoạn 3 Bằng cấp hai
 • Giai đoạn 4 Năm cuối cấp

Tại sao học tại Đại học Khoa học Ứng dụng Hague (THUAS)?

Hãy thay đổi. Bạn. Chúng tôi Thế giới. Đó là thông điệp của chúng tôi tại Đại học Khoa học Ứng dụng Hague (THUAS).

Chúng tôi muốn trao quyền cho sinh viên của chúng tôi thay đổi và cải thiện thế giới họ đang sống, nhưng điều này chỉ có thể xảy ra nếu chúng tôi làm việc cùng nhau - nếu chúng tôi phát triển và thay đổi. Chúng ta liên tục cần áp dụng những quan điểm và giải pháp mới để giải quyết những thách thức hiện tại và tương lai. Chúng tôi sẽ tìm thấy câu trả lời nhanh hơn nếu chúng tôi sẵn sàng chia sẻ và áp dụng những hiểu biết, kỹ năng và phương pháp của nhau.

Giáo dục đại học ở Hà Lan

Hệ thống giáo dục Hà Lan là một trong những tư duy đổi mới và tiến bộ nhất trên thế giới. Nó dựa trên học tập do sinh viên lãnh đạo, tranh luận phân tích và kinh nghiệm thực tiễn. Giáo dục đại học Hà Lan có danh tiếng quốc tế về chất lượng cao, được duy trì thông qua hệ thống đảm bảo chất lượng quốc gia nghiêm ngặt.

Giáo dục thực hành, tư duy mở

Bởi vì chúng tôi là một trường đại học khoa học ứng dụng của Hà Lan, bạn sẽ trải nghiệm môi trường học tập thực hành, cởi mở, có đầu óc và tương tác. Chúng tôi sử dụng một phương pháp giải quyết vấn đề, giống như thế giới chuyên nghiệp thực sự, với các bài tập nuôi dưỡng các kỹ năng lãnh đạo cá nhân, như trò chơi, tranh luận và làm việc nhóm.

Một cộng đồng quốc tế đích thực

Đại học Khoa học Ứng dụng Hague là một Liên hiệp quốc nhỏ với 26.000 sinh viên đến từ gần 150 quốc gia khác nhau trong khuôn viên trường. Thái độ toàn cầu, sáng tạo của chúng tôi được thể hiện trong suốt chương trình giảng dạy và trong bốn chủ đề chính của chúng tôi: Nền kinh tế tiếp theo, Chất lượng cuộc sống: Con người và Công nghệ, Quản trị tốt cho một thế giới an toàn và Học tập kết nối. Chúng tôi cũng hợp tác chặt chẽ với hơn 300 đối tác trao đổi từ hơn 50 quốc gia, từ Brazil và Trung Quốc đến Úc, Mỹ và một số nước châu Âu.

Quy tắc ứng xử

Đại học Khoa học Ứng dụng Hague là một bên ký kết "Quy tắc ứng xử đối với sinh viên quốc tế trong giáo dục đại học Hà Lan". Ngoài ra, The Hague Pathway College đảm bảo chất lượng của các chương trình, tuyển dụng, lựa chọn và tư vấn của chúng tôi theo các hướng dẫn được mô tả trong chính sách này.

Khởi động sự nghiệp toàn cầu của bạn

Mặc dù là một quốc gia nhỏ về quy mô, Hà Lan có sự hiện diện quốc tế lớn. Một số công ty đa quốc gia lớn nhất thế giới, bao gồm Philips, Heineken, KLM, Shell, ING Bank và Unilever, là người Hà Lan. Là thành phố hòa bình, công lý và an ninh quốc tế, The Hague đang bùng nổ với các thể chế pháp lý quốc tế. Thành phố này tự hào có khoảng 131 viện quốc tế và 80 tổ chức tư pháp và cùng với New York, Geneva và Vienna, đây là một trong những thành phố của Liên Hợp Quốc.

Các quy định thị thực Hà Lan cung cấp sinh viên tốt nghiệp sau khi làm việc nghiên cứu thị thực.

Địa điểm

The Hague

Address
Johanna Westerdijkplein 75, 2521
The Hague, Nam Hà Lan, Hà Lan

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: