Đọc Mô tả chính thức

Chúng tôi là ai

Tại Universidad Panamericana chúng tôi có một hệ thống giáo dục đại học hoàn chỉnh . Chúng tôi đóng góp cho sự phát triển của đất nước , thông qua các lựa chọn đào tạo và chuyên nghiệp đổi mới với tiêu chuẩn cao về chất lượng học tập.

Hôm nay chúng tôi có bảy Cơ sở Metropolitan và 106 địa điểm, nằm ở Thành phố Guatemala và trong nội địa của đất nước. Chúng tôi có hơn 17.000 sinh viên theo học và giảng dạy hơn 75 nghề nghiệp giữa các kỹ thuật viên, giáo viên, bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ, theo phương thức trực diện, bán trực tiếp và ảo.121394_adults-communication-cooperation-2422294.jpg

quang cảnh

Trở thành một lựa chọn giáo dục đại học có liên quan ở cấp quốc gia và quốc tế với chất lượng, nguyên tắc và giá trị Kitô giáo.

nhiệm vụ

Góp phần phát triển toàn diện bền vững , hình thành các chuyên gia có thẩm quyền với các nguyên tắc và giá trị Kitô giáo .

Cơ sở pháp lý

Universidad Panamericana được ủy quyền bởi Hội đồng giáo dục đại học CEPS, vào ngày 2 tháng 10 năm 1998, theo Cơ quan đăng ký dân sự thành phố Guatemala, dưới tiêu đề số ba trăm tám mươi ba (383). Đăng ký với tư cách pháp nhân số Bốn mươi chín (49).

Ông bắt đầu các hoạt động học tập của mình vào tháng 1 năm 1999.121395_adult-asian-caucasian-1153213.jpg

lịch sử

Universidad Panamericana bắt đầu hoạt động như một dự án sơ bộ vào năm 1993 dưới sự chỉ đạo của Hội đồng quản trị của Quỹ Cơ đốc giáo vì sự phát triển giáo dục ở Mỹ Latinh (FUNDACEDE). Trong năm đầu tiên đó, lịch trình của các hoạt động được thiết lập và bản thảo đầu tiên có tên là Bản nháp cho việc thành lập Đại học Christian Christian Guatemala được trình bày. Buổi tư vấn đầu tiên của các chuyên gia được thực hiện để trình bày tầm nhìn vào ngày 7 tháng 1 năm 1994 và sau đó chúng tôi tiến hành tích hợp hoa hồng công việc để chuẩn bị dự án, sự nghiệp và khoa của họ với sự tham gia của hơn 50 chuyên gia khác nhau đặc sản

Do kết quả của các cuộc tham vấn khác nhau, một bản thảo sơ bộ đã được chuẩn bị và trình bày trước Hội đồng Giáo dục Đại học tư thục vào ngày 2 tháng 8 năm 1996 . Dự án không được phê duyệt tại thời điểm đó cho thấy rằng, mặc dù dự án học thuật đã hoàn thành, ủy ban về các vấn đề chính thức và pháp lý đã không được phê duyệt, đã được thông báo vào ngày 11 tháng 2 năm 1997 . Sau một loạt các cuộc đàm phán kỹ thuật và pháp lý, nó được trình bày lần thứ hai dưới tên Dự án Sáng tạo của " Universidad Panamericana Guatemala" vào ngày 12 tháng 12 năm 1997.

Cuối cùng, trong một phiên họp vào ngày 2 tháng 10 năm 1998, Hội đồng Giáo dục Đại học quyết định phê duyệt việc thành lập Universidad Panamericana , do đó kết thúc giai đoạn quản lý. Giai đoạn thực hiện được thực hiện kể từ ngày 17 tháng 11 năm 1998 , ngày mà Thỏa thuận Sáng tạo được công bố trên Tạp chí Trung Mỹ theo luật pháp của nước này.121396_academy-celebrate-celebration-267885.jpg

Vào ngày 25 tháng 1 năm 1999 , hành động khai trương của Universidad Panamericana do Hội đồng quản trị của Universidad Panamericana chủ trì đã diễn ra. Nó có sự tham dự của đại diện các trường đại học San Carlos de Guatemala, Mariano Gálvez, Rafael Landívar, Francisco Marroquín, del Valle và Rural de Guatemala, cũng như các thành viên của Hội đồng Giáo dục Đại học CEPS, chính quyền và khách từ các tổ chức khác.

Trong lễ khai mạc có một đề cập đặc biệt về sự công nhận đối với ba người sáng lập dự án này, người đã chết mà không thấy nó được thực hiện: Ông Rafael Pantoja Herrera, Ông Renan Quiñónez và Tiến sĩ Guillermo Forno.

Universidad Panamericana lấy làm trụ sở chính để bắt đầu công việc học tập của mình, các cơ sở nằm trên đường đến San Isidro, Aldea Acatan khu 16, thuộc sở hữu của FUNDACEDE và nhượng lại cho trường đại học. Trong các tòa nhà này, Christian Verbo College đã hoạt động vào buổi sáng từ năm 1990 . Để bắt đầu hoạt động, Universidad Panamericana đã có cơ sở hạ tầng, đồ nội thất và thiết bị của Verbo Christian College, cũng như Nhà thờ Cơ đốc giáo Verbo.

Bài học khai mạc, của ông Hiệu trưởng Ing. Abel Girón, được tổ chức tại khán phòng của khuôn viên trường đại học vào ngày 13 tháng 2 năm 1999 . Universidad Panamericana bắt đầu cung cấp dịch vụ giáo dục trong năm khoa: Thần học, Khoa học truyền thông, Khoa học pháp lý, Khoa học giáo dục và Quản trị kinh doanh.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Người Tây Ban Nha

Presentación Universidad Panamericana

Bienvenido Universidad Panamericana de Guatemala

Universidad Panamericana de Guatemala