Đọc Mô tả chính thức

114360_114323_membership-high.jpgBạn có muốn phát triển phong cách lãnh đạo cá nhân của bạn?

University Canada West (UCW) là một trường đại học có tầm nhìn rõ ràng là một trường đại học độc lập hàng đầu, được kính trọng ở Canada và nước ngoài, được biết đến với sự đổi mới và hiệu quả trong việc chuẩn bị sinh viên thúc đẩy sự nghiệp chuyên nghiệp và lãnh đạo xã hội. UCW biến sinh viên thành sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng lãnh đạo cho các cộng đồng trên toàn thế giới.

Điều gì làm cho chúng tôi khác nhau?

 • Chương trình MBA và Cử nhân Thương mại được công nhận bởi ACBSP.
 • Khoa có kinh nghiệm đầu tay trong kinh doanh.
 • Môi trường học tập của UCW rất năng động và thiết thực. Lớp học được giới hạn để tập trung hơn vào các yêu cầu cá nhân.
 • Học tập tại trung tâm cộng đồng kinh doanh sôi động của Vancouver.
 • Khuôn viên trung tâm thành phố UCW cung cấp cho bạn quyền truy cập tuyệt vời vào một mạng lưới các nhà tuyển dụng tiềm năng.
 • Chúng tôi có sinh viên từ 40 quốc gia cung cấp cho bạn nhiều cơ hội để chuyển mạng và kiến thức.

Vì vậy, bạn đã sẵn sàng để thúc đẩy sự nghiệp của bạn lên cấp độ tiếp theo?

Yếu tố Vancouver

Cẩu Vancouver là Manhattan với những ngọn núi. - Thời báo New York.

Khi bạn học với UCW, bạn sẽ tìm hiểu lý do tại sao thành phố xinh đẹp này được bầu chọn là thành phố tốt thứ 3 để sống bởi Nhà kinh tế *.

Vancouver là một thành phố được tạo thành từ những người thông minh và có tay nghề cao từ khắp nơi trên thế giới và một lối sống quốc tế, chào đón đang chờ đón bạn ở đây. Thành phố Vancouver mang đến nhiều cơ hội học tập và làm việc và bạn sẽ được bao quanh bởi vẻ đẹp tự nhiên tuyệt vời. Đây thực sự là nơi cuối cùng để được.

Với một lịch sử phong phú trên các lĩnh vực khác nhau, Vancouver đã tạo được dấu ấn đối với nền kinh tế thế giới và tiếp tục tạo ra ảnh hưởng lớn đối với các ngành công nghiệp truyền thống và mới hơn.

Hãy lên tàu vì:

 • Định hướng kinh doanh, giảng dạy học tập chuyên sâu
 • Cơ sở học tập đẳng cấp thế giới tại trung tâm thành phố Vancouver
 • Một giáo dục tập trung vào sự nghiệp và giảng viên chuyên gia
 • Dịch vụ tuyệt vời và hỗ trợ từ giảng viên và nhân viên
 • Cơ hội để theo dõi nhanh giáo dục của bạn và hoàn thành chương trình nhanh hơn

114362_114320_MBA728X291.jpg

Cơ sở của chúng tôi:

University Canada West (UCW) có thể dễ dàng truy cập tại trung tâm thành phố Vancouver tại số 626 West Pender St. UCW nằm trong khu thương mại của Vancouver. Nhiều công ty lớn nhất thế giới có văn phòng trong khoảng cách đi bộ đến khuôn viên trung tâm thành phố của chúng tôi.

Nhấn vào đây để thực hiện một chuyến tham quan ảo của UCW boutique Campus.

Học sinh của chúng tôi là Đại sứ thương hiệu của chúng tôi

University Canada West (UCW) là một trường đại học có tầm nhìn rõ ràng - đặt sinh viên của mình vào trung tâm của mọi thứ. Từ giây phút đầu tiên, bạn bước vào khuôn viên trường cho đến khi tốt nghiệp, mọi trải nghiệm của Đại học Canada West đều được thiết kế để mang đến cho bạn sự khởi đầu tốt nhất có thể trong sự nghiệp.

Dịch vụ sinh viên:

Các sinh viên mới sẽ nhanh chóng biết đến bộ phận Dịch vụ Sinh viên trong Định hướng, nơi nhóm cung cấp cho sinh viên cái nhìn tổng quan về khuôn viên trường đại học, cổng thông tin myUCW, dịch vụ thư viện và hỗ trợ lựa chọn và đăng ký khóa học.

Cũng như hỗ trợ đồng nghiệp và giảng viên, thông qua Dịch vụ Sinh viên, sinh viên có thể truy cập:

 • Huấn luyện viên Viết và Số
 • Tư vấn học thuật
 • Phiên thông tin trường
 • Hội thảo và hội thảo
 • Cuộc sống sinh viên và các sự kiện của Ủy ban sinh viên, chẳng hạn như: các bữa tiệc trong kỳ nghỉ, kết thúc các hoạt động xã hội, các đêm chiếu phim, và nhiều hơn nữa.

Để đảm bảo rằng trải nghiệm của bạn Đại học Canada West rất thú vị, nếu bạn gặp phải bất kỳ thử thách nào, xin lưu ý rằng một giải pháp thường chỉ là một cú nhấp chuột hoặc gọi đi.

114361_114324_BAinBusinessComms728X291.jpg114363_114322_BAinBusinessComms728X291-2.jpg

Dịch vụ Nghề nghiệp

Bộ phận Dịch vụ nghề nghiệp của Đại học Canada West được thành lập để tạo điều kiện hợp tác hấp dẫn với tất cả sinh viên và cựu sinh viên khi họ chuyển từ giáo dục đại học sang môi trường lực lượng lao động và hơn thế nữa. Thông qua các quan hệ đối tác này, Dịch vụ nghề nghiệp sẽ thu hẹp khoảng cách về nhu cầu của nhà tuyển dụng và cơ hội việc làm cho sinh viên và cựu sinh viên của chúng tôi.

Dịch vụ nghề nghiệp làm việc với các sinh viên và cựu sinh viên ở Vancouver và khắp Canada để cung cấp thông tin chuẩn bị nghề nghiệp và việc làm thông qua sự hỗ trợ của một chương trình dịch vụ nghề nghiệp trực tuyến. Sinh viên và cựu sinh viên có thể truy cập chương trình qua internet khi họ muốn và có thể tạo ra nhiều tài liệu nghề nghiệp có liên quan đến các vị trí họ đang ứng tuyển cho tất cả từ một địa điểm tập trung.

Khi sinh viên đạt được các kỹ năng có thể tuyển dụng và cựu sinh viên phát triển trong sự nghiệp, Đại học Canada West dành riêng để kết nối họ với các doanh nghiệp trên khắp Canada để có cơ hội việc làm và thăng tiến. Trường hợp giáo dục và đào tạo kỹ năng di động là một người bắt buộc phải có thị trường việc làm cạnh tranh ngày nay.

Dịch vụ Hướng nghiệp Đại học Canada bao gồm nhưng không giới hạn, hỗ trợ:

 • Sơ yếu lý lịch;
 • Thư xin việc;
 • Kỹ năng phỏng vấn;
 • Kỹ thuật tìm kiếm việc làm;
 • Các cơ hội kết nối; và
 • Huấn luyện nghề nghiệp
Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Trường này cũng cung cấp:

MBA

University Canada West (UCW)

Chương trình được công nhận này của ACBSP được thiết kế cho sinh viên hy vọng trở thành nhà lãnh đạo trong môi trường toàn cầu. Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh ( ... [+]

MBA với khả năng lãnh đạo như một chuyên ngành tự chọn

Chương trình được công nhận này của ACBSP được thiết kế cho sinh viên hy vọng trở thành nhà lãnh đạo trong môi trường toàn cầu. Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) do UCW Vancouver cung cấp sẽ trang bị cho bạn các kỹ năng cần thiết để giải quyết các tình huống phức tạp. Điều này đạt được bằng cách khám phá các giải pháp thực tế sẽ giúp tổ chức của bạn phát triển mạnh.

UCW Vancouver đã làm cho khóa học dễ tiếp cận hơn với các sinh viên của mình bằng cách cho phép Lãnh đạo được coi là một môn tự chọn. Điều này sẽ cho phép bạn phát triển sự hiểu biết của bạn về lãnh đạo hiệu quả và nâng cao các kỹ năng này. Để đưa những gì bạn đã học vào thực tế, chương trình kết thúc với một dự án nghiên cứu lớn cho phép bạn có cơ hội hiển thị cách các kỹ năng của bạn có thể được áp dụng vào các tình huống thực tế.... [-]

Canada Vancouver
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh

University Canada West (UCW) : Hear What Students Have To Say

University Canada West (UCW): International Students

UCW alumni: Anastasia and Loujeine

University Canada West Convocation 2018

UCW Alumni: Jasjit - MBA graduate

UCW MBA student from Iran discusses her new university

Address
Vancouver Campus Suite 100 – 626 West Pender Street
Vancouver, British Columbia, Canada