Đọc Mô tả chính thức

Trong 40 năm qua, Trường Quản lý Rotterdam, Đại học Erasmus đã khẳng định vững chắc danh tiếng là một trong những trường kinh doanh hàng đầu châu Âu.

Rất lâu trước khi "toàn cầu" trở thành một mô tả quan trọng cho giáo dục kinh doanh, sinh viên, giảng viên và nhân viên của RSM đã phản ánh sự đa dạng của thế giới toàn cầu hóa.

Giống như nước chủ nhà của chúng tôi, một trong những quốc gia thương mại quốc tế nổi tiếng nhất thế giới, RSM đã tiếp tục mở rộng và quốc tế hóa, củng cố vị thế là một trong những trường kinh doanh sáng tạo và quốc tế nhất châu Âu.

RSM cung cấp một nền văn hóa trí tuệ đặc biệt. Chúng tôi tin rằng sự lãnh đạo có thể được dạy thông qua sự kết hợp của một thách thức trí tuệ và thực tế. Chúng tôi tin rằng những khó khăn gặp phải khi làm việc trong các nhóm khác nhau thúc đẩy các cách tiếp cận sáng tạo mới trong kinh doanh. Chúng tôi tận hưởng mối quan hệ qua lại, hỗ trợ với các công ty đa quốc gia. Và chúng tôi khuyến khích một tư duy linh hoạt, rộng rãi và đôi khi mang tính biểu tượng trong các vấn đề thực tiễn và nghiên cứu kinh doanh.

Cách tiếp cận khác biệt này đã giúp RSM thiết lập một danh mục các chương trình được xếp hạng hàng đầu, cũng như một trong những khoa quản lý lớn nhất và lớn nhất thế giới.

18626_IMG_0011.jpg

Phương pháp tiếp cận RSM

Tại RSM, phát triển lãnh đạo là về việc hiện thực hóa tiềm năng trí tuệ và cá nhân. Tại đây, bạn sẽ được thử thách trí tuệ bởi nội dung học thuật cấp cao nhất và dưới sự chỉ đạo của các nhà tư tưởng kinh doanh sắc sảo nhất: giảng viên rút ra nhiều năm kinh nghiệm làm việc cho các tổ chức cũng như hiểu biết sâu sắc từ nghiên cứu của chính họ. Bạn sẽ thách thức chúng tôi: đặt câu hỏi về các sự kiện khi chúng được trình bày và đánh giá các giả định. Và bạn sẽ thử thách bản thân: đương đầu với những hạn chế của mình, vượt qua ranh giới, khám phá những gì thực sự thúc đẩy hành vi của bạn và của người khác.

Phát triển các kỹ năng để có thể biến ý tưởng hàng đầu thành kết quả nổi bật trong kinh doanh, đòi hỏi phải có hành động. Tất cả các chương trình cung cấp cho sinh viên phạm vi để thực hiện ý tưởng của họ trong môi trường kinh doanh thực tế hoặc mô phỏng, từ liên kết công ty và thực tập đến các dự án tư vấn thực tế, du lịch quốc tế và tham gia các câu lạc bộ và hội nghị do sinh viên quản lý.

Tại RSM, sự đa dạng không chỉ có giá trị mà còn được khuyến khích và phát triển. Trong một môi trường hợp tác và cởi mở độc đáo, bạn sẽ tìm thấy không gian để khám phá những cách suy nghĩ mới, nguồn cảm hứng để thách thức các ý tưởng và cuối cùng là phạm vi để phát triển tiềm năng của chính bạn như một nhà lãnh đạo tương lai trong kinh doanh.

18627_IMG_0435.jpg

Sự thật

Là một trong những trường kinh doanh quốc tế lớn nhất châu Âu, RSM tiếp cận đối tượng quốc tế rộng lớn của các nhà lãnh đạo hiện tại và tương lai thông qua danh mục các chương trình, dịch vụ và hoạt động học thuật.

Nhân viên và giảng viên mang đến những cải tiến mới liên tục cho cả giáo dục kinh doanh và sáng tạo kiến thức phù hợp với sứ mệnh thể chế của chúng tôi:

RSM mission

Tại RSM, chúng tôi tự hào tuyên bố:

 • Hơn 40 năm kinh nghiệm trong giáo dục kinh doanh và quản lý.
 • Một trong 3 cơ sở nghiên cứu hàng đầu của châu Âu.
 • Một bảng xếp hạng nhất quán giữa các trường kinh doanh hàng đầu của châu Âu.
 • Một vị trí trong số 1% số trường trên toàn thế giới được công nhận Triple Crown.
 • Giáo dục của hơn 1200 giám đốc điều hành mỗi năm.
 • 7.500 sinh viên đại học và sau đại học.
 • 29.000 cựu sinh viên hoạt động trên toàn thế giới.
 • Một trong những giảng viên trường kinh doanh lớn nhất và được trích dẫn nhiều nhất trên thế giới: 250 nhà nghiên cứu cao cấp và 100 tiến sĩ. sinh viên.
 • 30 trung tâm nghiên cứu và sáng kiến.
 • 100 trường đối tác.

18628_rotterdambynight.jpg

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh
 • Hà Lan

Trường này cũng cung cấp:

EMBA

Rotterdam School of Management | Erasmus University

Global Executive OneMBA là chương trình MBA điều hành duy nhất được thiết kế với đầu vào bình đẳng từ năm trường kinh doanh hàng đầu ở Châu Á, Châu Âu, Bắc Mỹ và Nam Mỹ. ... [+]

Tại sao lại là OneMBA RSM toàn cầu?

Năm trường. Bốn lục địa. OneMBA. Global Executive OneMBA là chương trình MBA điều hành duy nhất được thiết kế với đầu vào bình đẳng từ năm trường kinh doanh hàng đầu ở Châu Á, Châu Âu, Bắc Mỹ và Nam Mỹ. Được thiết kế cho các giám đốc điều hành cao cấp và chuyên gia, chương trình mô-đun có uy tín 21 tháng này mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm kinh doanh thông qua ống kính của các khu vực kinh tế quan trọng nhất trên thế giới, làm cho nó trở nên vô song trong phát triển kiến ​​thức, khả năng lãnh đạo, mạng lưới toàn cầu và kinh nghiệm quốc tế kinh doanh nơi nó xảy ra, như nó xảy ra.... [-]

Hà Lan Rotterdam
Tháng Chín 2020
Anh
Bán thời gian
21 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Rotterdam School of Management | Erasmus University

Xây dựng tương lai của bạn mất nhiều hơn buzzwords và danh thiếp. Là một nhà điều hành về sự gia tăng, bạn biết chính xác những gì chúng tôi có ý nghĩa. ... [+]

Đối với các nhà lãnh đạo khi di chuyển, thúc đẩy sự nghiệp của bạn hơn nữa tại RSM.

Xây dựng tương lai của bạn mất nhiều hơn buzzwords và danh thiếp. Là một nhà điều hành về sự gia tăng, bạn biết chính xác những gì chúng tôi có ý nghĩa. Thành công có những ý tưởng lớn và khả năng lãnh đạo sáng suốt. Nó có một con mắt quan trọng với một tập trung vào việc đưa ra quyết định bền vững tạo ra giá trị trong dài hạn. Phải mất một mạng lưới mạnh mẽ của các chuyên gia đã sẵn sàng để thực hiện các động thái lớn - và mong muốn giúp bạn làm cho bạn. Đây là tất cả những giá trị Hà Lan được vinh danh thời gian đã và đang xây dựng sự nghiệp sáng tạo trên toàn thế giới trong nhiều thế kỷ. Và tại RSM, bạn sẽ đạt được trực tiếp từ loại suy nghĩ có giá trị này - nó được truyền vào mọi khía cạnh của MBA điều hành bán thời gian của chúng tôi, được dạy bằng tiếng Anh, ngôn ngữ kinh doanh quốc tế. Tìm hiểu cách áp dụng các giá trị Hà Lan cho một nền giáo dục kinh doanh quốc tế ở châu Âu sẽ mở rộng ảnh hưởng của bạn và thúc đẩy sự nghiệp của bạn xa hơn bạn từng nghĩ. Đó là những gì bạn sẽ khám phá tại Trường Quản... [-]

Hà Lan Rotterdam
Tháng Một 2020
Anh
Bán thời gian
22 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

MBA 1 năm

Rotterdam School of Management | Erasmus University

MBA quốc tế của chúng tôi cung cấp cho bạn nhiều hơn một dòng mới trên lý lịch của bạn. Nó cung cấp cho bạn một hộ chiếu chuyên nghiệp cho sự nghiệp bạn muốn, bất cứ nơi ... [+]

Tại sao MBA Rotterdam?

Hãy để suy nghĩ của Hà Lan thúc đẩy sự nghiệp của bạn tiến lên phía trước.

MBA quốc tế của chúng tôi cung cấp cho bạn nhiều hơn một dòng mới trên lý lịch của bạn. Nó cung cấp cho bạn một hộ chiếu chuyên nghiệp cho sự nghiệp bạn muốn, bất cứ nơi nào trên thế giới.

Thành công trong kinh doanh đòi hỏi nhiều hơn là biết sự thật. Nó có một quan điểm toàn cầu, một cách tiếp cận sáng tạo, một đầu óc quan trọng, và tập trung vào sự hợp tác và bền vững. Tại RSM, chúng tôi thiết kế mọi lớp học với những giá trị này trong đầu.... [-]

Hà Lan Rotterdam
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

RSM MBA alumni stories:

RSM Corporate video

Highlights of the Full-time MBA

Global Executive OneMBA – European residency

Location address
Burgemeester Oudlaan 50
3062 PA

Rotterdam, Nam Hà Lan, NL
Social Media