Read the Official Description

Đại học Canada West (UCW) là trường đại học độc lập đương đại của Canada. Được thành lập vào năm 2004, UCW cung cấp các chương trình tại trường Vancouver và trực tuyến. Chương trình bao gồm các Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, Cử nhân Thương mại, và Cử nhân Nghệ thuật Truyền thông và Truyền thông.

Tầm nhìn của chúng tôi là trường đại học độc lập đương đại của Canada có nghĩa là chúng ta có thể truy cập trên toàn cầu và tôn trọng. Chúng tôi chuyển đổi sinh viên vào học sinh tốt nghiệp cấp lãnh đạo đã sẵn sàng cho các cộng đồng trên toàn thế giới.

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp dịch vụ đặc biệt và hỗ trợ cho sinh viên. Chúng tôi nuôi dưỡng một môi trường học tập đa dạng và đầy thách thức tập trung vào ứng dụng thực tế của kiến ​​thức và xây dựng năng lực cho học bổng, lãnh đạo và trách nhiệm công dân trong bối cảnh toàn cầu. Chúng tôi tự hào của chúng tôi các cựu sinh viên đã sẵn sàng để nắm lấy các khả năng lãnh đạo và cộng đồng đang chờ đợi họ.

UCW được công nhận bởi và hoạt động theo thẩm quyền của Bộ British Columbia Giáo dục nâng cao và phát triển thị trường lao động vào những khuyến nghị của Hội đồng đánh giá chất lượng Bằng. Các chương trình của trường Đại học được cung cấp dưới sự đồng ý bằng văn bản của Bộ trưởng Bộ Giáo dục nâng cao, Chính phủ của British Columbia, Canada đã trải qua một quá trình đánh giá chất lượng và được tìm thấy để đáp ứng các tiêu chuẩn do Bộ trưởng.

Programs taught in:
Anh
English (Canada)

Trường này cũng cung cấp:

MBA

University Canada West (UCW)

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) của UCW sẽ giúp bạn chuẩn bị cho vai trò lãnh đạo trên toàn cầu. Chương trình này được ACBSP công nhận. Bạn sẽ có những tìn ... [+]

MBA

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) của UCW sẽ giúp bạn chuẩn bị cho vai trò lãnh đạo trên toàn cầu. Chương trình này được ACBSP công nhận. Bạn sẽ có những tình huống khó khăn nhất trong bước tiến của bạn, áp dụng các giải pháp thực tế cho các vấn đề bạn gặp phải và cuối cùng thúc đẩy sự thành công của một tổ chức với quyết định sáng suốt của bạn.

Chương trình đã được mở rộng để cho phép bạn có thêm kiến ​​thức và kỹ năng cụ thể bằng cách chọn 3 khóa học tự chọn của bạn từ một trong các lĩnh vực chủ đề sau: Lãnh đạo, Tiếp thị hoặc Tài chính. Chương trình kết thúc với một dự án nghiên cứu lớn được thiết kế để giới thiệu các kỹ năng mới được học của bạn trong một môi trường thực tế.... [-]

Canada Vancouver
January 2020
Toàn thời gian
2 năm
Tại trường
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Location address
Vancouver Campus
Suite 100 – 626 West Pender Street

Vancouver, British Columbia, CA