European Institute of Applied Science and Management

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

European Institute of Applied Science and Management (Đại học Trung tâm Bohemia cũ) nằm trong số các tổ chức giáo dục tư nhân mới nhất và hiện đại nhất tại Cộng hòa Séc. Thu hút dòng sinh viên mới ổn định kể từ khi thành lập vào năm 2011. Chứng thực danh tiếng của nó như là một tổ chức giáo dục hạng nhất.

· Là một học viện sáng tạo không ngừng phát triển trong việc cung cấp dịch vụ và hỗ trợ xuất sắc cho sinh viên của chúng tôi.

· Tất cả các yêu cầu học tập sẽ nhận được phản hồi trong vòng 48 giờ. Mỗi sinh viên có một gia sư riêng để tham khảo bất kỳ vấn đề và truy vấn nào (cả về học thuật và chuyên môn).

Các chương trình học và tổ chức được chứng nhận

Chúng tôi được công nhận bởi cơ quan công nhận ASIC của Vương quốc Anh (Dịch vụ kiểm định chất lượng cho các trường quốc tế, cao đẳng và đại học). Chứng nhận ASIC là một tiêu chuẩn giáo dục đó là:

· Được chấp thuận bởi Ofsted, hội đồng kiểm định chất lượng cao ở Vương quốc Anh

· Được công nhận bởi Văn phòng Nhà của Chính phủ Anh

· Thành viên của BQF (Quỹ chất lượng Anh)

· Một chi nhánh của ENQA (Mạng lưới đảm bảo chất lượng châu Âu)

· Thành viên của NARIC (Trung tâm thông tin công nhận học thuật quốc gia)

· ASIC đã được đánh giá và đáp ứng các yêu cầu của ISO 9001: 2015, đây là chứng nhận cho phạm vi Công nhận giáo dục phạm vi sau đây cho các tổ chức giáo dục ở Vương quốc Anh và Toàn thế giới

Chúng tôi đã trở thành thành viên của QISAN (Mạng lưới du học quốc tế chất lượng). Hiện tại chúng tôi cung cấp các chương trình cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ mới.

Tiêu chuẩn cựu sinh viên

Chúng tôi ủng hộ cách tiếp cận quan trọng và tư duy phân tích giữa các sinh viên trong môi trường liên ngành và đổi mới, trong đó hằng số duy nhất là thay đổi vĩnh viễn. Do đó, mục tiêu của chúng tôi là có được cựu sinh viên với quan điểm phức tạp, đa văn hóa toàn cầu, những người có thể nhanh chóng thu thập và phân tích thông tin, những người có thể khởi xướng, thực hiện và quản lý những thay đổi của cuộc sống cá nhân và liên quan đến công việc. Cựu sinh viên điển hình là một cầu thủ nhóm có giá trị với khả năng lãnh đạo.

Chúng tôi tại EIASM cung cấp cho bạn một loạt các chuyên ngành để hoàn toàn phù hợp với bằng MBA của bạn với các mục tiêu và tham vọng nghề nghiệp của bạn. Đây cũng có thể là một cơ hội lớn để di chuyển ra khỏi vùng thoải mái của bạn và phát triển bản thân trong các lĩnh vực mới. Dưới đây là một bạn có thể xem danh sách các chuyên ngành chúng tôi cung cấp tại EIASM.

  • MBA điều hành
  • MBA về tài chính
  • MBA về Chăm sóc sức khỏe
  • MBA về Phát triển & Bất động sản
  • MBA ngành Du lịch, Khách sạn và Quản lý sự kiện
  • MBA về quản lý tài nguyên thiên nhiên

Chúng tôi tập trung vào phát triển chuyên môn của sinh viên quốc tế của chúng tôi mà kết quả trong việc cung cấp tất cả các khóa học bằng tiếng Anh.

Nghiên cứu Từ năm 2013, chi nhánh của chúng tôi có tên là Viện nghiên cứu CBU tổ chức hội nghị quốc tế thường niên hiện được lập chỉ mục trong Thomson Reuters - Cơ sở dữ liệu Web Pro Science và Proquest. Giảng viên xuất bản trên Scopus và Thomson Reuters đã xếp hạng các tạp chí trong nhiều lĩnh vực và chuyên ngành (ví dụ: kinh tế, kỹ thuật, khoa học tự nhiên, v.v.) Chúng tôi hỗ trợ truy cập mở và sử dụng Hệ thống Tạp chí Mở. Giảng viên Phần lớn các giảng viên của chúng tôi là các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm chuyên môn và / hoặc nghiên cứu, cam kết thực tế, điều đó có nghĩa là họ luôn luôn hiện hành và thời sự trong giảng dạy. Điều này cực kỳ quan trọng đặc biệt đối với sinh viên trong các chương trình cấp bằng chuyên nghiệp của chúng tôi (MBA và DBA). Học sinh điện tử có quyền truy cập vào Matrix NEO và Netventic LMS, hệ thống học tập điện tử dựa trên đám mây hiện đại mà chúng tôi sử dụng cho các bài giảng trực tuyến / bán thời gian / toàn thời gian.

Được cung cấp trong một loạt các ngôn ngữ. Đọc hoàn hảo trên thiết bị di động và máy tính bảng.

• Môi trường thân thiện với người dùng để đọc tài liệu, hiển thị video hoặc phát âm thanh.

Trong số các chức năng khác, hội thảo web, nhắn tin, thư viện tài nguyên, công cụ cộng tác, mạng xã hội, tích hợp với Google Drive hoặc iCalender, quản trị dễ dàng, v.v.

Địa điểm

Prague

European Institute of Applied Science and Management

Address
Pod Vodárenskou věží 1143/4, Praha 8
182 00 Prague, Prague, Cộng hòa Séc
Điện thoại
+420 608 118 311

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn