Đọc Mô tả chính thức

Trường Kinh doanh của Đại học Adolfo Ibáñez được thành lập năm 1953 tại thành phố Valparaíso và, với hơn 65 năm kinh nghiệm, nó đã trở thành một trong những trường kinh doanh uy tín nhất ở Chile và Mỹ Latinh, trở thành một đề cập đến cấp độ khu vực và toàn cầu.

Đây là trường kinh doanh duy nhất của Chile có ba vương miện công nhận quốc tế (AACSB, THIẾT BỊ và AMBA), nằm trong nhóm chọn lọc 1% các trường kinh doanh tốt nhất trên thế giới.

Sự công nhận quốc tế của nó cũng được hỗ trợ bởi việc định vị các chương trình của nó ở những vị trí nổi bật của bảng xếp hạng toàn cầu, như América economía, Quản lý đổi mới, Thời báo tài chính và xếp hạng QS, trong số những người khác.

Hiện tại, Trường Kinh doanh có văn phòng tại các thành phố Valparaíso (Chile), Santiago (Chile) và hoạt động tại Lima (Peru) và Miami (Hoa Kỳ).

Trường Kinh doanh UAI được đặc trưng bởi một mô hình giáo dục dựa trên Nghệ thuật Tự do, nhằm mục đích đào tạo sinh viên có tư duy phê phán, có khả năng tạo ra tác động tích cực và là tác nhân thay đổi trong tổ chức của họ, tích hợp kiến thức lý thuyết với kinh nghiệm thực tế trong đào tạo của họ và một cam kết đạo đức mạnh mẽ.

Trong số các trụ cột chiến lược của nó, việc tạo ra kiến thức, tính bền vững, đổi mới, tinh thần kinh doanh, lãnh đạo học thuật và toàn cầu hóa nổi bật. Hiện tại, Trường Kinh doanh có hơn 5.000 sinh viên, cả trong các chương trình trước và sau đại học, và một mạng lưới hơn 13.000 sinh viên tốt nghiệp làm việc tại 40 quốc gia.

Nó có một cơ quan học thuật gồm 92 giáo sư toàn thời gian, 30% trong số đó là người nước ngoài, từ các quốc gia như Argentina, Brazil, Trung Quốc, Costa Rica, El Salvador, Tây Ban Nha, Pháp, Mexico, Peru, Uruguay, Mỹ, Venezuela . Giáo viên của trường có bằng tiến sĩ tại các trường đại học chính trên thế giới, trong đó có Harvard, MIT, Princeton, Cambridge, Oxford, California tại Berkeley, UCLA, NYU, Chicago, Columbia, Maryland, Michigan, Boston, Georgia Tech, Texas tại Austin , Carnegie Mellon, trong số những người khác. 48% giảng viên đến từ 100 trường đại học hàng đầu, theo bảng xếp hạng QS.

"Trường Kinh doanh của chúng tôi cam kết trở thành một tổ chức đẳng cấp thế giới, xuất phát từ năng lực giảng dạy, kinh nghiệm trong thế giới kinh doanh và kiến thức thu được từ nghiên cứu của chúng tôi, để phát triển các nhà lãnh đạo sáng tạo, người truyền cảm hứng và biến đổi nói chung, các tổ chức và xã hội của nó, là Trường Kinh doanh là một mô hình của hành vi đạo đức, tư duy phê phán và giao tiếp hiệu quả. "

quang cảnh

Trường Kinh doanh của Đại học Adolfo Ibáñez tập trung vào:

 • Trở thành một trường kinh doanh toàn cầu thông qua việc phát triển dự án giáo dục của mình, xây dựng và duy trì tích hợp các liên minh chiến lược trong nghiên cứu và giảng dạy ở cấp độ quốc tế.
 • Tăng cường nghiên cứu tiên tiến trong các lĩnh vực kinh doanh, thu hút một giảng viên đẳng cấp thế giới và tạo ra một môi trường nghiên cứu tạo điều kiện và thúc đẩy nghiên cứu đa ngành.
 • Đóng góp vào việc phát triển và thực hiện các kế hoạch học tập giúp sinh viên đạt được tiềm năng tối đa của họ, tạo ra sự khác biệt trên thị trường.
 • Phổ biến sự đóng góp trí tuệ của Trường thông qua việc mở rộng giáo dục điều hành và các hoạt động khuyến nông, nhằm tác động và ảnh hưởng đến ngành.
 • Phát triển và tận dụng mạng lưới truyền thông mà Trường phải cải thiện sự tham gia và kết nối với các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và các nhà hoạch định chính sách.114551_25.jpg

Mô hình giáo dục

Theo mô hình giáo dục của Đại học Adolfo Ibáñez, Trường Kinh doanh UAI kết hợp chương trình Nghệ thuật tự do lấy cảm hứng từ các trường đại học tốt nhất trên thế giới. Mô hình này tìm cách khuyến khích sinh viên cùng nhau suy nghĩ về các vấn đề phổ biến nhất của nhân loại và cuộc sống, điều này cho phép không chỉ đào tạo trong nghề mà còn phát triển tư duy đa ngành, phê phán và đa ngành hơn.

Phần trên được dịch thành Chương trình giảng dạy cốt lõi, gồm 8 khóa học lấy cảm hứng từ kinh nghiệm 100 năm của Đại học Columbia, nơi sinh viên đọc, phân tích và thảo luận về các văn bản cổ điển về triết học, chính trị, văn học và khoa học.

Cụ thể, trong trường hợp của Trường Kinh doanh, tất cả các chương trình của thực thể tìm kiếm, thông qua các lưới ngoại khóa khác nhau, để góp phần hình thành các kỹ năng sau:

 • Lãnh đạo.
 • Tư duy phê phán
 • Giao tiếp hiệu quả
 • Hành vi đạo đức

Trong trường hợp cụ thể của sự nghiệp Kỹ thuật thương mại, nó dựa trên việc học dựa trên hai trụ cột, điều này chuyển thành sự xuất sắc trong học thuật và phương pháp khuyến khích "Học bằng cách làm", đưa sinh viên đến gần hơn với thế giới kinh doanh và đưa họ vượt xa việc tiếp thu kiến thức thuần túy, cho phép họ bước vào thế giới kinh doanh với lợi thế.

Do đó, phương pháp giảng dạy tập trung vào học sinh, thay đổi mô hình của giáo viên truyền tải kiến thức đến một nơi mà học sinh là người quản lý việc học của chính họ.

Chính vì lý do này mà mô hình giáo dục bao gồm phương pháp của các hội thảo, nơi các dự án được thực hiện cho phép tương tác với thế giới kinh doanh thực sự. Ngoài ra, đào tạo chung được kết hợp với hai lựa chọn bằng cấp: Quản trị kinh doanh và Kinh tế và chương trình Thạc sĩ khi kết thúc sự nghiệp.

Việc tích hợp các yếu tố này cho phép đào tạo các chuyên gia có khả năng thích nghi và thành công trong một môi trường ngày càng năng động. Theo cách này, các kỹ sư thương mại của Đại học Adolfo Ibáñez được "đào tạo để giải quyết các vấn đề chưa tồn tại".114552_CAMPUSDESDEARRIBA.jpg

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh
 • Người Tây Ban Nha

Trường này cũng cung cấp:

EMBA

Escuela de Negócios, Universidad Adolfo Ibáñez

Executive MBA LATAM là một chương trình bán thời gian nhằm quốc tế hóa và thúc đẩy sự nghiệp của những người tham gia, tạo ra giá trị ngay lập tức cho các tổ chức của họ. ... [+]

Executive MBA LATAM là một chương trình bán thời gian nhằm quốc tế hóa và thúc đẩy sự nghiệp của những người tham gia, tạo ra giá trị ngay lập tức cho các tổ chức của họ.

Nó được đặc trưng bởi là người duy nhất có trọng tâm rộng rãi và độc quyền ở Mỹ Latinh, dưới sự pha trộn định dạng mô-đun. Chương trình này nhắm đến các chuyên gia có ít nhất 5 đến 6 năm kinh nghiệm quản lý, những người có mối quan tâm xem Mỹ Latinh là thị trường và tìm kiếm những chân trời mới trong sự nghiệp hoặc tổ chức của họ.

Chương trình của chúng tôiThời hạn 12 tháng Mô-đun định dạng pha trộn.7 mô-đun mặt đối mặt trong một tuần Chile, Colombia, Brazil, Panama, Mexico * và Miami *.Nhằm vào các chuyên gia cao cấp Với 5 năm kinh nghiệm quản lý.Giám đốc điều hành MBA duy nhất có trọng tâm rộng lớn và độc quyền ở Mỹ Latinh.... [-]
Chile Peñalolén
Tháng Chín 2019
Người Tây Ban Nha
Bán thời gian
1 năm
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh

MBA

Escuela de Negócios, Universidad Adolfo Ibáñez

Trở thành một nhà lãnh đạo để đối mặt với những thách thức trong tương lai. Trong MBA toàn thời gian, chúng tôi cung cấp cho bạn cơ hội để phát triển và trở thành một nhà ... [+]

Bạn có muốn tạo sự khác biệt?Sử dụng kinh nghiệm chuyên môn của bạn và tăng cường khả năng lãnh đạo của bạn để tạo ra một bước nhảy vọt trong sự nghiệp của bạn.Hiểu được sự năng động của thị trường và thay đổi kinh tế, xã hội và công nghệ.Mở rộng kỹ năng quản lý của bạn, tìm hiểu các công cụ cho phép bạn đánh giá và đối mặt với những thách thức kinh doanh một cách tự tin.Tăng sự tự nhận thức của bạn và phát triển la bàn đạo đức của bạn để điều hướng các tình huống khó xử trong quản lý.Hưởng lợi từ việc học tập cá nhân và chương trình huấn luyện cá nhân, chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức với một nhóm các đồng nghiệp đặc biệt và các giám đốc điều hành quốc tế hàng đầu.Sống một quá trình thực sự của sự thay đổi và biến đổi.Tham gia một trong những mạng lưới quan trọng nhất của các giám đốc điều hành ở Mỹ Latinh.Một chương trình chọn lọc và biến đổi cao10 tháng học tập chuyên sâu kết hợp kiến thức tiên phong, hướng dẫn theo dõi cá nhân và các dự án tư vấn quốc tế với các công ty hàng đầu ở Latam.Cá nhân hóa chương trình thông qua các môn tự chọn, các dự án ngành và hội thảo liên ngành.Chuyến đi quốc tế để tìm hiểu về các xu hướng thế giới mới... [-]
Chile Peñalolén
Tháng Ba 2020
Người Tây Ban Nha
Toàn thời gian
10 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

MBA Toàn cầu

Escuela de Negócios, Universidad Adolfo Ibáñez

MBA đa quốc gia có hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường và được các sinh viên tốt nghiệp coi là MBA tốt nhất cho các nhà quản lý cấp cao trong khu vực. Chương trình bằn ... [+]

MBA đa quốc gia có hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường và được các sinh viên tốt nghiệp coi là MBA tốt nhất cho các nhà quản lý cấp cao trong khu vực. Chương trình bằng kép này với ESADE bao gồm 8 mô-đun 1 tuần mỗi 2 tháng và diễn ra giữa thế giới phát triển và mới nổi.

Chương trình này có tính đột phá và được cấu trúc theo 8 bước của quá trình tạo và thực hiện các chiến lược kinh doanh.

Những người tham gia sẽ học trực tiếp cách họ kinh doanh ở 3 châu lục. Kinh nghiệm đa quốc gia này sẽ cho phép họ tạo ra một tầm nhìn mới cho các doanh nghiệp của họ và biến họ thành những nhà lãnh đạo có tác động trực tiếp đến sự phát triển của các công ty của họ, tích hợp tác động của toàn cầu và địa phương trong nền kinh tế kỹ thuật số, trong đó người không đổi mới chết.... [-]

Chile Peñalolén
Tháng Mười hai 2019
Người Tây Ban Nha
Bán thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Bienvenidos a la UAI: Escuela de Negocios

Universidad Adolfo Ibáñez - Pensar con Libertad