Đọc Mô tả chính thức

Đại học Laurentian được nép mình vào một bán đảo 765-acre nguyên sinh ở Sudbury - ít hơn bốn giờ về phía bắc của Toronto.

Chúng tôi là một trong những trường đại học phát triển nhanh nhất ở Canada trong thập kỷ qua, bây giờ phục vụ gần 9.500 sinh viên. Khuôn viên chính của chúng tôi là ở Sudbury, và bây giờ chúng tôi cung cấp một số lượng ngày càng tăng của các chương trình trong Barrie với 1.000 sinh viên theo học tại trường đó. Chúng tôi có những tỷ lệ việc làm sau tốt nghiệp cao nhất ở Ontario sau 6 tháng ở 93% và 95% sau hai năm. Chúng tôi nhận được sự công nhận cao cho quy mô lớp học tuyệt vời của chúng tôi, có một trong những lớp học trung bình thấp nhất ở Canada.

Hai thành phố nhà của chúng tôi đều giống nhau ở nhiều khía cạnh quan trọng: chúng đều là sôi động, an toàn, giá cả phải chăng các thành phố cỡ vừa với tất cả các tiện nghi đô thị, đều có một ý nghĩa thực sự của cộng đồng, và cả hai đều nằm trong khung cảnh thiên nhiên nổi tiếng của vùng Muskoka . Ngoài cuộc sống bận rộn trong khuôn viên trường, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều để làm và thưởng thức ở cả hai thành phố chủ nhà Laurentian của chúng tôi. Cả cộng đồng đều có giao thông công cộng hiệu quả và kinh tế và tương đối dễ dàng để điều hướng bằng xe hơi hoặc đi bộ.

KHOA QUẢN LÝ

Các KHOA QUẢN LÝ bao gồm các chương trình chuẩn bị học sinh cho nghề nghiệp năng động trong quản trị kinh doanh và quản lý thể thao. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi được sử dụng trên tất cả các lĩnh vực kinh tế. Học sinh phát triển kiến ​​thức chuyên sâu của tất cả các khía cạnh của kinh doanh bao gồm kế toán, tài chính, marketing, quản lý nguồn nhân lực và lập kế hoạch chiến lược. Cơ hội thực tập và co-op vị trí vô số đang chờ đón sinh viên tìm cách để theo đuổi một nghề nghiệp trong thế giới kinh doanh.

Những gì học sinh của chúng ta đang nói đến: "Các văn bằng MBA cung cấp cho tôi những kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để bắt đầu sự nghiệp của tôi. Với một số lời mời công việc, tôi đã có thể chọn một trong đó là phù hợp phù hợp với tôi. "Anthony Ward, MBA tốt nghiệp, Fall 2014.

Laurentian TODAY

Hôm nay, các trường đại học đã có hơn 52.000 cựu sinh viên với nhiều cựu sinh viên quốc tế bao gồm cả chương gần đây nhất là thành lập ở Trung Quốc. Mạnh mẽ trong truyền thống song ngữ và tricultural và với một quan điểm toàn cầu, Đại học Laurentian tiếp tục mở rộng các chương trình, hoạt động nghiên cứu và quan hệ đối tác của mình ở Canada và ở nước ngoài.

FACTS & HÌNH

NĂM THÀNH LẬP: TUYỂN SINH 1960: 9500 CHƯƠNG TRÌNH

Đại học: 94 Chứng chỉ và bằng cấp: 22 Thạc sĩ: 18 Tiến sĩ: 6 Bằng chuyên môn (Y): 1

CAO HỌC ĐẶT GIÁ: 92,6% KHOA: 355 toàn thời gian KHUÔN VIÊN TRƯỜNG: Sudbury & Barrie

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

MBA

Faculty of Management - Laurentian University

Các Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) chương trình học tại Đại học Laurentian là hướng cho, thế giới cạnh tranh cao nhịp độ nhanh của bạn. Đưa chúng tôi đến kiểm tra. ... [+]

Các Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA) chương trình tại Đại học Laurentian là hướng cho, thế giới cạnh tranh cao nhịp độ nhanh của bạn. Đưa chúng tôi đến kiểm tra.

Phát động một chương trình giảng dạy mới được sửa đổi vào mùa thu năm 2015, các chương trình MBA có sẵn trong một định dạng linh hoạt, cho phép toàn bộ hoặc một phần thời gian nghiên cứu hoàn thành trực tuyến, trong khuôn viên trường hoặc thông qua một sự kết hợp của cả hai định dạng. Học ở đâu và khi thực sự vào bạn!

Xây dựng trên nền tảng kinh doanh cốt lõi, Chương trình MBA cung cấp cho học viên những kiến ​​thức và kỹ năng mà khách hàng có nhu cầu để đưa doanh nghiệp của mình để cấp độ tiếp theo. Khóa học tập trung vào việc lãnh đạo có đạo đức, khái niệm tài chính và tiếp thị tiên tiến, quản lý hệ thống thông tin, chiến lược kinh doanh và tìm hiểu sự phức tạp của quản lý trong bối cảnh toàn cầu. Một dự án tư vấn capstone cung cấp một liên kết trực tiếp đến ngành công nghiệp và ứng dụng các kiến ​​thức thu được trong suốt chương trình. Sinh viên tốt nghiệp gần đây sẽ được yêu cầu để hoàn thành một chương trình học tập làm việc tích hợp mà sẽ cung cấp cho họ những kinh nghiệm cần thiết để di... [-]

Canada Sudbury
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Laurentian University Bookstore
Address
Sudbury Campus 935 Ramsey Lake Road
P3E 2C6 Sudbury, Ontario, Canada
Trang web
Điện thoại
+1 705-675-1151