Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng đến với INCAE

Với hơn 50 năm lịch sử, chúng tôi không chỉ là một trường kinh doanh. Trung thành với sứ mệnh của chúng tôi, chúng tôi hỗ trợ sự phát triển của khu vực thông qua: 1) đào tạo các nhà lãnh đạo với quan điểm toàn cầu cho Mỹ Latinh; và 2) nghiên cứu ứng dụng tại các trung tâm tác động, đặc biệt là trong các lĩnh vực cạnh tranh và bền vững, tinh thần kinh doanh và phát triển của các nhà lãnh đạo nữ.

Chúng tôi cạnh tranh ngày hôm nay trong một thế giới toàn cầu, sinh viên và giám đốc điều hành chọn chúng tôi từ một lựa chọn các trường kinh doanh tốt nhất trên thế giới. Vì lý do này, INCAE cạnh tranh xuất sắc trong tất cả các lĩnh vực: giáo sư, chương trình, nghiên cứu, cơ sở vật chất, công nghệ và danh tiếng. Chúng tôi thu hút những tài năng tốt nhất trong khu vực và nước ngoài.

Chúng tôi áp dụng các xu hướng mới nhất trong phương pháp nghiên cứu và học tập trong và ngoài lớp học để có tác động tích cực đến sự nghiệp của những người tham gia, các công ty mà họ thuộc và sự phát triển của khu vực.

Enrique Bolaños | Hiệu trưởng INCAE Business School115426_academic-bookcase-bookstore-2065490.jpg

Hoạt động và sứ mệnh

INCAE có ba hoạt động chính:

  • Các chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh trong các lĩnh vực cơ bản cho sự phát triển của Mỹ Latinh.
  • Chương trình đào tạo điều hành và hội thảo.
  • Dự án nghiên cứu cho khả năng cạnh tranh và phát triển của khu vực. INCAE có một cách tiếp cận ứng dụng kết hợp thực tiễn tốt nhất và biên giới kiến thức toàn cầu với thực tế và môi trường.

nhiệm vụ

Tích cực thúc đẩy sự phát triển toàn diện của các quốc gia nơi nó phục vụ, đào tạo các nhà lãnh đạo cho các lĩnh vực quan trọng, cải thiện thực tiễn, thái độ và giá trị của họ thông qua:

  • Nghiên cứu, giảng dạy và phổ biến các khái niệm và kỹ thuật quản lý hiện đại.
  • Tăng cường năng lực phân tích và hiểu biết về các hiện tượng kinh tế, chính trị và xã hội.
  • Tạo điều kiện đối thoại, hiểu biết và hợp tác giữa các cá nhân, ngành và quốc gia.

Cơ sở của chúng tôi

INCAE Business School có hai cơ sở hiện đại, tọa lạc tại Managua, Nicaragua (thành lập năm 1969) và tại Alajuela, Costa Rica (thành lập năm 1984).

Sự khác biệt của chúng tôi

Chúng tôi thúc đẩy sự phát triển của khu vực thông qua việc hình thành các nhà lãnh đạo, nghiên cứu ứng dụng và thúc đẩy đối thoại giao thoa.

Sự phát triển bền vững của Mỹ Latinh đòi hỏi các nhà lãnh đạo có trách nhiệm, sáng tạo và cập nhật. Trong hơn 50 năm, INCAE đã truyền cảm hứng cho hàng ngàn người, cung cấp cho họ các công cụ cần thiết để mang lại sự tiến bộ và thịnh vượng cho đất nước của họ.

Là trường kinh doanh tốt nhất ở Mỹ Latinh, INCAE đã thúc đẩy sự tiến bộ của xã hội Mỹ Latinh thông qua việc đào tạo các nhà lãnh đạo khu vực thông qua các Chương trình Thạc sĩ và Điều hành.115427_chatting-dog-faces-745045.jpg

1. Khoa Các chuyên gia toàn cầu được công nhận trong khu vực

INCAE thu hút một Khoa xuất sắc. chuyên ngành và hiệu suất cao. Các giáo sư của chúng tôi đảm nhận với vai trò lãnh đạo ơn gọi của họ để phát triển các giám đốc điều hành với các thực tiễn quản lý tốt nhất. Nghiên cứu và kinh nghiệm thực tế của họ được định hướng theo cách tiếp cận giải quyết vấn đề tạo ra giá trị và tác động lâu dài. Do đó, sinh viên tốt nghiệp và người tham gia INCAE biết các xu hướng kinh doanh mới nhất và có thể áp dụng các công cụ quản lý sáng tạo nhất.

Khoa INCAE là duy nhất ở Mỹ Latinh, bao gồm 93% bởi các giáo sư có bằng tiến sĩ từ các trường đại học và trường danh tiếng nhất trên thế giới, như Harvard, Wharton, Oxford và Sorbonne, trong số những người khác.

Sự đa dạng của đội ngũ học thuật của INCAE là một trong những công cụ được sử dụng để đưa ra một viễn cảnh toàn cầu hóa trong các lớp học. Các giáo viên thuộc 16 quốc tịch khác nhau và làm việc tại hơn 18 quốc gia.

2. Phương pháp tình huống (Mối quan hệ với Trường kinh doanh Harvard)

INCAE sử dụng phương pháp tình huống mạnh mẽ, như một phương pháp có sự tham gia dẫn đến sự phát triển của năng lực phân tích đặc biệt, không thể có được chỉ thông qua các hội nghị và thuyết trình.

Một trường hợp là một tài liệu được phát triển cùng với các giám đốc điều hành của một công ty và cho thấy tất cả các khía cạnh cần thiết để sinh viên phân tích kỹ tình huống và đề xuất các khóa hành động thay thế để giải quyết nó.

Do cách tổ chức chương trình INCAE, mỗi sinh viên phân tích một trường hợp ít nhất ba lần:

  • Cá nhân,
  • Với sự hỗ trợ của một nhóm nghiên cứu (đa quốc gia và đa ngành), và
  • Trong phiên toàn thể với sự hướng dẫn của một giáo viên.

Phương pháp trường hợp, khi được xử lý bởi một giảng viên chuyên nghiệp và được đào tạo về phương pháp, cho phép truyền tải hiệu quả các công cụ và khái niệm quản lý. Song song, anh phát triển kỹ năng phân tích, sáng tạo, tự tin và kỹ năng giao tiếp ở học sinh.

3. Đa quốc gia

Khả năng tương tác với sinh viên từ các vĩ độ khác cung cấp tùy chọn chia sẻ không chỉ học tập mà còn có cả một quá trình trao đổi văn hóa. Khoảng 20% là phụ nữ, một tỷ lệ phần trăm tiếp tục tăng sau mỗi năm.

Quốc tịch:

115425_Nacionalidades.png

4. Mạng lưới sinh viên tốt nghiệp của INCAE:

INCAE đã tốt nghiệp hơn 16.000 người từ 50 quốc gia khác nhau, trong các chương trình MBA và Quản lý cấp cao, và cũng đã góp phần đào tạo hàng chục ngàn chuyên gia và quản lý cấp cao thông qua các chương trình điều hành. Ngoài ra, INCAE nhận được hơn 6.000 giám đốc điều hành mỗi năm để tham dự bất kỳ chương trình nào của mình, mở rộng tác động và đóng góp cho sự phát triển của khu vực.

Chúng tôi duy trì liên lạc trực tiếp với mạng lưới sinh viên tốt nghiệp, trong đó Quản lý, Giám đốc và Chủ tịch của các công ty quan trọng và đại diện của khu vực công cũng như các doanh nhân lớn của khu vực đặt ra mô hình phát triển của các quốc gia nơi họ phục vụ với vai trò lãnh đạo.

Sau khi tốt nghiệp, Incaist sẽ có một mạng lưới liên lạc quốc tế duy nhất mà anh ta có thể sử dụng trong quản lý chuyên nghiệp của mình.

AGI quốc tế

INCAE nuôi dưỡng mối quan hệ với và giữa các sinh viên tốt nghiệp. Nó đã hình thành một mạng lưới các Hiệp hội tốt nghiệp của INCAE có mặt ngày nay tại hơn mười quốc gia.

Nhiệm vụ của nó là duy trì mối quan hệ và đại diện cho lợi ích của sinh viên tốt nghiệp trước INCAE, kích thích mối quan hệ và kinh doanh giữa các sinh viên tốt nghiệp, thúc đẩy việc cập nhật các thành viên và nói chung, kích thích trao đổi tích cực.

Ngoài ra, khuyến khích hỗ trợ cho sứ mệnh của INCAE trong việc hình thành các nhà lãnh đạo ở Mỹ Latinh.

Ủy ban quốc gia

Ủy ban Quốc gia là nhóm các doanh nhân cấp cao đại diện cho INCAE trước cộng đồng và chính phủ của các quốc gia tương ứng, đồng thời, họ đảm bảo đảm bảo rằng tác động cục bộ của INCAE là tối đa có thể.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Người Tây Ban Nha

Trường này cũng cung cấp:

MBA

INCAE Business School

Chương trình chuyên môn hóa tạo điều kiện cho sinh viên có ít kinh nghiệm quản lý, tập trung nghiên cứu của họ vào các mục tiêu cụ thể và nâng cao kiến thức của họ trong ... [+]

Tổng quan

Chương trình chuyên môn hóa tạo điều kiện cho sinh viên có ít kinh nghiệm quản lý, tập trung nghiên cứu của họ vào các mục tiêu cụ thể và nâng cao kiến thức của họ trong các lĩnh vực đặc biệt quan tâm.

Học sinh phát triển kỹ năng làm việc nhóm để đối mặt với các cơ hội và tình huống đầy thách thức trong cộng đồng của họ. Mục đích của chương trình này là để sinh viên tập trung vào việc học trong một lĩnh vực cụ thể, theo nhu cầu của họ: Tính bền vững, Tiếp thị, Hoạt động

Ngoài ra, nó cung cấp cho sinh viên khả năng thực hiện trao đổi trong khu vực để học hỏi từ thực tế của các khu vực khác, mở rộng tầm nhìn về thế giới và trong nhiều trường hợp cho phép họ thiết lập liên lạc toàn cầu.... [-]

Costa Rica Garita District, Alajuela
Tháng Hai 2020
Toàn thời gian
15 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
INCAE Business School

Quan điểm toàn cầu MBA tập trung vào việc cung cấp các công cụ cần thiết cho sinh viên cần đào tạo toàn diện trong các lĩnh vực quản lý khác nhau. Nó cho phép sinh viên t ... [+]

Tổng quan

Quan điểm toàn cầu MBA tập trung vào việc cung cấp các công cụ cần thiết cho sinh viên cần đào tạo toàn diện trong các lĩnh vực quản lý khác nhau. Nó cho phép sinh viên tinh chỉnh kinh nghiệm quản lý của họ bằng cách hợp nhất nó với các lĩnh vực nghiên cứu của chương trình.

Nó đã được phát triển với mục đích tích cực thúc đẩy sự phát triển của các quốc gia phục vụ, giáo dục các nhà lãnh đạo trong các lĩnh vực quan trọng bằng cách cải thiện thực tiễn, thái độ và giá trị của họ. Tác động trực tiếp của sinh viên của chúng tôi đến các công ty ở Mỹ Latinh cải thiện chất lượng cuộc sống và môi trường kinh doanh. Chương trình cho phép sinh viên có một trải nghiệm với viễn cảnh toàn cầu, được coi là cơ bản bởi các nhà tuyển dụng.... [-]

Costa Rica Garita District, Alajuela Nicaragua Monte Tabor
Tháng Hai 2020
Toàn thời gian
15 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh