The Hague University of Applied Sciences

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Nhìn vào thế giới xung quanh bạn với đôi mắt mở: tại The Hague Đại học Khoa học Ứng dụng mà chỉ đơn giản là chuyện bình thường.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn MBA bán thời gian » Nhìn Các chương trình MBA 1 năm » Nhìn Thạc sĩ MSc » Nhìn Thạc sĩ »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MBA 1 năm

Master of Business Administration (MBA) - full-time

Tại trường Toàn thời gian 12 tháng August 2019 Hà Lan The Hague

[+]

Có khoảng 300 doanh nghiệp quốc tế trong tầm tay MBA sinh viên bao gồm ty đa quốc gia lớn như Shell, Siemens, KPN, Unilever và DSM.

[-]

MBA bán thời gian

Bậc thầy của quản trị kinh doanh (MBA) - bán thời gian

Tại trường Bán thời gian 24 tháng February 2019 Hà Lan The Hague

Trong MBA bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để áp dụng lý thuyết kinh doanh với các kịch bản thật như cuộc sống. Sinh viên MBA khám phá đến nghiên cứu trường hợp ngày và đóng vai như tư vấn kinh doanh [+]

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) là tìm kiếm nhiều nhất sau khi độ sau đại học thế giới kinh doanh và điều kiện tiên quyết cho nhiều vai trò toàn cầu hàng đầu. MBA tại The Hague Đại học Khoa học Ứng dụng sẽ phát triển sự nhạy bén kinh doanh, kiến ​​thức của bạn và các kỹ năng chiến lược cho các giám đốc điều hành bay cao và vai trò chiến lược. MBA được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, ngôn ngữ kinh doanh chính của thế giới. Với khoảng 80 phần trăm sinh viên MBA của chúng tôi từ nước ngoài và nhân viên từ các dân tộc khác nhau, bạn có thể bắt đầu phát triển mạng lưới quốc tế của bạn từ một ngày. Bởi vì chúng tôi là một trường đại học khoa học ứng dụng, chứ không phải là một trường đại học nghiên cứu, bạn được đảm bảo thực hành và có liên quan, kinh nghiệm "cuộc sống thực" trên chương trình MBA.... [-]


Liên hệ

The Hague University of Applied Sciences

Địa chỉ, đường dây 1 The Hague University of Applied Sciences Academy of Masters & Professional Courses Johanna Westerdijkplein 109 (Poseidon building)
2521 ED The Hague, South Holland, Hà Lan
Trang web http://www.thehagueuniversity.com/
Điện thoại +31 70 - 445 8888