Carleton University

Sprott School of Business

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

về Sprott Sprott là một trong 5% các trường kinh doanh trên toàn thế giới đã nhận được công nhận từ Hiệp hội Thúc đẩy Trường Kinh doanh. Các Sprott MBA được cung cấp tại trường Đại học Carleton ở Ottawa, Canada và với các đối tác của chúng tôi ở Bogotá, Colombia và Thượng Hải, Trung Quốc.

về Ottawa vị trí của Đại học Carleton ở Ottawa cho học sinh cơ hội duy nhất chỉ có ở thủ đô của quốc gia tiếp cận với các phòng ban liên bang chính phủ, tổ chức quốc tế, các công ty toàn cầu, hơn 120 đại sứ quán và hoa hồng và hơn 1.900 công ty công nghệ. Học sinh tại trường Đại học Carleton có thể tận dụng lợi thế của tất cả những Ottawa cung cấp: nghệ thuật, ngoài trời, thể thao chuyên nghiệp, một cuộc sống ban đêm sôi động và một ý thức mạnh mẽ của cộng đồng. Đại học Carleton gần tòa nhà Quốc hội hùng vĩ của Canada, cách chợ Byward nhộn nhịp, và đẹp Gatineau Park. Từ Gallery quốc tế nổi tiếng quốc gia của Canada, và Trung tâm Nghệ thuật Quốc gia, đến Ottawa Senators của NHL, và các nhà hàng, cửa hàng và quán cà phê của lõi trung tâm thành phố năng động của thành phố, Ottawa, dành cho tất cả mọi người - tất cả các truy cập thông qua hệ thống giao thông công cộng toàn diện Ottawa.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn MBA »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MBA

Sprott mba

Tại trường Toàn thời gian 16 tháng September 2019 Canada Ottawa Colombia Bogotá Trung Quốc Shanghai + 4 nhiều hơn

Trong Sprott MBA, bạn sẽ có được các kỹ năng cần thiết để phân tích thông tin, suy nghĩ chiến lược, đưa ra quyết định kinh doanh đúng đắn và dẫn dắt người khác. [+]

Sprott MBA

Các Sprott MBA cung cấp cho bạn tầm nhìn và kiến ​​thức để dẫn dắt. Trong Sprott MBA, bạn sẽ có được các kỹ năng cần thiết để phân tích thông tin, suy nghĩ chiến lược, đưa ra quyết định kinh doanh đúng đắn và dẫn dắt người khác. Các Sprott MBA ở Ottawa cho phép bạn điều chỉnh chương trình của bạn để mục tiêu nghề nghiệp cá nhân của bạn với một sự lựa chọn của năm nồng độ sáng tạo:

Analytics kinh doanh, Quản lý tài chính; Kinh doanh quốc tế; Quản lý phát triển quốc tế; và Quản lý và thay đổi. Nồng Business Analytics ... [-]

Video

Carleton's MBA