EuroMBA

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Các EuroMBA là hơn một MBA. Nó giúp người quản lí một cơ hội để phát triển các kỹ năng kinh doanh của họ trong khi xây dựng một mạng lưới quốc tế bao trùm toàn bộ thế giới. Kể từ khi thành lập vào năm 1996, các từ khóa của EuroMBA bao gồm các mạng lưới quốc tế mạnh mẽ của các sinh viên, cựu sinh viên và giảng viên, phạm vi bảo hiểm của chủ đề kinh doanh và quản lý quốc tế, linh hoạt thông qua sự kết hợp của các tuyến và khu dân cư học tập, các dự án nhóm đa văn hóa, sử dụng các công nghệ mới nhất và quốc tế kiểm định và công nhận.

Mạng lưới kinh doanh toàn cầu

Với sự tham gia của các trung bình 11 năm kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp, với hơn 20 quốc tịch khác nhau, và với hơn 50% số người tham gia bên ngoài quốc gia gốc của họ sinh sống, EuroMBA cung cấp cho bạn truy cập vào một cộng đồng toàn cầu thực sự.

Bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu

Các EuroMBA giúp người quản lí một cơ hội duy nhất để kết hợp một lịch trình làm việc bận rộn với một MBA chất lượng cao. Các khóa học trực tuyến cung cấp cho bạn sự linh hoạt đầy đủ để làm việc bất cứ nơi nào và bất cứ khi nào bạn muốn. Các chương trình nội trú đảm bảo rằng bạn xây dựng mạng lưới kinh doanh quan trọng.

Sức mạnh của quan hệ đối tác

Tại sao du học tại một trường kinh doanh khi bạn có thể học tại sáu? Các đối tác kết hợp các nguồn lực cung cấp cho người tham gia một trải nghiệm có một không hai. Tăng cường kỹ năng kinh doanh của bạn và trải nghiệm những kiến ​​thức và văn hóa của sáu điểm đến châu Âu của chúng tôi. Được tổ chức xung quanh một chủ đề hiện đại trong quản lý, sinh viên tham dự sáu tuần dân cư ở châu Âu mà họ kết hợp với mười module kinh doanh trực tuyến lõi.

Sáu Partners, một MBA.

Các EuroMBA là một chương trình toàn cầu thực sự cho các nhà quản lý định hướng quốc tế và các chuyên gia, thiết kế và thực hiện bởi một tập đoàn của sáu trường đại học hàng đầu châu Âu và các trường kinh doanh. Xếp hạng trong top 4 trên toàn thế giới của The Economist, các nhà quản lý EuroMBA cung cấp một cơ hội để phát triển các kỹ năng kinh doanh của họ trong khi xây dựng một mạng lưới quốc tế bao trùm toàn bộ thế giới. Mười khóa học trực tuyến kết hợp với sáu mặt-đối-mặt tuần dân cư của chúng tôi để có được đầy đủ lợi thế của giáo dục hiện đại với sự linh hoạt mà nhu cầu quản lý ngày nay. Sáu trường đối tác cung cấp cho bạn một kinh nghiệm giáo dục và văn hóa độc đáo. Kỳ trong một chương trình, họ chia sẻ kiến ​​thức, kỹ năng và mạng lưới của họ, để cung cấp một MBA như không có khác.

Địa điểm

Maastricht

Euro*MBA

Address
EuroMBA desk
Tongersestraat 49

6211 Maastricht, Limburg, Hà Lan
Điện thoại
+31 43 388 4619

Chứng nhận