Rotterdam School of Management | Erasmus University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

EFMD Equis Accredited
AACSB Accredited

Trong 40 năm qua, Rotterdam School of Management, Erasmus University đã thiết lập vững chắc danh tiếng của nó như là một trong những trường kinh doanh hàng đầu châu Âu.

Rất lâu trước khi 'toàn cầu' đã trở thành một bộ mô tả quan trọng đối với giáo dục kinh doanh, sinh viên của RSM, giảng viên và nhân viên đều đã phản ánh sự đa dạng của thế giới toàn cầu hóa.

Cũng giống như chủ đất nước chúng tôi, một trong những nổi tiếng nhất quốc gia thương mại quốc tế của thế giới, RSM đã tiếp tục mở rộng và quốc tế, củng cố vị thế là một trong hầu hết các trường kinh doanh quốc tế và sáng tạo của Châu Âu.

RSM cung cấp một nền văn hóa trí tuệ đặc biệt. Chúng tôi tin rằng lãnh đạo có thể được dạy thông qua một sự kết hợp của thử thách trí tuệ và thực tiễn. Chúng tôi tin rằng những khó khăn gặp phải làm việc theo nhóm đa dạng thúc đẩy cách tiếp cận mới sáng tạo trong kinh doanh. Chúng tôi tận hưởng một mối quan hệ hỗ trợ lẫn nhau với các công ty đa quốc gia. Và chúng tôi khuyến khích tư duy linh hoạt, rộng và đôi khi không theo lề thói trong các vấn đề của thực tiễn kinh doanh và nghiên cứu.

Phương pháp tiếp cận khác biệt này đã giúp RSM để thiết lập một danh mục các chương trình hàng đầu xếp hạng, cũng là một trong các khoa quản lý lớn nhất và phong phú nhất thế giới.

Phương pháp tiếp cận RSM

Tại RSM, phát triển lãnh đạo về việc thực hiện các tiềm năng trí tuệ và cá nhân. Tại đây, bạn sẽ được trí tuệ thách thức bởi các nội dung học tập cấp cao nhất và theo chỉ đạo của các nhà tư tưởng kinh doanh mạnh nhất: giảng viên vẽ trên nhiều năm kinh nghiệm làm việc cho các tổ chức cũng như những hiểu biết từ các nghiên cứu của mình. Bạn sẽ thách thức chúng tôi: đặt câu hỏi thực tế khi chúng được trình bày và giới phê bình đánh giá các giả định. Và bạn sẽ thử thách bản thân: đối mặt với những hạn chế của bạn, đẩy ranh giới quá khứ, khám phá những gì thực sự thúc đẩy hành vi của bạn và của người khác.

Phát triển các kỹ năng để có thể biến những ý tưởng dẫn vào kết quả xuất sắc trong kinh doanh, đòi hỏi phải hành động. Tất cả các chương trình cung cấp cho sinh viên với phạm vi hành động theo ý tưởng của mình trong môi trường kinh doanh thực tế hoặc mô phỏng, từ associateships công ty và tập cho các dự án tư vấn thực tế, du lịch quốc tế và tham gia vào các câu lạc bộ và các hội nghị sinh viên quản lý.

Tại RSM, đa dạng không chỉ có giá trị, nó được khuyến khích và phát triển. Trong một môi trường duy nhất mở và hợp tác, bạn sẽ tìm thấy những không gian để khám phá những cách suy nghĩ mới, nguồn cảm hứng để thách thức những ý tưởng, và cuối cùng, phạm vi để phát triển tiềm năng của bạn như là một nhà lãnh đạo tương lai trong kinh doanh.

Sự kiện & số liệu

Là một trong những trường kinh doanh quốc tế lớn nhất châu Âu, RSM đạt đến khán giả quốc tế mở rộng trong tương lai và các nhà lãnh đạo hiện tại thông qua danh mục đầu tư của các chương trình, dịch vụ và các hoạt động học tập.

Nhân viên và giảng viên liên tục mang lại sự đổi mới mới vào cả giáo dục kinh doanh và tạo ra tri thức phù hợp với nhiệm vụ chế của chúng tôi:

Tại RSM, chúng tôi tự hào tuyên bố:

Hơn 40 năm kinh nghiệm trong giáo dục kinh doanh và quản lý Là một trong 3 cơ sở nghiên cứu của châu Âu Bảng xếp hạng nhất quán giữa các trường kinh doanh cấp hàng đầu Châu Âu Một nơi nằm trong 1% các trường trên toàn thế giới với công nhận Triple Crown Nền giáo dục của hơn 1200 giám đốc điều hành hàng năm 7.500 sinh viên đại học và sau đại học 29,000+ cựu sinh viên hoạt động trên toàn thế giới Một trong những giảng viên trường kinh doanh lớn nhất và được trích dẫn nhất thế giới: 250 nhà nghiên cứu cao cấp và 100 nghiên cứu sinh 30 trung tâm nghiên cứu và các sáng kiến Hơn 100 trường đối tác

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
  • Hà Lan

Nhìn Các chương trình MBA 1 năm » Nhìn EMBA »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

EMBA

Global OneMBA - 21 tháng

Tại trường Bán thời gian 21 tháng September 2019 Hà Lan Rotterdam

Global Executive OneMBA là chương trình MBA điều hành duy nhất được thiết kế với đầu vào bình đẳng từ năm trường kinh doanh hàng đầu ở Châu Á, Châu Âu, Bắc Mỹ và Nam Mỹ. [+]

Tại sao lại là OneMBA RSM toàn cầu?

Năm trường. Bốn lục địa. OneMBA. Global Executive OneMBA là chương trình MBA điều hành duy nhất được thiết kế với đầu vào bình đẳng từ năm trường kinh doanh hàng đầu ở Châu Á, Châu Âu, Bắc Mỹ và Nam Mỹ. Được thiết kế cho các giám đốc điều hành cao cấp và chuyên gia, chương trình mô-đun có uy tín 21 tháng này mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm kinh doanh thông qua ống kính của các khu vực kinh tế quan trọng nhất trên thế giới, làm cho nó trở nên vô song trong phát triển kiến ​​thức, khả năng lãnh đạo, mạng lưới toàn cầu và kinh nghiệm quốc tế kinh doanh nơi nó xảy ra, như nó xảy ra.... [-]


MBA điều hành - 22 tháng

Tại trường Bán thời gian 22 tháng September 2019 Hà Lan Rotterdam

Xây dựng tương lai của bạn mất nhiều hơn buzzwords và danh thiếp. Là một nhà điều hành về sự gia tăng, bạn biết chính xác những gì chúng tôi có ý nghĩa. [+]

Đối với các nhà lãnh đạo khi di chuyển, thúc đẩy sự nghiệp của bạn hơn nữa tại RSM.

Xây dựng tương lai của bạn mất nhiều hơn buzzwords và danh thiếp. Là một nhà điều hành về sự gia tăng, bạn biết chính xác những gì chúng tôi có ý nghĩa. Thành công có những ý tưởng lớn và khả năng lãnh đạo sáng suốt. Nó có một con mắt quan trọng với một tập trung vào việc đưa ra quyết định bền vững tạo ra giá trị trong dài hạn. Phải mất một mạng lưới mạnh mẽ của các chuyên gia đã sẵn sàng để thực hiện các động thái lớn - và mong muốn giúp bạn làm cho bạn. Đây là tất cả những giá trị Hà Lan được vinh danh thời gian đã và đang xây dựng sự nghiệp sáng tạo trên toàn thế giới trong nhiều thế kỷ. Và tại RSM, bạn sẽ đạt được trực tiếp từ loại suy nghĩ có giá trị này - nó được truyền vào mọi khía cạnh của MBA điều hành bán thời gian của chúng tôi, được dạy bằng tiếng Anh, ngôn ngữ kinh doanh quốc tế. Tìm hiểu cách áp dụng các giá trị Hà Lan cho một nền giáo dục kinh doanh quốc tế ở châu Âu sẽ mở rộng ảnh hưởng của bạn và thúc đẩy sự nghiệp của bạn xa hơn bạn từng nghĩ. Đó là những gì bạn sẽ khám phá tại Trường Quản... [-]


MBA 1 năm

MBA toàn thời gian quốc tế - 12 tháng

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2019 Hà Lan Rotterdam

MBA quốc tế của chúng tôi cung cấp cho bạn nhiều hơn một dòng mới trên lý lịch của bạn. Nó cung cấp cho bạn một hộ chiếu chuyên nghiệp cho sự nghiệp bạn muốn, bất cứ nơi nào trên thế giới. [+]

Tại sao MBA Rotterdam?

Hãy để suy nghĩ của Hà Lan thúc đẩy sự nghiệp của bạn tiến lên phía trước.

MBA quốc tế của chúng tôi cung cấp cho bạn nhiều hơn một dòng mới trên lý lịch của bạn. Nó cung cấp cho bạn một hộ chiếu chuyên nghiệp cho sự nghiệp bạn muốn, bất cứ nơi nào trên thế giới.

Thành công trong kinh doanh đòi hỏi nhiều hơn là biết sự thật. Nó có một quan điểm toàn cầu, một cách tiếp cận sáng tạo, một đầu óc quan trọng, và tập trung vào sự hợp tác và bền vững. Tại RSM, chúng tôi thiết kế mọi lớp học với những giá trị này trong đầu.... [-]


Video

RSM MBA alumni stories:

RSM MBA Spirit at MBAT in Paris

Part-time Executive MBA study trip South Africa

Global Executive OneMBA – European residency

Liên hệ
Địa chỉ
Burgemeester Oudlaan 50
3062 PA

Rotterdam, South Holland, NL
Truyền thông xã hội
Địa chỉ
Rotterdam School of Management
Erasmus University
Taipei Office
2/F-A, No. 170
Dunghua North Road

Taipei, 10548 TW