Đọc Mô tả chính thức

113073_rsz_adobestock_108525020.jpg

Về Nyenrode


Nyenrode Business Universiteit hoạt động vì một tương lai bền vững bằng cách kích thích sinh viên và người tham gia của chúng tôi phát triển thành những nhà lãnh đạo có trách nhiệm. Chúng tôi làm như vậy bằng cách cung cấp cho họ một sự kết hợp của lý thuyết hàn lâm, sự phù hợp thực tế và phát triển cá nhân . Tại Nyenrode, bạn học cách tranh luận, thuyết phục và dịch lý thuyết vào thực tiễn.

Nyenrode là trường đại học tư thục duy nhất ở Hà Lan, được thành lập năm 1946 bởi doanh nghiệp và kinh doanh. Chúng tôi luôn luôn được định hướng quốc tế. Nyenrode nằm ở hai địa điểm mang tính biểu tượng: Amsterdam và Breukelen.

Nyenrode Business Universiteit Amsterdam nằm trong khối lịch sử 'De Vijf Keators' (Năm vị hoàng đế) ở trung tâm thành phố. Vị trí đặc quyền này kích thích các kết nối mới giữa doanh nghiệp và học viện; đóng góp cho các mục tiêu quốc gia và quốc tế đầy tham vọng của chúng tôi. Nyenrode đặt mục tiêu trở thành một trường kinh doanh top 20 châu Âu. Sự mở rộng của trường đại học ở Amsterdam có mối liên hệ sâu sắc với tham vọng này.

Nyenrode Business Universiteit Breukelen nằm trên một điền trang lịch sử với một lâu đài thế kỷ thứ mười ba ở trung tâm của nó. Khuôn viên chính của chúng tôi nhấn mạnh tầm quan trọng của cộng đồng và mạng lưới trong sự phát triển của các nhà lãnh đạo có trách nhiệm.

Nyenrode cung cấp giáo dục học thuật chuyên sâu cũng như các chương trình ngắn hạn và dài hạn trong các lĩnh vực kinh doanh, quản lý, kế toán, kiểm soát và luật tài chính. Chúng tôi cũng thực hiện nghiên cứu khoa học trong các lĩnh vực này.

Sứ mệnh

Nyenrode phục vụ xã hội bằng cách định hình các nhà lãnh đạo có trách nhiệm

Trong thời gian của bạn với chúng tôi, bạn phát triển các kỹ năng để chuẩn bị cho một tương lai là một công dân của thế giới và một nhà lãnh đạo của xã hội. Bạn trở thành người chịu trách nhiệm cho hành động của chính mình và nhận thức được môi trường xung quanh. Điều này tạo ra giá trị gia tăng bền vững cho bạn, cho toàn bộ tổ chức và xã hội của bạn.

Một nền giáo dục tại Nyenrode cung cấp nhiều hơn một sự trao đổi kiến thức đơn thuần, nó cũng cung cấp cho bạn các kỹ năng mới và hỗ trợ sự phát triển cá nhân của bạn. Một nền giáo dục tại Nyenrode là phần thưởng cho cuộc sống.

Tầm nhìn

Nyenrode, đối tác ưa thích của các sinh viên và tổ chức hàng đầu, là một cộng đồng nghiên cứu và giáo dục hàng đầu châu Âu với 20 kết nối toàn cầu.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

EMBA

Nyenrode Business University

Với MBA điều hành Modular, bạn có thể tạo MBA của riêng mình. Học trong khi có một công việc và làm việc trên tham vọng của bạn. Chọn tiêu đề MBA với MBA đầy đủ hoặc theo ... [+]

Giới thiệu

Với MBA điều hành Modular , bạn có thể tạo MBA của riêng mình. Học trong khi có một công việc và làm việc trên tham vọng của bạn. Chọn tiêu đề MBA với MBA đầy đủ hoặc theo một hoặc một số mô-đun để nâng cấp nhanh kiến thức của bạn.

Dù bạn chọn theo dõi nào, với Modular Executive MBA tại Nyenrode, bạn sẽ làm việc trên sự phát triển cá nhân và chuyên nghiệp của mình và kiểm soát.

Tạo MBA của riêng bạn

Bạn có thể theo dõi một hoặc nhiều mô-đun, cung cấp cho bạn sự linh hoạt để chọn từ ba chuyên ngành chuyên dụng. Tùy thuộc vào sở thích, đầu tư thời gian và tham vọng của bạn, bạn có thể chọn:... [-]

Hà Lan Breukelen
Ghi danh mở rộng
Anh,Hà Lan
Bán thời gian
3 - 7 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Nyenrode Business University

Bạn có hoạt động hàng ngày trong một môi trường bận rộn với thời hạn chặt chẽ, lợi ích bộ phận khác nhau và ngân sách hạn chế? Bạn không phải là người duy nhất. Tác động ... [+]

Tại sao một MBA trong kinh doanhLãnh đạo kỹ thuật số

Bạn có hoạt động hàng ngày trong một môi trường bận rộn với thời hạn chặt chẽ, lợi ích bộ phận khác nhau và ngân sách hạn chế? Bạn không phải là người duy nhất. Tác động của CNTT đối với các tổ chức là lớn và ngày càng tăng. Nó tập hợp rất nhiều khoản đầu tư, nhưng chúng không phải lúc nào cũng tạo ra kết quả mong muốn và quá trình phát triển tổ chức thường dài và phức tạp. Tuy nhiên, CNTT cũng cho phép các cấu trúc tổ chức và mô hình kinh doanh mới; phát triển mạng lưới với các đối tác, kết nối tương tác chặt chẽ hơn với khách hàng và các lớp ít phân cấp hơn trong các doanh nghiệp.... [-]

Hà Lan Breukelen
Trường liên hệ
Anh
Bán thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Nyenrode Business University

MBA điều hành của Nyenrode là một chương trình hai năm. Là người quản lý, lãnh đạo hoặc doanh nhân bạn chọn tham gia vì bạn muốn phát triển bản thân thành nhà lãnh đạo tố ... [+]

Giới thiệu

MBA điều hành của Nyenrode là một chương trình hai năm. Là người quản lý, lãnh đạo hoặc doanh nhân bạn chọn tham gia vì bạn muốn phát triển bản thân thành nhà lãnh đạo tốt nhất bạn có thể. Chương trình MBA điều hành của chúng tôi giúp bạn tăng cường tác động lãnh đạo trong suốt Hành trình phát triển lãnh đạo cá nhân, chủ đề chính của chương trình.

Chương trình bao gồm các học phần chuyên sâu kéo dài một tuần, trong đó bảy phần diễn ra tại khuôn viên của Nyenrode và ba phần ở nước ngoài. Bạn học và làm việc với một nhóm các chuyên gia có cùng chí hướng để mở rộng quan điểm của bạn về kinh doanh, quản lý và lãnh đạo, và bạn sẽ khám phá những điều mới về bản thân; về phẩm chất, niềm đam mê, phong cách và tính cách của bạn.... [-]

Hà Lan Breukelen
Trường liên hệ
Anh
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Nyenrode Business Universiteit, A Reward for Life