Nyenrode Business University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

128669_rsz_helena-lopes-uze35tk5uoa-unsplash.jpg

Về Nyenrode


Nyenrode Business Universiteit hoạt động vì một tương lai bền vững bằng cách kích thích sinh viên và người tham gia của chúng tôi phát triển thành những nhà lãnh đạo có trách nhiệm. Chúng tôi làm như vậy bằng cách cung cấp cho họ một sự kết hợp của lý thuyết hàn lâm, sự phù hợp thực tế và phát triển cá nhân . Tại Nyenrode, bạn học cách tranh luận, thuyết phục và dịch lý thuyết vào thực tiễn.

Nyenrode là trường đại học tư thục duy nhất ở Hà Lan, được thành lập năm 1946 bởi doanh nghiệp và kinh doanh. Chúng tôi luôn luôn được định hướng quốc tế. Nyenrode nằm ở hai địa điểm mang tính biểu tượng: Amsterdam và Breukelen.

Nyenrode Business Universiteit Amsterdam nằm trong khối lịch sử 'De Vijf Keators' (Năm vị hoàng đế) ở trung tâm thành phố. Vị trí đặc quyền này kích thích các kết nối mới giữa doanh nghiệp và học viện; đóng góp cho các mục tiêu quốc gia và quốc tế đầy tham vọng của chúng tôi. Nyenrode đặt mục tiêu trở thành một trường kinh doanh top 20 châu Âu. Sự mở rộng của trường đại học ở Amsterdam có mối liên hệ sâu sắc với tham vọng này.

Nyenrode Business Universiteit Breukelen nằm trên một điền trang lịch sử với một lâu đài thế kỷ thứ mười ba ở trung tâm của nó. Khuôn viên chính của chúng tôi nhấn mạnh tầm quan trọng của cộng đồng và mạng lưới trong sự phát triển của các nhà lãnh đạo có trách nhiệm.

Nyenrode cung cấp giáo dục học thuật chuyên sâu cũng như các chương trình ngắn hạn và dài hạn trong các lĩnh vực kinh doanh, quản lý, kế toán, kiểm soát và luật tài chính. Chúng tôi cũng thực hiện nghiên cứu khoa học trong các lĩnh vực này.

Sứ mệnh

Nyenrode phục vụ xã hội bằng cách định hình các nhà lãnh đạo có trách nhiệm

Trong thời gian của bạn với chúng tôi, bạn phát triển các kỹ năng để chuẩn bị cho một tương lai là một công dân của thế giới và một nhà lãnh đạo của xã hội. Bạn trở thành người chịu trách nhiệm cho hành động của chính mình và nhận thức được môi trường xung quanh. Điều này tạo ra giá trị gia tăng bền vững cho bạn, cho toàn bộ tổ chức và xã hội của bạn.

Một nền giáo dục tại Nyenrode cung cấp nhiều hơn một sự trao đổi kiến thức đơn thuần, nó cũng cung cấp cho bạn các kỹ năng mới và hỗ trợ sự phát triển cá nhân của bạn. Một nền giáo dục tại Nyenrode là phần thưởng cho cuộc sống.

Tầm nhìn

Nyenrode, đối tác ưa thích của các sinh viên và tổ chức hàng đầu, là một cộng đồng nghiên cứu và giáo dục hàng đầu châu Âu với 20 kết nối toàn cầu.

Địa điểm

Breukelen

Address
Straatweg 25, 3621 BG Breukelen
3621 Breukelen, Út, Hà Lan

Chứng nhận